Hot boy - hot girl 2020-03-28 15:53:39

Bị chụp lén khoảnh khắc tập trung làm việc, hot girl bất ngờ được cộng đồng mạng chú ý, "lũ lượt" xin info


Sự bùng nổ của mạng xã hội, Internet hay công nghệ 4.0 cũng đồng thời dẫn tới sự ra đời của thêm vô vàn những hot girl mới nổi. Nếu như ngày xưa, cụm từ hot girl vốn chỉ thường được dùng cho những cô nàng bước chân ra từ các cuộc thi sắc đẹp tuổi teen thì thời nay, chỉ một vài bức ảnh, đoạn video gây chú ý trên mạng xã hội thì bạn cũng đã được gắn ngay cho cái mác ấy rồi. Và mới đây thôi, cộng đồng mạng lại vừa khai quật ra thêm được một cô nàng hot girl nữa thông qua một "chùm ảnh bị chụp lén".

Bức hình đang gây xôn xao cư dân mạng
Có thể bạn quan tâm
Cụ thể, những bức ảnh chụp một cô nàng đang đeo khẩu trang kín mít và tập trung làm việc vừa được đăng tải lên mạng thời gian gần đây đang khiến cho nhiều người xôn xao. Tuy không nhìn rõ mặt, nhưng thời trang "công sở" của cô nàng lại khiến tất cả phải chú ý, khi ai cũng có thể thấy được sự gợi cảm từ chiếc áo cổ sâu khoe vòng một của cô nàng. Thậm chí, ngay cả biểu cảm ban đầu là xấu hổ, lúng túng cố che đi camera để rồi bật cười vui vẻ của cô nàng cũng khiến cho nhiều người cảm thấy rất dễ thương. Nhanh như chớp, chùm ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người, kéo theo việc đông đảo cư dân mạng lũ lượt rủ nhau xin info cô nàng.

Cô nàng tập trung làm việc mà không hay biết rằng mình đang bị chụp lén

Tới khi nhận ra thì vội vàng xua tay

Ban đầu nhiều người cứ tưởng cô nàng không thích

Nhưng cái kết lại là bật cười trong vui vẻ

Không hiểu tại sao lại cười, nhưng chắc chắn cô nàng rất vui

Xấu hổ tới đỏ cả mặt

Và hình ảnh nghiêm túc này lại càng khiến các fan thay nhau "đổ"

Với kỹ thuật thượng thừa của cộng đồng mạng hiện nay, nhan sắc của cô nàng nhanh chóng được tìm ra. Và tưởng ai xa lạ, hóa ra nàng hot girl cũng là một nhân vật có tiếng trên mạng xã hội. Instagram của cô nàng có hàng trăm nghìn lượt follow. Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc sau khi bỏ khẩu trang của cô nàng nhé.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)