Tin tức - pháp luật 2013-12-19 03:49:31

Bi kịch của gã chăn bò mê phim sex


[size=5]Nhà nghèo, nghỉ học sớm, Bùi Văn Hậu (SN 1992, trú tại Ninh Ngoại, An Bình, Lạc Thủy, Hòa Bình) vào đời bằng nghề chăn bò.[/size] Trong một chiều khát nước, Hậu vào nhà ven đường xin nước uống. Lợi dụng cảnh nhà vắng vẻ, hắn giở trò đồi bại với bé gái 7 tuổi con chủ nhà và phải lãnh án 12 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.


[justify]Gã mục đồng mê phim sex

[/justify]
[justify]21 tuổi, mặc dù công việc hàng ngày chỉ làm bạn với đàn bò nhưng trông Bùi Văn Hậu khá bảnh bao, sành điệu. Công việc này có vẻ nhàn hạ với một gã thanh niên đang sung sức, vì ngoài lúc lùa đàn gia súc ra đồi và về nhà, còn lại khi chúng ăn cỏ thì Hậu thả sức thong dong chơi bời. 

[/justify]
[justify]“Nhàn cư vi bất thiện”, Hậu sắm cho mình một chiếc điện thoại di động, trong đó cài sẵn những đoạn phim tươi mát để lúc rảnh rỗi “giải trí” đỡ buồn. Xem nhiều đâm nghiện, những thước phim trần trụi, nóng bỏng ấy cứ ám ảnh, bám riết lấy đầu óc Hậu. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến hắn mất kiểm soát hành vi, sa vào lao lý.

[/justify]
[justify]Theo hồ sơ, khoảng 17h ngày 16/6/2013, Hậu đi chăn bò bằng xe đạp ở bãi gần nhà, khát nước, chàng trai mới lớn mon men vào nhà chị Nguyễn Thị Dân cùng thôn. Cùng vào với Hậu lúc đó có chị Hoàn cũng đang khát nước. Thấy nhà chị Dân người lớn đi làm hết, chỉ có cháu bé con chị Dân là cháu Bùi Thị D đang ở nhà, Hậu nấn ná chờ chị Hoàn đi khỏi để có cơ hội thực hiện “ý đồ”. 

[/justify]
[justify]Chị Hoàn đi khỏi, Hậu tiến đến chỗ cháu D đang nằm, đóng cửa sổ. Thấy cháu bé không nói gì, Hậu sờ soạng và bắt đầu thực hiện hành vi đồi bại. Đúng lúc đó, ngoài cửa có tiếng động và mẹ của cháu bé là chị Dân về. 

[/justify]
[justify]Hậu vội vàng kéo quần lên đi ra ngoài cửa nghe ngóng. Thấy không có ai, Hậu quay vào và tiếp tục “hành sự”. Hắn bỗng giật mình khi có tiếng quát “Mày làm gì con tao đấy”. Bị bắt quả tang, Hậu vội chỉnh đốn trang phục, lí nhí xin lỗi chị Dân rồi đi mất dạng. Chị Dân gọi mẹ của Hậu đến nói cho bà biết về hành vi đồi bại của con trai bà.

[/justify]
[justify]Trả giá trong ô nhục

[/justify]
[justify]Đến 22h cùng ngày, Bùi Văn Hậu về nhà thì bị bắt. Trước cơ quan điều tra, Hậu khai nhận ngoài lần phạm tội giao cấu với cháu D tại nhà chị Dân, trước đó, cũng trong năm 2013, Hậu đã 5 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu D. Địa điểm thực hiện hành vi giao cấu là ở chính nhà Hậu, nhà anh trai Hậu, ngoài vườn keo và vườn chuối, nơi vắng người qua lại. 

[/justify]
[justify]Do cháu D còn quá nhỏ nên những lần giao cấu, hắn chỉ “hành sự” được ở bên ngoài. Kết quả giám định cũng cho thấy bé D chưa bị xâm hại bên trong. Tuy vậy, hành vi bỉ ổi của Hậu đã đủ yếu tố cấu thành tội “Hiếp dâm trẻ em”.

[/justify]
[justify]Đứng trước vành móng ngựa, Bùi Văn Hậu rất ăn năn hối lỗi về hành vi phạm tội của mình. Chỉ vì thiếu hiểu biết, lại không kiềm chế được dục vọng mà Hậu đã sa vào lao lý. Với hành vi đặc biệt nguy hiểm, xâm phạm trực tiếp đến quyền bất khả xâm phạm về tình dục, sự phát triển về thể chất và tinh thần, đồng thời ảnh hưởng đến tương lai sau này của bị hại, TAND tỉnh Hòa Bình tuyên phạt bị cáo Bùi Văn Hậu mức án 12 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”, buộc bồi thường cho bị hại 20 triệu đồng.

[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)