Games 2011-08-04 11:40:46

Bí Mật Vùng Đất Rồng chính thức ra mắt game thủ Việt


Bí Mật Vùng Đất Rồng chính thức ra mắt game thủ Việt

Sau một thời gian im lặng vì vắng bóng những game mới, làng game Việt Nam ngày 03/08 sẽ bắt đầu nhộn nhịp hơn bao giờ hết với sự ra mắt của game với tên hấp dẫn Bí Mật Vùng Đất Rồng.Được biết, Bí Mật Vùng Đất Rồng là game mobile chiến thuật trí tuệ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đồ họa của nhân vật mang tính chất gần gũi thân thiện với phong tục và con người Việt Nam.Khi tham gia trò chời, gamer có thể chọn nhân vật thuộc 1 trong 3 miền sau: Miền sông , Miền núi, Miền đồng bằng. Mỗi miền có những đặc điểm nghề nghiệp khác nhau giúp người chơi có thể tùy biến lựa chọn con đường phát triển của mình. Cũng giống như các game MMORPG trên game mobile khác, điểm nhấn trong game Bí Mật Vùng Đất Rồng chính là hệ thống sưu tầm báu vật đa dạng.Hiện tại, trang chủ của Bí Mật Vùng Đất Rồng đã cập nhật khá đầy đủ thông tin về những nhân vật trong game. Đồng thời, diễn đàn của trò chơi cũng đã được ra mắt để cộng đồng game thủ thảo luận trước giờ game khai cuộc. Theo các thông tin công bố trên trang chủ thì Bí Mật Vùng Đất Rồng sẽ ra mắt vào ngày 03/08/2011.Qua một số hình ảnh giới thiệu của trò chơi trên trang chủ thì có thể thấy game Bí Mật Vùng Đất Rồng đã được hoàn tất. Các thông tin tiếp theo về game mobile Bí Mật Vùng Đất Rồng sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bản tin trên trang chủ, các bạn game thủ nhớ chú ý đón xem và theo dõi.1 số hình ảnh của game:

Để chơi game Bí mật vùng đất rồng, xin vui lòng truy cập: www.bimatrong.com hoặc nhắn tin theo cú pháp RONG DK gửi 8624 để kết nối chơi game và trải nghiệm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Ủng hộ game VN nha anh em 3adore3

Chủ đề cùng mục


Bí Mật Vùng Đất, Bí Mật Vùng Đất Rồng, ra mắt, game thủ, game mobile, nhân vật, game Bí, trang chủ, trên trang, Mật Vùng Đất Rồng chính,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)