Tình yêu - giới tính 2012-08-05 15:15:25

Bí quyết “trị” một nàng lăng nhăng


Sẽ ra sao khi bạn có người yêu là một cô nàng thiếu chung thủy? Bạn sẽ luôn đau khổ, bực bội, cáu gắt, hay chấp nhận làm lơ vì tình yêu dành cho cô ấy quá nhiều? Tất cả đều không phải cách hay.

1
Không thèm hỏi

Điều sai lầm của nhiều chàng trai đang yêu là bị con tim dẫn dắt quá nhiều. Khi thấy người yêu bắt đầu lơ là, im lặng hoặc có biểu hiện chán chàng, chàng bắt đầu quýnh quáng và tìm mọi cách “trói chặt”. Nào là hỏi han, quan tâm, nào là cố gắng thể hiện, tỏ ra lo sợ, nói đủ điều… Bạn nghĩ như thế sẽ giữ được nàng nhưng thực chất lại đẩy nàng đi xa hơn. Phớt lờ một chút, cho dù nàng có đùa giỡn với nhiều chàng trai đi nữa, bạn cũng vẫn thản nhiên như không. Điều này khiến nàng ngạc nhiên và lo sợ, thế là nàng bắt đầu suy nghĩ cho bạn. Con gái khi không được quan tâm sẽ cảm thấy hoang mang, thế là nàng tự nguyện đi vào khuôn khổ mà thôi.
2
Biết bỏ qua

“Lăng nhăng” khác với “đa tình”. Có thể nàng không yêu nhiều người cùng lúc nhưng nàng thích gieo hi vọng nơi người ấy, hoặc làm cho người ấy phải thích mình. Bạn muốn hơn được nhiều “đối thủ”, bạn phải có điểm đặc biệt nào đó. Nếu vậy, bạn cần biết bỏ qua. Điều này có nghĩa là, bạn không nên nóng vội, chưa kiểm chứng thông tin đã giận dỗi, nóng tính vô cớ, dẫn đến cãi nhau. Đối với những nàng “lăng nhăng”, cần kiên nhẫn và có biện pháp lâu dài.


3
Khiến nàng ghen

Chỉ khi nàng biết đặt mình vào hoàn cảnh của bạn, nàng mới hiểu và biết thay đổi. Giả vờ khiến nàng ghen là một giải pháp hữu hiệu khi bạn muốn duy trì tình cảm. Cách thể hiện khá đơn giản. Bạn không nhất thiết phải chọc cô này, giỡn với cô khác. Chỉ cần hỏi han, quan tâm nhỏ bạn thân một chút, sẵn sàng ngồi uống nước với cô bạn, nhiệt tình giúp đỡ những bạn nữ xung quanh.

Dĩ nhiên những việc làm này sẽ khiến nàng nổi giận. Khi đó, bạn chỉ cần nhún vai và bảo: “Họ chỉ là bạn mà. Đôi khi em còn hành động quá đáng hơn vậy ấy chứ”. Hẳn nàng sẽ bắt đầu tỉnh ngộ nếu còn tình cảm với bạn. Khi nàng biết ghen, ắt hẳn nàng sẽ phải tự ngẫm lại và thay đổi. Con gái thường rất mâu thuẫn. Chỉ khi nào sắp mất, nàng mới bắt đầu níu giữ mà thôi.
4
Chính bạn phải có sự hấp dẫn

Sở dĩ nàng chán bạn có thể do bạn quá lười, ngoại hình của bạn bị “bỏ bê” không chăm chút, lại thêm tính đa nghi và hay kiểm soát nàng, thì nàng lại càng muốn “tìm cảm giác khác”. Đôi lúc hơi “phũ” với nàng một chút, nhưng rồi lại lãng mạn ngay sau đó. Hoặc tạo cho nàng sự bất ngờ, khiến nàng cảm thấy tình cảm lúc nào cũng tươi mới như lúc đầu… thì nàng sẽ “dứt điểm” thói quen lăng nhăng mà thôi.

Nguồn tin: Lamsao.com
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)