Teen 24h 2013-10-12 02:18:55

Bị rực của, thiếu nữ khoe hình ảnh tắm trong tiền bị dân mạng ném đá dữ dội


[size=6]Sau khi post ảnh đang ngâm mình trong bồn tắm đầy tiền, cô gái đã bị cơ quan thuế chú ý và điều tra với nghi ngờ trốn thuế[/size]
Jeane Napoles, cô gái người Philippin mới đây đã bị cơ quan thuế Hoa Kì điều tra vì nghi ngờ cô trốn thuế trong khi đang có cuộc sống xa hoa ở đây. Jeane là một sinh viên ngành thiết kế thời trang và cũng là một doanh nhân rất thành đạt.
Cô gái này đã đưa lên trang facebook của mình những hình ảnh về quần áo hàng hiệu, nữ trang và xe hơi đắt giá và đã gây nên không ít điều tiếng và sự lên án từ quê nhà Philippin nơi mà 28% dân số sống trong nghèo khổ.

Bức ảnh tắm trong tiền của Jeane trên Facebook


Jeane Napoles đang bị điều tra bởi cơ quan thuế

Trong số những bức ảnh của cô, tấm ảnh cô nằm trong bồn tắm ngâm mình trong tiền đã gây nên sự chú ý cho cơ quan thuế. Cô gái trẻ này sở hữu một biệt thự trị giá 1.3 triệu USD ở California và một căn khác ở quê nhà với trị giá hơn 300 nghìn USD.
Cơ quan cho biết rằng, dù đã đăng kí thuế ở Mỹ nhưng cô lại chưa từng trả thuế lần nào từ năm 2008. Số tiền thuế mà cô đang nợ trong 2 năm qua lên tới 744.000 USD. Người của cục thuế cho biết : “Bạn giàu thì chẳng có gì là sai. Nhưng hãy thực hiện đúng nghĩa vụ thuế của mình”.

Jane sở hữu căn biệt thự 1.3 triệu USD


Chiếc xe hơi và quần áo đắt tiền của Jeane

Được biết mẹ của Jeane là Janet cũng đang dính vào vòng lao lí vì đã giúp một công ti của Philippin biển thủ 232 triệu USD tiền thuế và quỹ. Bà Janet đang đứng trước nguy cơ bị buộc tội gian dối và dùng quỹ sai mục đích.

Bố mẹ của Jeane

Ngoài ra những bức ảnh này còn bị "ném đá" vô cùng dữ dội. Nhiều người cho biết, trong khi rất nhiều người còn nghèo đói thì cô gái này lại có những hành xử vô cùng không chấp nhận được. Hiện tại bức ảnh đã được xóa khỏi trang cá nhân của cô gái này nhưng đã nhanh chóng được chia sẻ lên rất nhiều nơi khác.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)