Nghệ thuật - blog 2012-02-12 11:41:03

[Bình luận]Những lời yêu trong phim có thể áp dụng cho VALENTINE


Những lời tỏ tình vừa ngọt ngào vừa lắng đọng trong những bộ phim tình cảm luôn khiến người xem thấy rung động. Nhân ngày Valentine sắp tới, cùng lướt qua những lời thoại "ngọt như mía lùi" này để cùng đắm chìm vào không khí yêu đương đang bao trùm vạn vật trong mùa tình yêu.

As Good As It Gets
“Em đã làm cho tôi muốn trở thành một người đàn ông tốt hơn. Vì thế, em sẽ là thiên thần tối cao trong cuộc đời tôi”.

Notting Hill
“Em chỉ là một cô gái đang đứng trước một người con trai để hỏi rằng liệu anh ấy có yêu cô ấy không”.

If Only
“Trong ngày tuyết đầu tiên em đã làm cho tôi yêu em nhưng giờ đây, em đã làm cho tôi có thể nói ra chân thực cảm xúc của mình. Hôm nay nhờ vào những điều tôi học được từ em mà sự lựa chọn của tôi và cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi. Dù chỉ sống một ngày, tôi cũng sẽ không hối hấn khi nói tôi thực lòng yêu em. Dù chỉ sống thêm 5 phút hay sống thêm 50 năm nữa, hôm nay, nếu không phải là em, tôi sẽ mãi không biết được thế nào là tình yêu. Cám ơn em đã cho tôi biết cách để yêu, và cả cách để đón nhận tình yêu”.

Art Museum by the Zoo
“Anh cứ tưởng rằng ngay từ đầu đã rơi vào tình yêu, mà không biết rằng mình từ từ bị thấm như thế này”.

When Harry Met Sally…
“Tôi yêu em cho dù ngoài trời thời tiết có 22 độ mà em nũng nịu nói rằng lạnh.
Tôi yêu em cho dù em có gọi một chiếc bánh sandwich mà phải mất 1 tiếng đồng hồ mới hết.
Tôi yêu em khi em nhìn tôi như một kẻ dại khờ, làm xuất hiện vết nhăn nhỏ trên sống mũi.
Tôi yêu em dù phải ra ngoài cùng em cả một ngày trời vì khi đó tôi có thể ngửi thấy mùi hương của em còn đọng lại trong áo tôi”.

Christmas in August
“Tôi biết rằng trong ký ức của tôi, giống như vô số những tấm hình, tình yêu cũngsẽ ngừng lại trở thành ký ức bất cứ lúc nào. Nhưng chỉ riêng em sẽ không trở thành ký ức. Tôi giữ lại câu nói muốn nói cám ơn em vì em đã cho tôi có thể giữ lấy tình yêu trước khi ra đi”.

Failan
“Tôi rất thích Kang Jae (tên nhân vật). Tôi thích em hơn bất cứ ai trên thế gian này. Không phải tôi sợ sự cô đơn và nỗi đau, mà tôi đang khóc là vì nghĩ tới em”.

Love Actually
“Ngày giáng sinh là ngày những người yêu nhau cùng đi chơi với nhau. Um… Thực ra, người mà tôi muốn đi chơi cùng… là cậu”.

Happy Together
“Cho dù có phải cách xa nhau, nếu chúng ta cùng nghĩ về nhau thì cũng giống như chúng ta đang ở bên cạnh nhau. Tôi đã thu âm giọng nói của cậu vào đây. Tôi sẽ chôn sâu dưới đất nỗi buồn của cậu”.

L'Étudiante The Student
“Có đôi khi trên radio phát một ca khúc hay, ta thấy hạnh phúc chỉ bằng cách nghe đi nghe lại ca khúc đó. Nếu có một bài hát mà tôi muốn nghe suốt cuộc đời này thì em chính là bài hát như thế”.

Chungking Express
“Nếu ngay cả trong tình yêu cũng có thời gian hữu hạn thì tôi muốn tình yêu của mình là vạn năm”.

Love Story
“Yêu có nghĩa là không bao giờ nói lời hối hận”.

Bạn đang có tình cảm với một ai đó? Hãy nói lên cảm xúc của mình. Có thể bạn chẳng cần phải tới những câu nói tỏ tình giống như trong phim, mà chỉ cần nói lên chân thực nhất tình cảm của mình, đó mới là điều quan trọng.

HAPPY VALENTINE!
[size=4]bitvn.org[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)