Thời trang - làm đẹp 2020-05-10 05:32:29

Blogger sở hữu đôi lông mày khổng lồ khiến hàng trăm ngàn fan tranh cãi khi tiết lộ sự thật phía sau "con sâu róm" đen xì trên mặt


Nhiều người hâm mộ tưởng rằng sẽ nhận ra ngay Anzhelika khi cô đi ngoài đường với cặp lông mày không lẫn vào đâu được. Thế nhưng, sự thật lại không phải vậy.

Tháng 5 năm 2018, nữ blogger chuyên về mảng thời trang tên Anzhelika Protodyakonova, đến từ Yakutsk (Nga) đã trở nổi như cồn trên Instagram sau khi bức ảnh chụp trộm của cô trên xe buýt lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội này. 

Được biết, Anzhelika bỗng nảy ra ý tưởng kẻ lông mày to gấp nhiều lần bình thường để ra đường. Khi cô lên xe buýt, một người chú ý đến cặp lông mày và đăng tải lên Instagram. Kể từ đó, Anzhelika trở thành người nổi tiếng.Nữ blogger người Nga nổi tiếng với cặp lông mày siêu to khổng lồ nhưng hóa ra tất cả chỉ là "giả dối".Thời điểm đó, Anzhelika chưa có nhiều người biết đến. Được nhiều người chú ý, cô nàng quyết định tô đậm lông mày thêm nữa và đăng lên trang của mình.  

2 năm qua, đôi lông mày siêu to khổng lồ của Anzhelika đã giúp cô hở hữu lượng fan lên đến gần 107.000 trên Instagram. Cũng nhờ đó, cô gái trẻ kiếm được bộn tiền với nhiều hợp đồng và trở thành người đại diện cho nhiều công ty thực phẩm, làm đẹp, dịch vụ mua sắm trong nước. 

Nhờ cặp lông mày ấn tượng, cô gái trẻ kiếm được bộn tiền với nhiều hợp đồng và trở thành người đại diện cho nhiều công ty thực phẩm, làm đẹp, dịch vụ mua sắm trong nước.Nhiều người hâm mộ tưởng rằng sẽ nhận ra ngay Anzhelika khi cô đi ngoài đường với cặp lông mày không lẫn vào đâu được. Thế nhưng, sự thật lại không phải vậy. 

Nhan sắc thực sự ngoài đời của nữ blogger khiến những người theo dõi cô không thể nhận ra. Trong một bức ảnh mới đăng tải, Anzhelika nhuộm tóc đỏ rực và để lộ lông mày thật. Lông mày tự nhiên của Anzhelika trông rất bình thường, thậm chí không có gì nổi bật vì chúng khá mỏng và nhạt màu. Hóa ra Anzhelika không có lông mày to đậm như hình ảnh cô thường xuyên đăng tải.Hình ảnh này của cô nàng gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Một số người hâm mộ cho rằng Anzhelika trông tự nhiên, gần gũi hơn với lông mày thật. Số khác lại đề xuất nữ blogger trẻ vẫn nên tô lông mày to để tạo sự khác biệt và để cho "quen mắt" vì nhiều người đã quá quen với đôi lông màu siêu to khổng lồ của cô.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)