Người mẫu - hoa hậu 2017-12-20 06:35:40

Bộ ảnh áo tắm "nóng rẫy tay" của top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam


Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra tối ngày 6.1.2018 tại Nha Trang và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

BTC chính thức công bố bộ ảnh áo tắm của top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 mang tên gọi Aloha với phong cách Hawaii Tropical (Aloha là một ngôn từ có xuất xứ từ Hawaii, mang nhiều ý nghĩa như sự chào hỏi, tình yêu, hòa bình, hữu nghị, cảm ơn) như một lời chào đầy ấn tượng và thể hiện bản lĩnh tự tin của các người đẹp.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hướng tới vẻ đẹp quyến rũ, tự tin và truyền cảm hứng. Thông qua lịch trình huấn luyện dài, các thí sinh đã thể hiện sự lột xác ngoạn mục trong bộ ảnh mới này. Nếu những ứng viên đã có kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính như Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, H'Hen Niê, Ngọc Anh… đã không làm khán giả thất vọng thì nhiều gương mặt mới như Mai Anh, Thiên Hương, Thanh Tú, Đoàn Thị Hồng Trang… cũng có màn thể hiện xuất sắc với những shoot hình ấn tượng.

Bên cạnh đó, BTC cũng chính thức công bố vòng chung kết bắt đầu diễn ra từ ngày 21.12.2017, thí sinh sẽ tập trung tại Đà Lạt để tham gia các hoạt động cộng đồng, quảng bá du lịch, chúc mừng năm mới… Tại Nha Trang, thí sinh tiếp tục tham gia các phần thi phụ, hoạt động rèn luyện và chuẩn bị cho đêm chung kết quan trọng. Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với chủ đề Người kế vị tương lai sẽ diễn ra lúc 19h ngày 6.1.2018 tại sân khấu Crown Center và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.Vũ Thị Tuyết TrangBùi Lý Thiên HươngChu Thị Minh TrangLại Quỳnh GiangLê Thu TrangH Hen NiêMai AnhMâu Thị Thanh ThủyHồ Thủy TiênĐỗ Lan VyĐoàn Thị Hồng TrangNguyễn Thị Hồng ThươngHoàng Thị ThùyNguyễn Thị Ngọc NữLê Thanh TúLê Thị Thu HuyềnNguyễn Thị ThơmHoàng Như NgọcBùi Quỳnh HoaHuỳnh Thị Cẩm TiênLê Thị Kiều NhungTrần Thị Thùy TrangLâm Quế PhiTrình Thị Mỹ DuyênĐỗ Nguyễn Như HuỳnhHoàng Hải ThuHoàng LanTiêu Ngọc LinhNguyễn Phương HoaNguyễn Thị Anh

Photo: Lê Thiện Viễn

Make up: Minh Lộc

Stylist: D2 Styling
Đại Du
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)