Người mẫu - hoa hậu 2008-12-29 23:58:11

Bộ ảnh mới nhất của Á Hậu Thụy Vân :(( mất ăn mất ngủ


Vẫn thật xinh xắn, hiền hòa và thân thiện, MC Thụy Vân càng ngày càng đẹp và khéo léo hơn bao giờ hết. Thụy Vân là một trong những biểu tượng của sắc đẹp và tài năng được teen yêu mến.
[justify]
[/justify]
[justify]Giành giải Á hậu 2 của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam với Thụy Vân rõ ràng là một bước ngoặt lớn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Cho dù sống trong không ít đồn thổi và dư luận, Thụy Vân vẫn đứng vững và tỏ ra chững chạc hơn nhiều tuổi 22 của một sinh viên mới tốt nghiệp.
[/justify]

[justify]Nhận được rất nhiều lời mời làm giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp nhưng đến tận đêm chung kết Miss Christmas 2K8 của trường RMIT, Thụy Vân mới chính thức trở thành giám khảo lần đầu tiên. Dù trước đó đã gần như chắc suất giám khảo của Miss ITgo của trung tâm Aptech nhưng vì lý do khách quan đã không thể tham gia.
Ngồi ở vị trí giám khảo soi xét, vị trí "cầm cân nảy mực" cho các thí sinh , Thụy Vân cũng hiểu được phần nào sự khó khăn của BGK và những lựa chọn thật chỉ cách nhau gang tấc cho những danh hiệu.

Tuy nhiên, với Á hậu Thụy Vân, khi đã có lựa chọn cho vị trí Miss của đêm chung kết này, Vân lấy làm tiếc một chút cho những vị trí tiếp theo dù họ cũng rất xứng đáng.
Với Thụy Vân danh hiệu cho dù không quan trọng bằng những gì người ta thể hiện sau cuộc thi nhưng rõ ràng một cái quy luật hiện hữu của các cuộc thi sắc đẹp hiện nay chính là "người ta chỉ tôn vinh người thắng cuộc". Và Thụy Vân thì không đồng ý với quan điểm này chút nào![justify]Vẫn xinh tươi và đẹp rạng ngời, nụ cười thường trực trên môi không chỉ mỗi lần xuất hiện với vai trò MC trên truyền hình, Thụy Vân đang là một trong những biểu tượng của sắc đẹp và tài năng được teen yêu mến.
Luôn chúc Thụy Vân thành công, mãi mãi xinh đẹp và tươi tắn !

[justify]Những khoảnh khắc ngộ nghĩnh cùng Á Hậu Thụy Vân :

[/justify]


theo HHT

[/justify]
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahhyes3 nhìn gần cũng chẳng xinh mấy nhỉ 3ahaa3

sa0 có tấm chị íh có cái mụn ruồi kìa 3aha3

#21023 0
xinh nhưng hơi zừ nhỉ 3crisp3

toi chang thay co ve j la hien hau o Thuy Van

Chủ đề cùng mục


Thụy Vân, sắc đẹp, cuộc thi, giám khảo, vị trí, lựa chọn, biểu tượng, tài năng, teen yêu, Á hậu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)