Đố vui - bói toán 2010-05-14 10:17:30

Bói Ngày Sinh Của Bạn (cái này khác)


[size=3]Mồng 1: Bạn là người có tính râ't tò mò, và một khi bạn muốn làm chuyện gì, bạn có khuynh hướng dồn tất cả thời gian, công sức vào việc đó . Điều này có nghĩa là một khi bạn đã thích một cái gì đó, thì tất cả như~ng thứ khác đều bị tạm gác sang một bên . Đây là một tính tốt của bạn . Tuy nhiên, nếu bạn tập kiên nhẫn được nhiều hơn để có thể hoàn thành những việc mà bạn đã khởi sự , bạn sẽ thành công nhiều hơn nữa trong cuộc sống của mình .
Trong chuyện tình ái, bạn có khuynh hướng thương ngay người mình cảm thấy hợp . Bạn không bỏ thời gian tìm hiểu kỹ càng hơn về người đó . Chính vì thế, người nào không gây được thiện cảm với bạn ngay từ đầu , người đó khó có cơ hội trở thành bạn của bạn . Tình cảm của bạn ở hai cực : một là thương, hai là ghét, không bao giờ ở trạng thái chung chung , nữa chừng . Bạn cũng có khuynh hướng biểu lộ một cách rõ rê.t sự dư't khoát trong tình cảm này . Bạn nên cố tránh tranh cãi để khỏi bị đổ vỡ trong quan hệ tình cảm với người khác .

Mồng 2:
[/size] [size=3]Bạn là người có nhạy cảm cao về những gì bạn cần fải làm , nhưng bạn thường không làm như~ng điều đó một cách đến nơi, đến chốn . Có thể điều này xảy ra là vì bạn thường wá bận rộn theo đuổi mô.t "sứ mạng" nào đó, cho nên bạn như không còn liên hệ nhiều với thế giới bên ngoài . Bạn là người có tài và tính tình sâu sắc . Bạn có khả năng tự kiềm chế đươ.c mình .
Trong chuyện tình ái, cuộc đời tình ái của bạn diễn tiến mô.t cách chậm rãi, êm ản . Bạn hài lòng với cuộc đời tình ái của mình tuy rằng có khi bạn iêu mà không được đáp lại . Bạn là người có tính lãng mạn . Bạn là mô.t người tình chung thủy .

Mồng 3:
[/size] [size=3]Mặc dù bạn là người ngây thơ vô tội và lãng mạn , nhưng cách biểu lộ tình cảm của bạn , vẻ mặt, giọng nói của bạn khiến cho mọi người nghĩ bạn là người năng hoạt động , thích náo động, ham vui . Chính vì lý do này, mọi người khó có thể biết rõ con người thật của bạn . Bạn là người cẩn thận và kiên nhẫn .
Trong chuyện tình ái , tình iêu đối với bạn là quan trọng nhất . Điều này thường khiến cho những người thân của bạn cũng như bạn bè của bạn lấy làm ngạc nhiên . Khi đã iêu, bạn hoàn toàn mù quáng . Sự vững tin mô.t cách tuyệt đối vào cuộc tình của bạn có thể dẫn đến việc cha mẹ bạn bâ't đồng ý kiến với bạn .

Mồng 4:
[/size] [size=3]Bạn thường suy nghĩ trước khi hành động . Nhưng bạn chính là người khiến cho bản thân bạn bị khổ sở vì lúc nào bạn cũng lo sợ về đủ mọi thứ . Mọi người có thể không thật sự hiểu đươ.c bạn , nhưng bạn là người mọi người thích kề cận vì tuy đôi khi bạn là người có tính chợt vui, chơ.t buồn , nhưng nói chung, bạn là người vui vẻ, thân thiện .
Trong chuyện tình ái , có thể ví bạn như dòng nước lặng nằm sâu dưới lòng sông . Bạn có thể nắm chặt mối tình trong tay , cùng người tình tận hưởng mối tình đó . Đời đẹp như mơ .

Mồng 5:
[/size] [size=3]Mặc dù bạn là người có vẻ là người tĩnh lặng , nhưng bạn thích những thay đổi , những hào hứng trong cuộc đời . Bạn không thể chấp nhận cuộc sống đều đặn, tẻ nhạt, quen thuộc, một ngày như mọi ngày . Vì là người râ't tự tin , bạn ít khi hỏi í kiến người khác . Bạn vững tin rằng bạn có khả năng lèo lái cuộc sống của mình .
Trong chuyện tình ái, đã thương ai thì bạn fải tiến tới với mọi giá . Mô.t khi đã iêu , bạn có khuynh hướng chiếm hữu trọn vẹn người mình iêu . Bạn không bao giờ chấp nhận có người thứ ba trong cuộc tình .

Mồng 6:
[/size] [size=3]Bạn luôn luôn sẵn sàng nhảy vào giúp đỡ như~ng người gặp khó khăn . Chính vì thế , nhiều khi mọi người nghĩ bạn wá lăng xăng , thích can thiệp vào chuyện của người khác . Tính can đảm và lòng tận tụy một cách kín đáo của bạn thường khiến cho mọi người ngạc nhiên . Bạn có óc tưởng tượng râ't độc đáo .
Trong chuyện tình ái , cuộc đời tình ái của bạn rất êm đềm vì mối tình của bạn xuâ't fát và nẩy nở từ tình bạn . Có thể bạn không fải là mô.t người tình "ngọt ngào" , nhưng tính chân thành của bạn giúp cho cuộc sống lư'a đôi đươ.c hạnh phúc .

Mồng 7:
[/size] [size=3]Bạn rất nhạy cảm đối với những thay đổi chung wanh mình, nhưng bạn không biểu lộ điều đó cho người khác biết . Bạn không ưa sự lộng ngôn . Đằng sau vẻ tỉnh lặng trong tính tình của mình, bạn là người hơi cứng đầu và có khuynh hướng cho mình là cái rốn của vũ trụ . Chính những điều này khiến bạn trở thành người râ't kiên gan, bền bĩ .
Trong chuyện tình ái , bạn dám làm tất cả mọi việc để cho người iêu hài lòng . Chuyện tình cảm của bạn thường diễn tiến một cách nhanh chóng .

Mồng 8:
[/size] [size=3]Bạn là người có tính vui vẻ , thân thiện . Mọi người thích nét hóm hỉnh , dí dỏm và óc tưởng tượng của bạn . Bạn thường không hoàn tất những việc bạn dã bắt đầu . Đôi khi điều này khiến cho những người chung wanh bạn không ưa bạn .
Trong chuyện tình ái, bạn có khuynh hướng iêu hết người này đến người khác và trong đa số các trường hợp , bạn thành công trong việc chinh fục trái tim của người khác fái . Đối với bạn, một người tình là không đủ . Những cuộc tình của bạn diễn tiến râ't nhanh, nhưng không bao giờ bền .

Mồng 9:
[/size] [size=3]Bạn thường gặp khó khăn trong việc tự giới thiệu cho người khác thấy những khả năng, ưu điểm của mình . Lý do là vì bạn không biết cách nói về chính mình . Bạn cũng không wan tâm đến việc người khác nghĩ sao về bạn . Đây là lý do tại sao mọi người hiểu lầm bạn cho tới khi họ có cơ hội để thấy được rằng bạn là người có tính tình vui vẻ . Người khác fái cảm thấy bạn có một vẻ kỳ bí nào đó và họ muốn tìm hiểu bạn là người như thế nào . Bạn có tính dí dỏm . Tuy nhiên, đôi khi mọi người không hiểu kịp những câu nói dí dỏm của ban.
Trong chuyện tình ái, mặc dù đã tơ tưởng đến người iêu trong nhiều tháng ngày, bạn không bao giờ tiê't lộ về tình cảm mà bạn dành cho người mình thích cho người khác biết . Đối với bạn, tình đầu là tình vĩnh cữu . Bạn không bao giờ fản bội người tình . Bạn may mắn về đường con cái .

Mồng 10:
[/size] [size=3]Bạn là người rất có khả năng . Nếu là fụ nữ , bạn có thể trở thành một viên chức nổi tiếng . Nếu là người nam, con đường danh vọng của bạn rất dễ dàng . Là người đề ra các cải cách, bạn không fải là người riu ríu đi theo ý của những người khác . Bạn có khả năng biến những điều tưởng tượng của mình thành hiện thực, cũng như chia sẻ với người khác những điều bạn tưởng tượng ra . Bạn luôn luôn trang fục mô.t cách lịch sự .
Trong chuyện tình ái, vì tính wá ghen của bạn , bạn thường bị mất người iêu . Bạn có khuynh hướng nghĩ rằng bạn fải hoàn toàn "làm chủ" người mình iêu . Chính điều này fá vỡ wan hệ tình cảm giữa bạn với người iêu .

Ngày 11:
[/size] [size=3]Bạn là người thanh lịch, tao nhã và cẩn trọng . Người ta thán fục những đức tính này của bạn . Có khi họ cũng ghen tức là tại sao họ lại không có được những đức tính đó . Bạn là người thực tế, mềm dẻo và có khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh . Bạn là người râ't nhân từ, râ't đạo đức .
Trong chuyện tình ái, bạn sẵn sàng hy sinh cho người mình iêu . Bạn luôn luôn nhẹ nhàng với người mình iêu, lo lắng cho người đó và chung tình với người đó . Bạn luôn luôn hạnh fúc bên người iêu của mình .

Ngày 12:
[/size] [size=3]Bạn là người thân thiện, có óc hài hước và đầy sinh lực . Bạn là người có đầu óc fóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết . Nhược điểm của bạn là sự nóng tính .
Trong chuyện tình ái, bạn là người sẵn sàng chấp nhận chuyện tình iêu mô.t chiều trong lúc đầu, vì bạn vững tin rằng cuối cùng bạn sẽ chiếm được tình cảm của người mình iêu . Tuy vậy, mô.t khi đã là của nhau, bạn có khuynh hướng luôn luôn làm mọi việc theo ý mình . Đây chính là nguyên nhân đưa đến đổ vỡ . Bạn có khuynh hướng iêu nhanh, iêu mạnh, nhưng cũng rả nhanh, rả lẹ .

Ngày 13:
[/size] [size=3]Bạn là người thành thật, tính tình dễ dãi . Bạn không thích việc đi theo nói nịnh bợ , vuốt ve người khác để lấy điểm . Bạn râ't quí trọng, quan tâm đến sự tự do, và có khi chính điều này gây ra cho bạn những khó khăn . Vì tính thành thâ.t của bạn , đa số mọi người thích ở gần bạn , tuy có đôi lúc bạn thẳng wá .
Trong chuyện tình ái, tính nhẹ nhàng, lòng wan tâm đến người khác, và tính thành thâ.t của bạn khiến bạn có hấp lực với như~ng người khác fái . Bạn không cần fải cố tạo cho mình vẻ duyên dáng, bởi vì bạn là người đã được trời fú cho tính duyên dáng tự nhiên, nhâ't là trong mă't của người khác fái .

Ngày 14:
[/size] [size=3]Bạn là người râ't tự tin, tự tin đến độ không cần biết đến những người chung wanh mình . Nếu fải chọn gia nhập một trong hai đội thi đấu với nhau , bạn sẽ chọn đứng trong thành fần của đội có khả năng thắng cuộc . Tuy bạn cũng là người có lòng tốt và wan tâm đến người khác , nhưng bao giờ bạn cũng wan tâm đến lợi ích của bạn trước .Bạn có óc tưởng tượng độc đáo, và những điều tưởng tượng đó thường được bạn biến thành hiện thư.c mô.t cách mau chóng .
Trong chuyện tình ái, bạn sẽ không ngã lòng dù cho người kia cố gắng đến đâu chăng nữa, nếu người đó không fải là người bạn thư.c sự thích . Nhưng mô.t khi đã gặp người bạn ưa, không ai cản bạn nỗi .

Ngày 15:
[/size] [size=3]Bạn là người cởi mở và thích đươ.c mọi người chú ý tới . Bề ngoài thì bạn có vẻ là người hào nhóang, lòe lẹt, là người có tính hay đi tán tỉnh, ve vãn lăng nhăng với người khác fái , là người mưu mẹo, mưu mô nhưng bên trong bạn là người có tính râ't mạnh, bạn là người mang nhiều ly vọng làm lãnh tụ, làm người cầm đầu những người khác . Bạn không bỏ cuộc mô.t cách dễ dàng khi cảm thấy mình khó thuyết fục đươ.c một người nào đó . Bạn có thể là một người bạn tốt .
Trong chuyện tình ái, bạn là người dễ xúc cảm . Cùng mô.t lúc, bạn có thể có cảm tình với nhiều người, nhưng bạn sẽ chung thủy với người bạn đã chọn .

Ngày 16:
[/size] [size=3]Bạn là người có khuynh hướng luôn luôn làm theo lý trí, nghĩa là những gì bạn cho là tốt, là fải ; thay vì nghe theo tiếng gọi của tình cảm, của con tim . Bạn cũng là người mà một khi đã muốn làm chuyện gì thì bao giờ cũng muốn làm chuyện đó mô.t cách hoàn hảo . Bạn để ý từng chút những điều người khác nói về bạn . Bản châ't của bạn là người có đầu óc tò mò, hiếu kỳ đồng thời cũng là người thích mơ mộng . Bạn thường cố gắng hê't mình để mong biến giấc mơ của bạn thành hiện thực .
Trong chuyện tình ái, bạn và người bạn iêu có thể cách xa nhau về tuổi tác . Bạn và người iêu cũng có thể khác nhau trong nhiều fương diện . Bạn không thuô.c loại người thoáng gặp là iêu ngay . Tình iêu của bạn nảy nở từ tình bạn, vì thế cần fải có thời gian, fải để cho thời gian làm việc giúp cho bạn .

Ngày 17:
[/size] [size=3]Bạn không muốn người khác can thiệp vào đời sống của mình; ngươ.c lại bạn cũng không muốn can dự vào đời tư của người khác . Tuy vậy, bạn là người có tính tình thân thiện; và đôi khi bạn cũng thích ham vui, thích tiệc tùng xả láng . Bạn thường có nhiều bạn bè . Bạn có khuynh hướng làm mọi chuyện theo ý của mình, và đôi khi cách làm của bạn hơi wá lố , vượt wa ngoài giới hạn có thể chấp nhận được . Vì thế, đôi khi mọi người cho rằng bạn hơi "trẻ con", và có thể không thích bạn lắm .
Trong chuyện tình ái, tính ham vui của bạn là điều giúp bạn quyến rũ được người khác fái .Đa số những người để ý đến bạn thuô.c thành fần có giá . Nếu thuô.c nữ giới, bạn thường được nhiều chàng thuộc loại có giá theo đuổi cùng mô.t lúc . Chính vì thế, bạn có thể cảm thấy khó nghĩ khi fải chọn một trong những chàng trai có hạng này .

Ngày18:
[/size] [size=3]Mới gặp bạn, mọi người sẽ nghĩ bạn thuô.c loại trầm lặng . Thật ra bạn là người rất vui vẻ , nhưng vui vẻ có điều kiện ,nghĩa là bạn chỉ bộc lộ tính vui vẻ của mình khi nào bạn cảm thấy tâm thần thơ thới, hân hoan . Ngược lại, những khi bạn buồn rầu, ủ rũ, bạn rất khó chịu và không ai muốn ở gần bạn . Vì tính tình chợt vui, chơ.t buồn cũng như vì tính thẳng thắng của bạn, mô.t số người cảm thấy không thể kề cận với bạn được .
Trong chuyện tình ái, dù bạn có thương ai đến mấy đi nữa, bạn cũng không bao giờ để lộ tình cảm này cho người đó biết . Người iêu bạn cũng có tính này, vì thế cuô.c tình của bạn và người ấy nẩy nở mô.t cách râ't chậm . Nhưng rồi thời gian sẽ giúp cho cả đôi bên nhận thấy được tình cảm mà hai người dành cho nhau . Sự thành thật trong tình iêu của bạn giúp bạn hấp dẫn được người bạn thương .

Ngày 19:
[/size] [size=3]Bạn là người có khả năng sắp xếp, thư.c hiện mô.t cách chu toàn mọi việc . Chính vì lý do này mà bạn được nhiều người tôn trọng, mến fục . Cũng chính vì biết rằng mình có khả năng này, cho nên có khi bạn cảm thấy mình "hơn" người khác . Việc bạn wá tự tin có thể khiến bạn đi sai đường, trâ.t lối . Bạn có khuynh hướng muốn tự lèo lái cuô.c đời mình .
Trong chuyện tình ái, đời sống tình cảm của bạn hơi khác thường . Mô.t khi bạn đã iêu , bạn iêu mô.t cách cuồng nhiệt, không ai cản bạn được . Bạn có thể thường hục hặc với người iêu nhưng chẳng bao lâu sau đó, bạn sẽ "tạ tội" , "đền bù" cho người iêu của mình mô.t cách tận tình , tận tình đến độ nhiều người fải cảm thấy ngạc nhiên .

Ngày 20:
[/size] [size=3]Bạn là người cẩn thận, thận trọng . Bạn không coi thường bất cứ mô.t chuyện gì . Trước khi hành động, bạn thường suy tính kỹ càng trong một thời gian . Bạn cũng là người có tính kiên nhẫn , có óc tưởng tượng khá phong phú . Bạn luôn luôn đă.t nặng vấn đề fải đạt đươ.c kết wả wa viê.c làm của mình . Bạn râ't wí trọng tình bạn .
Trong chuyện tình ái, bạn thường "nghiên cứu" đối tượng mô.t cách kỹ lưỡng trươ'c khi "ra quân" . Bạn không bao giờ đòi hỏi những gì vượt wá khả năng của người mình iêu . Tính thành thâ.t của bạn không giúp cho cuộc tình của bạn trở nên sôi nổi, hào hứng nhưng nó góp fần làm nảy nở mô.t liên hệ tình cảm sâu đậm giữa bạn và người iêu .

Ngày 21:
[/size] [size=3]Bạn là người có tính tò mò . Bạn có khuynh hướng làm hê't sức mình để cho người khác được hài lòng . Bạn là nhiều đến độ những người xung wanh cho rằng bạn đang tích cư.c chiếm cảm tình của người đó .Bạn dấu kỹ những bâ't đồng ý kiến của mình sau những nụ cười . Và đó là một đặc tính râ't đáng wí của bạn .
Trong chuyện tình ái, bạn không được may mắn cho lắm . Người iêu bạn không fải là người bạn thích , trong khi đó người bạn thương lại ở râ't xa . Đời sống tình cảm của bạn đôi khi gặp sóng gió . Nếu là người nữ, đôi khi bạn không biết rõ người bạn thương .

Ngày 22:
[/size] [size=3]Bạn là người có thể làm chủ, nhưng không thể làm lãnh tụ được .Tuy nhiều người thấy bạn là người có tính ngoan cố, "cứng đầu" nhưng họ vâ~n fục bạn vì khả năng và tính tự tin của bạn . Bạn nên tập lắng nghe ý kiến của người khác . Bạn là một nhân vâ.t khá độc đáo, và có thể có lúc rất có duyên .
Trong chuyện tình ái, bạn có khuynh hướng cực đoan trong chuyện tình cảm , hoă.c là thương hay là ghét không có chuyện thương, ghét theo kiểu "đờ mi" . Những ai được bạn gọi là bạn là những người bạn đã thực sự chọn làm bạn của mình . Nếu một trong những người đã được bạn coi là bạn của bạn mà lại fản bội bạn, chắc chắn người đó sẽ mệt với bạn .

Ngày 23:
[/size] [size=3]Bạn không bao giờ sống theo cách "chỉ đạo" của người khác . Bạn là người có tính đô.c lập, thích đối fó với những thách đố và thích sự sôi nổi, hào hứng trong cuộc sống . Bạn sẵn sàng chấp nhận hậu wả của những quyết định của mình . Bạn là người được bạn bè tin cậy .
Trong chuyện tình ái, vì bạn là người ưa thích sự sôi nổi, hào hứng trong cuộc sống cho nên đôi khi bạn "vụng trộm" trong tình trường . Bạn có thể iêu một người đã có gia đình, và không ai cản bạn được .Có thể tự bạn không nhận ra được , nhưng bạn là người râ't có duyên .

Ngày 24:
[/size] [size=3]Bạn là người có tính rất lạc quan. Chính vì vậy bạn luôn luôn vui sống. Bạn có khả năng thiên fú trong việc làm cho những người wanh bạn vuị Bạn bè của bạn rất thương mến và tin bạn. Nếu cần tâm sự điều gì, bạn là người đầu tiên họ tìm đến để trút hết nỗi lòng.
Trong chuyện tình ái, đôi khi bạn iêu chỉ vì bạn muốn iêu, chứ không fải vì bạn thực sự thích người đó. Bạn và người iêu rất xứng đôi, vừa lứa, nhưng bạn không bao giờ wên hẳn được những "người đi wa đời tôi" trong wá khứ. Người fối ngẫu của bạn, đôi khi, có thể điên lên được vì sự duyên dáng wá cỡ của bạn, và vì bạn là người đươc. trời fú cho cả một bồ tình cảm "linh láng".

Ngày 25:
[/size] [size=3]Bạn là một chiến sĩ, là người luôn sẵn sàng chiến đấu tới cùng. Không có trở ngại nào ngăn chặn được quyết chí đạt được mục tiêu của bạn. Chính điều này, cộng với tinh thần trách nhiệm của bạn sẽ giúp bạn thành công. Bạn là người luôn bận rộn. Trong chuyện tình ái, bạn có khuynh hướng tôn sùng người iêu của mình, coi những gì dính dáng đến người iêu của mình là chuyện ưu tiên hàng đầụ Bạn coi trọng người iêu hơn chính bản thân bạn. Ddối với bạn, tình iêu là trên hết và bạn có thể lập gia đình sớm.

Ngày 26:
[/size] [size=3]Bạn là người rất tò mò và có khả năng thích ứng được với những thay đổi trong đời sống. Bạn không thích sống một cuộc đời đều đặn, trầm lặng, "môt. ngày như mọi ngày". Bạn rất thích đi du lịch vì bạn là người thích đổi mới, thích sự hào hứng, sôi nổi trong cuộc sống.
Trong chuyện tình ái, không thích ai là bạn bỏ ngay người đó. Tình iêu đến với bạn rất nhanh, nhưng rồi cũng vỗ cách bay đi thật le.. Bạn có thể đang mặn nồng iêu đương ai đó, thế nhưng rồi chẳng bao lâu sau, bạn lại đã đang đi tìm người iêu mớị

Ngày 27:
[/size] [size=3]Bạn là người có tính dễ cảm động, nhạy cảm, có chỗ iếu nên có thể dễ bị đối fương tấn công. Bạn rất dễ khóc. Tuy chuyện chẳng có gì đáng để khóc, bạn vẫn có thể sướt mướt. Việc này có thể do tính bi wan của bạn gây rạ Ngoài mặt thì bạn có vẻ rất lạnh lùng, nhưng thật ra, bạn là người rất tốt, là người có tính rất thương ngườị
Trong chuyện tình ái, bạn là người rất đòi hỏị Ddôi khi bạn đòi hỏi một cách wá mức. Bạn luôn luôn trang fục một cách lịch sự, mặc cho người iêu của bạn ăn mặc lòe xoè đến đâu đi chăng nữạ

Ngày28:
[/size] [size=3]Bạn là người có khả năng, nhưng bạn thường đánh giá nhẹ khả năng của mình. Ddây là lý do dẫn đến việc bạn đã bị hụt một số cơ hội để đạt được những bước tiến mạnh trong cuộc sống. Nếu dám thử, bạn có khả năng thành công. Hãy cố gắng nhìn đời một cách lạc wan và bạn sẽ vui hưởng cuộc sống.
Trong chuyện tình ái, bạn không được may mắn cho lắm. Người bạn kề cận không fải là người bạn thương iêụ Cuộc đời tình ái của bạn rất "ba chìm bảy nổi". Bạn thường có khuynh hướng rụt rè, thối lui trước khi mối tình có cơ hội nảy nở.

Ngày 29:
[/size] [size=3]Bạn là người có giác wan thứ sáu rất nhạy bén. Bạn không thích những công việc đều đặn, lập đi lập lại một cách nhàm chán mỗi ngày vì bạn là người ham thích sự sôi nổi trong cuôc. sống. Bạn thường có những ý tưởng hay và có óc tưởng tượng tài tình. Bạn thường cảm thấy chán những người, vât. và sự viêc. wanh mình.
Trong chuyện tình ái, chỉ cần nhìn vào mắt của người nọ, bạn có thể biết ngay người đó nghĩ gì. Bạn có tính hoang tưởng và hay ghen, và đây là nguyên nhân khiến bạn và người iêu chí chóe với nhaụ Nhiều khi, điều mà bạn tin là có thật, thực ra chỉ là điều bạn tưởng tượng ra mà thôị

Ngày 30:
[/size] [size=3]Bạn là người luôn luôn có nhiều bạn. Bạn là người có tính thân thiện, vui vẻ. Vì thế mọi người thích kề cận với bạn. Mặc dù đôi khi tính ngoan cố của bạn làm cho những người chung wanh thất vọng, nhưng nói chung mọi người đều thích tính thân thiện và vui vẻ của bạn.
Trong chuyện tình ái, bạn có khuynh hướng muốn kiểm sóat người iêu của mình một trăm fần trăm. Và đây không fải là cách đối xử đẹp với người iêu của bạn. Nếu là người nữ, bạn sẽ bắt người bạn trai chờ đợi một thời gian trước khi chấp nhận lời cầu hôn của chàng. Nếu là người nam, bạn sẽ không ngỏ lời cầu hôn cho đến khi nào bạn vững tin là đã gặp đúng ngườị Nói một cách khác, bạn sẽ không vội vã ngỏ lời cầu hôn với bất cứ cô nàọ

Ngày 31:
[/size] [size=3]Khó mà tiên đoán được tình cảm của bạn. Bạn là người có thể chợt vui đó rồi lại chợt buồn đó. Người wanh bạn khó có thể theo dõi những thay đổi trong cảm xúc của bạn. Họ có thể khó hiểu đươc. bạn. Bạn có khuynh hướng không coi thường bất cứ chuyện gì.
Về chuyện tình ái, bạn bỏ thời giờ tìm hiểu người kia một cách kỹ lưỡng trước khi cho tim của mình dạo khúc ái ân với người ấỵ Một khi đã đi đến quyết định người ấy là đúng người rồi thì chỉ có trời mới cản được bạn trong việc tiến tới.
nguồn: http://chutluulai.net/forums/showthread.php?t=479
nhớ thanks cho mik nha!
[/size]

[size=3]Ngày18:[/size] [size=3]Mới gặp bạn, mọi người sẽ nghĩ bạn thuô.c loại trầm lặng . Thật ra bạn là người rất vui vẻ , nhưng vui vẻ có điều kiện ,nghĩa là bạn chỉ bộc lộ tính vui vẻ của mình khi nào bạn cảm thấy tâm thần thơ thới, hân hoan . Ngược lại, những khi bạn buồn rầu, ủ rũ, bạn rất khó chịu và không ai muốn ở gần bạn . Vì tính tình chợt vui, chơ.t buồn cũng như vì tính thẳng thắng của bạn, mô.t số người cảm thấy không thể kề cận với bạn được .
Trong chuyện tình ái, dù bạn có thương ai đến mấy đi nữa, bạn cũng không bao giờ để lộ tình cảm này cho người đó biết . Người iêu bạn cũng có tính này, vì thế cuô.c tình của bạn và người ấy nẩy nở mô.t cách râ't chậm . Nhưng rồi thời gian sẽ giúp cho cả đôi bên nhận thấy được tình cảm mà hai người dành cho nhau . Sự thành thật trong tình iêu của bạn giúp bạn hấp dẫn được người bạn thương .

chính sác 100%
[/size]
[size=3]
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)