Chuyện lạ 2011-06-29 15:11:36

bọn khựa bị quả báo

[size=2]Đăng ký nhận tin hằng ngày qua email[/size]
Home » Shocking » Cận cảnh rệp hút máu người tại Trung Quốc

Ngày 20 tháng 6 năm 2011


[size=1]Cận cảnh rệp hút máu người tại Trung Quốc[/size][size=2]Những con rệp chuyên hút máu người và vật nuôi đang khiến nhiều người dân Trung Quốc hoang mang. [/size]
Trung tâm y tế dự phòng Bắc Kinh đã tiến hành họp báo và công bố hình ảnh cũng như tình hình liên quan đến hiện tượng rệp hút máu người và vật nuôi đang xuất hiện tại một số khu vực của Trung Quốc.

Thông tin về rệp hút máu người và gia súc nuôi bùng nổ sau một bài báo có tựa đề “Khu vực Xướng Bình Hồi Long Quan xuất hiện rệp hút máu người và động vật”, kèm theo đó là những bức ảnh khiến người xem phải nổi da gà về loại kí sinh trùng này.

Trước sự kiện trên, phó chủ nhiệm của trung tâm y tế dự phòng Bắc Kinh đã cho biết: “Cho đến hiện giờ, trung tâm y tế dự phòng Bắc Kinh vẫn chưa nhận được bất cứ một báo cáo nào về hiện trạng rệp hút máu người. Có khả năng cũng có trường hợp này xảy ra nhưng bệnh tình không nghiêm trọng để đi khám chữa bệnh”.


Các loại rệp hút máu người và động vật.


Ngoài ra ông cũng cho biết thêm, có thể tâm lý hoang mang lo sợ về dịch bệnh này xuất phát từ căn bệnh “rệp cắn người”, xuất hiện tại một số địa phương của Trung Quốc từ năm 2009 đến 2010 như Hà Nam, Sơn Đông… do tỷ lệ bệnh nhân bị rệp cắn tương đối cao và cũng liên quan đến rệp nên khiến dân chúng hoang mang khi liên tưởng đến dịch bệnh “rệp hút máu người”.


Cận cảnh quá trình rệp hút máu người từ lúc chỉ bé bằng hạt đậu đến khi phình to.


Đồng thời, các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên, để phòng ngừa bị côn trùng sâu bọ cắn trong mùa hè, người dân nên tránh nghỉ ngơi, hóng mát gần những bụi rậm hoặc cây cối rậm rạp. Nếu tới những nơi như vậy bạn cần phải có biện pháp bảo vệ với áo dài tay và quần dài, mũ.

Khi phát hiện ra rệp đang bám c tắnrêan d có thể dùng cồn bôi lên chúng khiến chúng phải nhả ra hoặc bị chết, không nên dùng tay kéo rệp rút ra khỏi da, tránh cho vết thương lan rộng. Sau khi nhổ được rệp ra hãy dùng cồn sát trùng lại vết thương và chú ý tới những biến đổi của cơ thể. Nếu có hiện tượng sốt hoặc khó chịu trong người cần phải tới khám tại cơ sở y tế hoặc bệnh viện gần nhất.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Dân đông quá.Hút máu cho tụi nó chết bớt đi anh em rệp 3crisp3 3crisp3 3crisp3.

#1435137 0
cắn chết mẹ bọn khựa chó đi 3burning3 bọn chó tàu khựa này bị mấy con ve chó cắn chết là đáng 3crisp3

Chủ đề cùng mục


hút máu, rệp hút máu, hút máu người, rệp hút máu người, y tế, Cận cảnh, hoang mang, tâm y tế dự phòng, y tế dự phòng Bắc, tế dự phòng Bắc Kinh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)