Sức khoẻ 2012-12-15 08:50:58

Bỏng nửa mặt vì nhầm bàn là với điện thoại - biết sẽ có người nhầm mà :))


Câu chuyện về một người chồng vụng về là ví dụ điển hình cho câu nói, 'đàn ông không thể đa nhiệm'.
Anh Tomasz Paczkowski, 32 tuổi, đến từ Elbag, Ba Lan, đã cố gắng trổ tài với vợ về khả năng làm nhiều việc cùng một lúc, “tôi quyết định là quần áo trong lúc cô ấy nghỉ ngơi chỉ để chứng tỏ mình đúng”. Thật không may, anh đã tưởng nhầm bàn là thành điện thoại. Hậu quả đáng tiếc, anh Tomasz bị bỏng một nửa mặt trái.

“Cô ấy luôn phàn nàn tôi lười làm việc nhà nên lần này tôi sẽ làm cùng lúc nhiều việc và chứng minh cho vợ hiểu tôi không phải là người chồng vô dụng trong việc nhà như cô ấy nghĩ”, anh Tomasz chia sẻ.
“Phụ nữ luôn được ca ngợi là đảm đang, vì vậy tôi quyết định vừa ủi đồ, vừa thưởng thức bia, vừa mở tivi xem vài trận đấm bốc”, người chồng kém may mắn nói thêm. “Ban đầu, mọi thứ đều ổn và tôi bắt đầu nghĩ việc nhà chẳng có gì khó khăn. Thậm chí, tôi còn mang bàn là tới trước tivi để là áo sơ mi”.
Tính đảm đang của anh Tomasz chỉ có hiệu lực trong vài phút. “Rắc rối đã xảy ra, chỉ một lúc sau, do quá mải mê xem trận boxing nên tôi quên mất việc mình đang làm”, anh Tomasz kể lại.

”Khi chuông điện thoại reo, tôi cầm lấy chiếc bàn là để trên bàn và ốp vào tai như thói quen. Tôi không hiểu sao mình có thể nhầm lẫn ngớ ngẩn như thế. Nhưng tôi có thể kết luận một điều là đàn ông không thể làm tốt nhiều việc một lúc như phụ nữ”.
“Vợ tôi vẫn thường xem tivi mỗi khi cô ấy là quần áo và không bao giờ xảy ra tai nạn nào”, anh Tomasz buồn bã nói.
Sau khi vô tình ấn bàn là lên mặt, Tomasz xịt nước lạnh vào vết thương và chạy thẳng vào phòng tắm. “Nhầm lẫn này khiến một bên mắt của tôi xám đen lại như vừa chơi trận boxing chứ không phải xem đấm bốc trên tivi”.
”Vết thương không quá nghiêm trọng, nhưng thật xấu hổ khi phải giải thích với mọi người tai nạn ngu ngốc đó xảy ra thế nào. Tôi sẽ thành trò cười cho bạn bè mất thôi”, anh Tomasz nói. Các bác sĩ nói rằng vết thương sẽ sớm phục hồi hoàn toàn, nhưng anh hứa sẽ không bao giờ làm việc nhà nữa.
“Làm việc nhà khó hơn tôi tưởng. Tôi thực sự thán phục những gì vợ tôi đã làm cho gia đình”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)