Sao thế giới 2009-01-27 21:30:00

Brangelina tậu thêm toà lâu đài thứ 2


(TT&VH Online) -
Angelia Jolie (33 tuổi) và Brad Pitt (45 tuổi) đã quyết định tậu thêm một toà lâu đài nữa trước khi nhận thêm con nuôi.


Giờ đây, đại gia đình nhà Brangelina đang tất bận sửa soạn đồ đạc để chuyển tới toà lâu đài xinh xắn nằm trên đảo Long Island.


Trước đó cặp đôi này đã tậu một toà lâu đài sang trọng nằm ở miền Nam nước Pháp. Hiện tại, đại gia đình nổi tiếng nhất Hollywood lại quyết định tậu thêm cho mình một toà lâu đài nhỏ ở phía đông đảo Long Island (thuộc bang New York). Toà lâu đài toạ lạc ngay cạnh bờ biển, là một địa điểm vô cùng thuận tiện cho bọn trẻ chơi đùa và hò hét. Trong khuôn viên lâu đài có 2 chỗ hạ cánh dành cho máy bay trực thăng, một bến cảng tư nhân và một toà nhà gồm 11 phòng dành riêng cho người làm.

Nguyên nhân của việc chuyển nhà lần này là vì lí do công việc: Trong mùa hè tới Angelina sẽ thủ một vai diễn trong bộ phim “Salt”, bộ phim sẽ được quay ở một địa điểm gần với Nassau (một hạt thuộc bang New York và nằm trên đảo Long Island).

Cặp đôi dự định chuyển tới nhà mới để thuận tiện cho việc đóng phim của Angelina cũng như có thể chăm sóc chu đáo cho con cái. Tuy vậy Brad Pitt và Angelina vẫn còn chần chừ chưa kí vào bản hợp đồng mua nhà trị giá 45 triệu Euro và trước mắt họ sẽ thuê toà lâu đài này đế sống thử một thời gian. Song có lẽ toà lâu đài xinh xắn này sẽ không đủ chỗ cho tất cả các thành viên trong gia đình.
Kim Thoa (Theo Starlounge)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


lâu đài, toà lâu đài, thuộc bang New York, đảo Long, quyết định tậu thêm, đại gia đình, chuyển tới, toà lâu đài xinh xắn, nằm trên đảo Long, địa điểm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)