Sao thế giới 2016-12-27 10:37:10

Ca sĩ Đài Loan từng bị chuốc thuốc mê, hãm hiếp và phải phá thai


Nữ ca sĩ Kim Tử Yên tiết lộ nỗi ám ảnh trong quá khứ khiến cô sống kín tiếng một thời gian dài.

Xuất hiện tại một sự kiện hôm 26/12, Kim Tử Yên bùi ngùi nhớ lại cú sốc trong quá khứ. Cô từng làm vũ nữ tại quán bar để mưu sinh. Có lần, cô bị một người Singapore lừa uống nước có bỏ thuốc mê dẫn tới bất tỉnh nhân sự. Sau khi tỉnh lại, Tử Yên phát hiện mình bị hãm hiếp và sau đó có thai.Nữ ca sĩ tại sự kiện hôm 26/12.


Tử Yên kể lại khi ấy cô rất hoang mang, hoảng sợ. “Lúc đó, mỗi khi lên múa hát trên sân khấu, tôi cố nhảy thật mạnh để mong sảy thai. Tôi còn trẻ người non dạ”, cô kể.

Được bạn bè giới thiệu, Tử Yên đi phá thai. Những tiếng dao kéo phẫu thuật, hình ảnh máu me in hằn trong tâm trí, khiến cô luôn cảm thấy day dứt, có lỗi với cái thai.

Sau vụ việc, Tử Yên sống kín tiếng hơn. Mỗi khi ra ngoài hay tham gia hoạt động nào đó, cô đều mang theo một chai nước. “Tôi làm vậy để nếu gặp tình huống tương tự, tôi sẽ dùng nước để làm mình tỉnh táo”, nữ ca sĩ nói.

Tử Yên cho biết cô muốn chia sẻ bí mật này để các bạn nữ trẻ tuổi chú ý bảo vệ bản thân, tránh lâm vào cảnh đau đớn như cô.

Kim Tử Yên là nữ ca sĩ Đài Loan. Cô chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc song không mấy danh tiếng. Hiện cô tham gia phim điện ảnh Tây thành đồng thoại với vai diễn vũ nữ quán bar.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)