Tâm sự - chia sẻ 2011-08-18 16:55:23

Các bác chém thẳng tay - Tra tấn vợ vì không đáp ứng "chuyện ấy"


Sơn có “sở thích” đánh vợ mỗi ngày, hiện người vợ bị gãy hai tay, toàn thân bầm tím, sưng tấy phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch chỉ vì không đáp ứng được “chuyện ấy”. 3curse3Sống trong địa ngục trần gian

Sinh ra ở vùng quê nghèo xã Hậu Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An), từ nhỏ Trần Thị Thảo (SN 1973) đã phải rời trường học, ở nhà phụ giúp bố mẹ nuôi các em. Lớn lên, nhan sắc không được xinh đẹp nên mãi đến năm 29 tuổi chị mới kiếm được tấm chồng ở xóm 8, xã Phúc Thành, huyện Yên Thành tên là Nguyễn Văn Sơn (SN 1970), trước đó anh Sơn đã có hai đời vợ.

Cứ tưởng lấy chồng thì chị Thảo sẽ có cuộc sống mái ấm gia đình hạnh phúc, nào ngờ…. Về nhà chồng, thời gian đầu do mới cưới nhau nên tình cảm vợ chồng, ân ái còn mặn nồng. Thế nhưng người chồng của chị trước đây vốn đã mang cái tiếng nát rượu, có “sở thích” hành xác vợ bây giờ mới lộ bộ mặt thật.

Lấy nhau về được mấy tháng thì chị có thai đứa con đầu lòng. Cũng từ đây chị luôn phải chịu những trận đòn roi của kẻ mà chị lỡ gửi tấm thân gầy để nương tựa. Giờ bị chồng đánh, đang phải nằm điều trị tại bệnh viện nhưng cứ nhớ lại những ngày tháng kinh hoàng ấy chị lại thấy ớn lạnh trong người, tinh thần hoảng loạn.

Có khi đêm nằm ngủ chị giật mình tỉnh giấc, mồ hôi đầm đìa khi chị mơ đến những trận đòn thừa sống thiếu chết từ người chồng thú tính ấy. Bình thường thì không sao, nhưng cứ rượu vào là Sơn lại lôi chị ra chửi bới, đánh đập.

10 năm cưới nhau nhưng chưa khi nào chị Thảo cảm thấy được sống trong mái ấm gia đình hạnh phúc. Còn nhớ lần chị sinh đứa con gái đầu lòng mới được 13 ngày tuổi (năm 2003), Sơn đã đánh cho chị một trận đòn nhừ tử.

“Đêm đó khi tôi và hai đứa con người vợ trước vừa ăn cơm xong thì ông ta (tức chồng chị Thảo) đi uống rượu ở đâu về đã ngà ngà say. Tôi đang lót cho con ngủ thì hắn xông vào hỏi tiền đâu đưa cho hắn. Tôi nói tiền không còn nữa. Thế là hắn vào nắm tóc tôi kéo dậy rồi đấm đá túi bụi. Dù đau lắm nhưng tôi phải chịu đựng vì mới sinh con nên không có sức kháng cự, hơn nữa sợ ảnh hưởng đến con cái.

Hậu quả mặt mày, toàn thân tôi in hằn nhiều vết thâm tím. Tuy nhiên vì thương con nên tôi đành câm nín. Cũng từ đó thói đánh vợ cho hả giận mỗi khi say rượu đã ăn vào trong máu ông ta, tôi luôn bị những trận đòn vô cớ, cứ rượu vào là ông ấy lại chửi bới, đánh đập”, chị Thảo nhớ lại những ngày kinh hoàng trong cuộc đời chị, mắt rơm rớm lệ.

Đến khi chị đang mang thai đứa thứ 2 năm 2004, cũng vì nát rượu, người chồng mang tính ác thú đó lại hành xác chị. Hắn ta nhẫn tâm đứng lên bụng vợ đang mang cốt nhục của mình dẫm đạp không thương tiếc.

Hôm đó khi đang ngủ trên giường bụng mang thai đứa thứ hai đã 7 tháng, vậy mà sau khi rượu chè no nê về Sơn vẫn vô cớ dựng vợ dậy. Chị không dậy nên hắn ta đứng lên bụng chị mà dẫm, rồi dùng tay tát, đấm vào hai bên mặt của chị, kinh khủng hơn, hắn ta còn lấy chổi quét nhà đập chị. Lần ấy nhờ hàng xóm đến kịp thời nên chị được giải thoát. Hôm sau đi siêu âm may mà đứa con không sao, còn mặt mũi chị thì sưng húp lên.

Do không chịu nổi những đòn tra tấn dã man của người chồng ác thú đó nên năm 2006, sau một trận đòn sinh tử, chị quyết định ôm con về ngoại.

Thế nhưng, sau nhiều lần Sơn đến quỳ xin tha thứ, hứa lên, hứa xuống sẽ bỏ rượu, tu chí làm ăn, thương con, nghĩ chồng đã biết ăn năn hối cải nên chị lại dắt hai đứa con về lại nhà chồng.

Sau mấy bữa khi chị Thảo đưa con về sinh sống, Sơn nhịn không nổi nữa nên lại ngựa quen đường cũ. Hắn lại uống rượu rồi lại lôi vợ ra đánh đập như một tên địa chủ tra tấn nô lệ của mình. Một lần nữa chị lại bỏ ra đi. Lần này chị đi một mình vào Nam kiếm công việc làm ăn, tránh xa người chồng vũ phu.

Tuy nhiên, nỗi nhớ con da diết khiến chị không đi được lâu, cộng với việc Sơn thường xuyên gọi điện vào xin lỗi, cầu cứu chị tha thứ. Lần thứ hai chị quay về căn nhà đầy ác mộng đó với mong muốn số phận cho mình được một mái nhà yên ấm. Thêm một lần chị mắc sai lầm vì tin kẻ nát rượu, vũ phu ấy, chị làm hộ chiếu quyết định đi nước ngoài nhưng những đứa con thơ khóc nài nỉ mẹ đừng xa chúng nên chị không đành lòng.

Giờ đây chị mới biết vì sao hai người vợ trước đây lấy Sơn rồi lại bỏ đi. Chính không chịu được nhục hình của Sơn nên họ đã tìm cách giải thoát cho mình là xa lánh khỏi tên chồng mất nhân tính đó.

Những trận đòn man rợ

Nằm trên giường bệnh của bệnh viện Đa khoa Yên Thành, chị cũng không thể nhớ nổi từ khi về làm vợ Nguyễn Văn Sơn chị đã phải chịu bao nhiêu trận đòn của gã chồng cạn tình. Chị chỉ biết rượu vào là hắn chửi, hắn đánh; mà hầu như ngày nào Sơn cũng ngà ngà hơi men.

Mới đây, vừa đi làm về, khi đó đã hơn 12h, chưa kịp ăn uống gì thì chị lại thấy Sơn gật gù, chân đi xéo khoai từ ngoài cổng vào. Biết chồng say nên chị im lặng không nói gì, mà lại bật ti vi lên xem. Sơn loạng choạng bước vào nhà nằm vật lên giường. Được một lúc thì hắn kéo vợ vào buồng đòi ân ái. Chị không chịu vì Sơn đã say, hơn nữa còn con cái đang ở ngoài kia.

Thoát khỏi tay Sơn, chị chạy ra giếng ngồi nhưng không ngờ Sơn lại đuổi theo. “Hắn ta vớ một thanh củi tràm to bằng bắp tay lao đến nện lên đầu tôi. Choáng váng, tôi nằm xuống nền giếng, tưởng thế nó tha, nào ngờ lại dùng gậy đập vào lưng tôi bùm bụp, tôi đưa tay lên đỡ vừa la làng thì y tiếp tục đánh, hai tay của tôi bị y đánh gãy, chân bị trật khớp. Thấy người cha mất nhân tính đánh mẹ dã man, đứa con trai chạy từ trong nhà ra ôm lấy mẹ bỏ chạy, vừa chạy vừa kêu dân làng cứu giúp”, chị Thảo kể lại trong nước mắt.Biên bản sự việc mới nhất của Ban chấp hành xóm 8, nơi chị Thảo sinh sống lập về hành vi bạo lực của Sơn


Sau đó chị Thảo được mọi người đưa đi cấp cứu ở bệnh viện đa khoa huyện Yên Thành. Sơn bị mời lên trụ sở công an làm việc, viết bản tường trình. Lúc đầu hắn đang có rượu nên đã chửi bới, chống cự. Rồi sau khi tỉnh lại hắn ta lại ân hận, cúi đầu nhận tội mình đã gây ra cho vợ.

Có mặt tại bệnh viện huyện Yên Thành, chúng tôi thấy thật xót xa khi nhìn chị Thảo nằm bất động, đờ đẫn trên giường bệnh. Mấy ngày nay chị không ăn được cơm, cháo, chỉ uống tí nước vì đau đớn, miệng sưng húp lên. Nhìn chị, những người đến thăm không khỏi đau lòng, rơi nước mắt. Thân hình vốn gầy gò nay càng teo tóp, phờ phạc.

Người chị gái chăm sóc chị Thảo cho biết: “Nó không ngủ được, mà nằm nhắm mắt cái là lại giật thót mình, miệng không ngớt kêu cứu tôi với, cứu tôi với… Ám ảnh bị chồng đánh dã man vẫn đang nằm trong ký ức của nó, thật đau khổ, tội nghiệp…”.

Các bác sĩ ở đây cho biết, chị Thảo nhập viện trong tình trạng hai tay bị gãy, toàn thân bầm tím, đầu bị chảy máu. Hiện các vết thương đã được băng bó, rửa sạch. Tuy nhiên sức khỏe của chị Thảo vẫn còn yếu do bị đánh đập dã man quá.

Tâm sự với chúng tôi tại giường bệnh, chị Thảo cho biết: “Giờ đây tôi chỉ muốn được ngủ một giấc thật sâu, thật ngon để quên đi tất cả, không còn phải nghĩ tới người chồng vũ phu ấy nữa”, một ước muốn nghe thật xót xa thay.

Khi chúng tôi trình bày sự việc với chính quyền địa phương, ông Nguyễn Viết Thực, trưởng thôn xóm 8, xã Phúc Thành cho biết: “Sau khi nhận được thông tin chị Thảo bị chồng đánh trọng thương, ban xóm đã phối hợp với ban công an xã cùng người dân, đưa chị Thảo đi cấp cứu đồng thời tạm giữ Nguyễn Văn Sơn đưa về trụ sở công an xã làm việc, viết bản tường trình sự việc”.

Ông Thực cho biết thêm, từ khi làm trưởng thôn năm 2005 đến nay, ông cùng tổ hòa giải của xóm đã không ít lần đến giải quyết mâu thuẫn giữa cặp vợ chồng này. Chính ông Thực cũng đã hai lần suýt mất mạng khi đi làm hòa giải vì bị Sơn chém hụt.

Theo ông Thực, về bản chất thì Sơn không xấu, nhưng rượu vào là anh ta lại mất nhân tính, hành động như một con ác thú, bằng chứng là những trận đòn anh ta gây ra cho những người vợ của mình (2 người vợ trước cũng thường xuyên bị Sơn đánh). “Chính quyền bắt cũng phải thả ra, cùng lắm thì cũng chỉ phạt hành chính thôi. Nói thật chúng tôi đã hết cách với trường hợp của Sơn”, ông Thực nói.
Còn ông Nguyễn Khắc Lục, phó trưởng công an xã Phúc Thành thì cho hay: "Việc vợ chồng va chạm nhau là không thể tránh khỏi, nhưng vụ việc như thế này thì không thể chấp nhận được, nó liên quan đến bạo lực gia đình. Sau khi lập biên bản và xử lý hành chính chúng tôi cũng đã giao trách nhiệm cho anh Sơn phải nuôi dưỡng và chịu mọi chi phí thuốc thang. Về hành vi của anh Sơn, cũng mới chỉ ở mức độ cố ý gây thương tích cho người khác trong tình trạng có men rượu. Bên cạnh đó, nạn nhân đang còn nằm viện nên chúng tôi cũng chỉ xử phạt hành chính anh Sơn để răn đe nhằm giúp gia đình hàn gắn tình vợ chồng để tiếp tục nuôi con".

Bà Nguyễn Thị Ngọc - Hội trưởng hội LHPN xã Phúc Thành khẳng định: "Hành vi của anh Sơn là vi phạm luật bạo lực gia đình. Trước mắt, chúng tôi cũng đã cử người đến động viên, hỏi thăm chị Thảo yên tâm chữa trị vết thương. Nếu chị Thảo gặp khó khăn gì chúng tôi cũng sẽ có ý kiến đề xuất với các ban ngành các cấp để tạo điều kiện cho chị có hướng giải quyết".Đây là hinh anh nguoi vợ đáng thương nè! 3blingeye3 3blingeye3

Mỗi khi nhớ lại những trận đòn "thừa sống thiếu chết", chị Thảo vẫn chưa hết rùng mình.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1730543 0
nhìn già vkl thế kìa mà còn….

lạy chúa………………….. 3bored3

3burning3 ác dữ trời ……………………….

#1733199 0
thằng súc sinh ……………………………………….. 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

Bức xúc với mấy con sâu rượu này. Bỏ quách cho rồi đi 3burning3 3burning3

Chủ đề cùng mục


trận đòn, chúng tôi, đứa con, người chồng, người vợ, thừa sống thiếu chết, huyện Yên, bệnh viện, cho biết, toàn thân,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)