Ảnh - truyện vui 2012-02-26 14:28:15

các bạn gái nên chú ý nha ;;)


3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3

Ở đời đã phàm là con người ai chẳng có lần ra ngoài buổi đêm. Nếu buổi đêm mát mẻ cộng với tí gió thì cũng chẳng có gì để nói. Nhưng ban đêm lại không đơn giản chỉ có thế. Luôn có "quà khuyến mại" đi cùng bóng đêm.
Tưởng tượng nhé! Với con trai, bạn đang đi chơi với cô ta. Những bãi cứt ban ngày trông to là thế, rõ là thế nay trong màn đêm lại ẩn nấp thật tài tình. Và trong một phút lơ đãng, một tiếng "choẹt…" ướt át và thê lương vang lên thì cũng là lúc bạn nhận ra mình đã dính đẫm cái thứ đáng buồn kia rồi. Hay bạn vẫn vi vu trên xe, nhưng đi trước là một thằng trông cũng lịch sự. Bỗng thằng đó thấy đắng miệng, nó nhổ đánh toẹt một cái. Ban ngày bạn luôn coi thường những pha như thế vì bạn luôn tránh đựợc. Nhưng đây lại là buổi đêm, bạn tính được hướng gió và tốc độ xe nhưng không biết nó nhổ hướng nào. Thế là xong! (hậu quả là gì thì người xem cũng biết rồi)…
Với con gái, ngoài những sự cố có thể gặp giống con trai các bạn còn phải đối mặt với một nguy hiểm thực sự. Đó là gặp phải những chú "dê".
Đây cũng là đối tượng bài viết hướng tới. Hướng dẫn chị em xử lý trong tình huống này.
Khi đi đêm, chị em mà gặp những tên này hẳn rất lo sợ và bối rối. Lời khuyên là phải thật bình tĩnh. Có người hỏi lại:
-Lúc đấy sợ bỏ mẹ, bình tĩnh thế éo nào đựoc!
Lời khuyên vẫn là hít một hơi thật sâu và làm theo hướng dẫn sau.
*Chú ý: lúc nó hành động thì không được khóc, còn nếu chưa gì đã rơm rớm thì khỏi đọc phần sau nhé!

Bước 1: Đe dọa tinh thần
Bước này dùng ngôn từ để đe dọa đối tượng, dân gian quen gọi là "chửi bậy". Dù ở nhà bạn là một người ít nói, thì lúc này cũng phải thay đổi ngay. Dùng những câu cơ bản sau:
Đập Con Mực = DCM
Điều May Mắn = DMM
Vì Công Lý = VCL

và nhiều câu khác rất "hay", vận dụng khả năng của bạn nhé. Mục đích của hành động này là cố gắng thể hiện bạn là một cô gái dữ dằn và không dễ "xơi".
Sau bước này sẽ xảy ra 2 tình huống.
TH1: thằng đấy rơm rớm nước mắt bỏ chạy (loại này không chấp)
TH2: nó đứng trơ ra đấy một lúc rồi cũng bỏ chạy (loại này máu lên não chậm nên cũng không chấp)
TH3: nó coi như chả nghe thấy gì rồi sồn sồn tiến đến. Gặp loại này thì chuyển sang bước tiếp.

Bước 2: Đe dọa thể xác

Bước này cần dùng công cụ hỗ trợ. Một số công cụ tiêu biểu:
-Bình xịt hơi cay
-Túi cát
-Dao (loại nhỏ)
-Dao lam
-Một cái que hoặc thước kẻ.
*Chú ý: những thứ này được chuẩn bị trước và để trong túi xách.

Cách sử dụng:
A. Bình xịt hơi cay: có được quả này là ổn nhất. Khi đối tượng đến gần thì xịt ngay vào mắt, mũi, miệng của nó. Hơi cay sẽ làm hắn choáng một lúc. Đây là lúc tháo chạy hoặc hô hoán tìm sự giúp đỡ.
B. Túi cát: bạn chuẩn bị một túi nilon mỏng cho cát vào đó cỡ bằng bàn tay là đựợc. Lúc đó bóc túi đổ cát ra tay và ném vào mặt hắn.
C. Dao (loại nhỏ): thường là loại gọt hoa quả. Lúc có biến, bạn rút dao ra kèm theo một số lời đề nghị khiếm nhã dạng như:
"Mày cứ lại đây, tao thiến/xẻo/xiên/cắt đấy!". Đấy kiểu như vậy dùng từ nào cũng được.
D. Dao lam: tương tự C, nhưng nhỏ gọn và cơ động hơn nhưng cũng yêu cầu khéo léo hơn kẻo lại đứt tay mình.
E. Một cái que hoặc thước kẻ: đây là biện pháp ứng phó khi bạn đi tay không hoặc quên chuẩn bị mấy thứ trên. Bạn nhanh chóng đảo mắt xung quanh xem có cái que nào không. Tiếp đó, tìm một bãi cứt hoặc một bãi bẩn bẩn như thế. Chọc que vào, rồi dọa nếu nó đến gần sẽ dí ngay vào người nó.

Nếu sau hai bước trên mà thằng đó vẫn chưa bỏ đi, thì bạn đang gặp một thằng bị não rồi. Thử hỏi một thằng vừa bị chửi, người thì dính đầy cát cả cứt mà vẫn quyết tâm “hấp diêm” bạn thì chỉ có thể bị não thôi. Với trường hợp này, ta chuyển sang bước 3.

Bước 3: Hạ sát

Nếu sau hai bước trên mà thằng đó vẫn chưa bỏ đi, thì bạn đang gặp một thằng bị não rồi. Thử hỏi một thằng vừa bị chửi, người thì dính đầy cát cả cứt mà vẫn quyết tâm “hấp diêm” bạn thì chỉ có thể bị não thôi. Với trường hợp này, ta chuyển sang bước 3.

Bước 3: Hạ sát
Đây là phần hành động, cần tập trung phối hợp tấn công vào “tiểu khu” của nó

Nhìn hình minh họa bạn cũng biết là phải tấn công vào đâu rồi. Vâng! Hạ bộ của hắn, ta vẫn gọi là “chim” cho nó dân dã.

Cách thực hiện:
Khi nó ở gần khoảng một bước chân thì nhanh chóng sút ngay vào chim. Nếu ngại chạm vào đống bùng nhùng đấy thì có thể dùng cái que ở trên mà quật liên tiếp vào chỗ đó.
Cách xách định vị trí tấn công:
Nếu trời quá tối thì bạn không thể xách định chính xác chỗ đấy vậy hãy làm như sau. Ứơc lượng chiều cao của thằng đó rồi chia đôi ra, phần tính từ đầu trở xuống cộng thêm 5cm nữa, lấy điểm đó làm tâm rồi tấn công liên hồi theo hình tròn tâm là điểm trên và bán kính 5cm kiểu gì cũng trúng chim nó. Lúc này, hắn rất đau và cố van nài nhưng không vì thế mà nao núng. Phải đánh đến khi nó gục hẳn thì mới thôi.
Ví dụ: một thằng cao khoảng 1mét7 (170cm)
Chia đôi = 85 => cộng 5=90 =.> hình tròn diện tích S=5*5*3.141592654 ~ 79 cm2
Cũng có thể dùng dao khi này, bạn có thể đâm vào đâu tùy ý nhưng nhớ là tránh tim, phổi, động mạch ở cổ và tay. Vậy có người hỏi:
-Sao không xiên luôn vào chim cho chết mợ nó đi, can tội bỉ ổi?
Không, không nên bạn ạ! Nên nhớ là lúc đó tối trời và ở chỗ đó chỗ đó thường may dầy hơn vì có cái phec mơ tuya nữa nên hiệu suất đâm trúng là không cao.
Trên đây là vài lời gửi gắm tới chị em, mong chị em luôn tự tin khi ra đương buổi đêm và luôn nhớ “là con gái thật tuyệt!”.
3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3
Nguồn:
http://hocdan.com


Nếu hay thì các bác cho e xin cái thank 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3. Nếu khảo cổ thì cho em xin lỗi nha 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)