Tâm sự - chia sẻ 2013-01-30 10:41:10

Các vạn vào giúp Black_nipples với T.T


Mấy ngày nay đầu óc tôi cứ rối như tơ vò, không thể tập trung nổi vào công việc. Đàn bà hay nghĩ đến sex thì bị coi là dâm đãng. Nhưng thực sự việc muốn thay đổi tư thế của vị hôn phu khiến tôi đang ong đầu.
Chúng tôi đã “mải mê chinh chiến và yêu đương” suốt 3 năm ròng. Tôi và người yêu rất hợp nhau trong “khoản ấy”. Dẫu khác biệt hoàn toàn về hình dáng, tính cách, sở thích song chúng tôi vẫn luôn quấn quýt.
Bạn trai tôi làm nhân viên kinh doanh cho một công ty của Hàn tại Hà Nội. Vì hơn tôi 4 tuổi nên anh ấy rất chững trạc và biết ứng xử. Thỉnh thoảng anh ấy lại đem sâm Hàn về biếu bố mẹ tôi. Bố mẹ tôi đã có tuổi nên rất cảm kích trước tấm lòng của anh. Chỉ cần anh bước tới cổng nhà, bố mẹ tôi đã niềm nở đón tiếp. Thế nên, chỉ một chút cãi vã với anh là tôi bị dính đòn khuyên giải của gia đình mình ngay.
Mỗi tuần 1 – 2 lần, chúng tôi lại đắm chìm trong hương tình ái. Tôi bé nhỏ lọt thỏm giữa thân hình vạm vỡ của anh. Anh luôn hôn tôi say đắm rồi nói thì thầm bên tai: "Em là người phụ nữ ngọt ngào nhất thế giới". Chẳng hiểu vì sao người ta cứ đồn sex trước thì không cưới. Tôi và anh đã sex hoài mà vẫn muốn được ở bên nhau trọn đời.
Hai bên gia đình cũng đã thống nhất và định một ngày tốt vào cuối năm để chúng tôi nên vợ thành chồng. Tôi vui vì chọn được chồng như ý. Bạn bè cũng trầm trồ khen cho mối tình dài lâu của hai đứa. Thế nhưng suốt gần 1 tháng nay, người yêu tôi có biểu hiện lén lút. Anh thường hay nhìn điện thoại rồi ngẩn mặt lên sung sướng. Thấy lạ, tôi toan vồ lấy điện thoại của anh xem thì bị thẳng thừng từ chối. Anh bảo: "Đàn bà không nên xem bậy, chỉ nên làm theo mới chuẩn".

 Gần 1 tháng nay, anh không thiết tha “quan hệ” theo kiểu nguyên thủy mà gợi ý đổi tư thế yêu “cửa sau”. Chiều anh, người tôi đau quặn lên, nhức nhối mà chẳng dám kêu la. Vài hôm sau, anh được thể càng lấn tới khi tiếp tục đề nghị tôi làm theo tư thế của khủng long. Tôi thẳng thừng từ chối với lý do tư thế này quá khó. Anh trách ngay tôi không biết chiều anh. Cứ thế, anh có vẻ tỏ ra chán vợ chưa cưới.
Sợ mình cổ hủ, tôi lên mạng tham khảo các tư thế lạ. Đúng là tư thế nào cũng có mặt lợi mặt hại. Nhưng nếu không biết cách “yêu”, tai nạn xảy ra sẽ chỉ trong tích tắc cho cả anh và tôi. Tôi cũng gửi cho anh những links bài tham khảo này, nhưng anh chẳng buồn đọc nó. Ngày nào anh cũng gửi cho tôi qua mail một tư thế lạ và bảo tôi đọc kỹ hướng dẫn thực hành. Rồi anh lúc nào cũng chốt câu cuối: “Nếu đồng ý đổi gió tư thế này thì chúng mình gặp nhau”.
Lẽ dĩ nhiên, tôi cũng làm căng và chẳng thèm gặp anh vì chuyện ấy. Cuối cùng, anh cũng xuất hiện tại nhà tôi với vẻ mặt hầm hầm. Hôm qua, bố mẹ anh đã gọi điện sang báo chính xác ngày chuẩn bị chạm ngõ. Vậy là tôi sắp chính thức trở thành vợ anh rồi.
Nhưng lúc này tôi lại phân vân quá thể. Bởi vì nếu cưới anh, tôi sẽ phải sống trong vai trò làm vợ. Mà đã làm vợ thì chẳng lẽ phải phục tùng mọi tư thế sex mà chồng muốn ư? Bất giác nghĩ đến điều này, tôi rùng mình sợ hãi. Tôi phải làm gì đây?
 
3blingeye33blingeye33blingeye33blingeye3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4590391 4
giốp cái lụp3crisp3

Muốn như thằng Blade wind ko?3crisp3

#4590753 1
@Black_nipples : chuyện đó ko thể xảy ra3crisp3

Kệ ngươi , ta đang thẩm du cấm làm phiền 3crisp3

Vong ân bội nghĩa, nhớ mặt chị mày đấy3curse3

đề nghị chị phờ lác tự tát vầu mặt mềnh 1000 bạt tay 3bored3

Ko giúp thì phắn!3bye3

@Black_nipples 
 
ai thèm giúp 
con đàn bà không núm chứ 3bye3

#4590441 3
bỏ ck, iu les đi 3crisp3

T.T hong chịu đâu! thích dc "sướng"


 
Bờ lách Nách Hôi 3bye3

3crisp3…………………3crisp3………..

chú phán câu nghe tởm tởm

Chắc tại sư tỷ ko xài Neptune 3crisp3

cũng tội nghiệp thớt.. chiều bạn trai quá đây mà.. nếu mà bạn trai có tính cách như vậy thì sau này lấy nhau về khó tránh khỏi việc lạm dụng tình dục.. thôi cầu mong thớt bình an 3bye3

#4590934 2
Nhiều chữ quá chả biết thím nói cái gì 3bye3

ta đả bị thoy kích dục3blingeye3

#4591492 2
Đau cũng là 1 biểu hiện của sự sung sướng mà. Chỉ tội cái hậu môn thôi =))

Mịa….thèn người yêu em nó thích thể loại hardcore roài…thôi nếu mà muốn chiều nó thì mua cái sextoy về làm nở ass ra thôi chứ biết làm sao bây giờ….3aha3

ái chà khó đấy, bạn hãy nói chuyện với anh ấy ngiem túc thử xém ao, hỏi từ đau anh ấy lại co ý ngĩ ấy 

3ahhyes3…em mà cũng biết đau hả cưng.. Dùng Neptune đi trơn láng mịn màng êm ru ko thốn

Chủ đề cùng mục


tư thế, chúng tôi, bố mẹ, đổi tư thế, người yêu, mẹ tôi, gia đình, tôi lại, 1 tháng, điện thoại,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)