[justify]Nguyên liệu cho 4 người ăn[/justify]
[justify]3 gói mì[/justify]
[justify]150g thịt băm[/justify]
[justify]Ớt, ngò, hành lá, cà chua, xà lách, tỏi băm[/justify]
[justify]Dầu ăn, nước tương, hạt nêm[/justify]
.jpg)
[justify]Cách thực hiện[/justify]
[justify]- Thịt lợn: thái, băm nhỏ[/justify]
[justify]- Đập dập, thái nhỏ gốc hành để ướp với thịt băm cùng với 1 chút muối, tiêu, hạt nêm, đường và 1 chút nước (để thịt được tơi sau khi xào)[/justify]
[justify]- Thái nhỏ lá hành, thái sợi 1 ít ớt tươi[/justify]
[justify]- Cắt đôi quả cà chua, bỏ hạt, băm nhuyễn[/justify]
[justify]- Trần qua mì trong nước sôi (trong khoảng 1 phút) rồi vớt ra, tưới 1 chút dầu lên mì rồi đảo đều[/justify]
[justify]- Thái xà lách ra thành từng sợi.[/justify]
[justify]- Phi tỏi trong chảo dầu nóng, cho thịt đã ướp vào phi thơm, cho cà chua, ớt, hành lá, đường, muối vào xào.[/justify]
[justify]- Rải xà lách đã thái ra đĩa, bỏ mì đã trần lên trên, múc thịt xào lên trên cùng để thưởng thức.[/justify]
[justify]Chúc các bạn ngon miệng với món ăn này![/justify]