Ảnh - truyện vui 2011-06-28 15:09:17

Cách nhận biết gái còn trinh hay không ( sưu tầm _ các bác cho ý kiến )


Nếu muốn kiểm tra trinh tiết của một người phụ nữ, hãy cho cô ấy ngửi… rau diếp. Cô ấy giữ thái độ bình thường thì cô ấy vẫn còn con gái. Còn nếu cô ấy muốn đi vào nhà vệ sinh thì…chắc chắn cô ấy đã thành đàn bà.[justify]Đó là những kết luận được ghi rõ trong cuốn sách De Secretis Mulerium (On The Secrets Of Women - Những bí mật của phụ nữ) xuất bản năm 1505.

Các nhà khoa học vừa tìm thấy cuốn sách này trong kho lưu trữ của Hiệp hội Hoá học Hoàng gia Anh. Nhiều ý kiến cho rằng, tác giả cuốn sách là Albertus Magnus, một nhà thần học kiêm khoa học gia, và ông tặng nó cho một linh mục để hiểu thêm về phụ nữ.
Cuốn sách đưa ra nhiều "bí quyết", đặc biệt là bí quyết phòng the theo nền kiến thức của thế kỷ 16 nên nhiều tư vấn rất lạc hậu. Ví dụ như nếu muốn kiểm tra trinh tiết của một người phụ nữ, hãy cho cô ấy ngửi… rau diếp. Cô ấy giữ thái độ bình thường thì cô ấy vẫn còn con gái. Còn nếu cô ấy muốn đi vào nhà vệ sinh thì…chắc chắn cô ấy đã thành đàn bà.
[/justify]Rau diếp có thử được trinh tiết con gái? (Ảnh minh họa: tạp chí thực phẩm)

[justify]Hay như trong khi đến kỳ hàng tháng, phụ nữ có thể giết chết động vật bằng một cái liếc mắt. Khi mang thai, người phụ nữ sẽ sinh con gái nếu ngực trái lớn hơn ngực phải, còn nếu ngực phải to hơn thì sẽ sinh con trai.

Tuy lạc hậu so với ngày nay nhưng cuốn sách được đánh giá là tiến bộ so với những quan niệm trước đó về nữ giới. Helen Rodnite Lemay, người dịch cuốn sách từ tiếng Latin, nói: "Mục đích của tác giả là cung cấp những thông tin để đàn ông không trừ họa bằng cách dồn ép phụ nữ đến cái chết như nhiều cuốn sách khác trước đó. Tuy nhiên, tác giả cũng đưa ra nhiều lý lẽ để biện minh cho hành động tra tấn hoặc thiêu sống phụ nữ".
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahhyes3 3ahhyes3 cho em hỏi cây rau diếp có phải la cây rau diếp cá ăn tanh tanh không . vì nhìn cái ảnh không biết được . nói thật là em cũng muốn thử 3ahhyes3 , ai biét chỉ giúp em nhé .

Làm thử biết liền 3crisp3

sặc! tui chả tin! 3ahhyes3 có ng dị ứg vs rau diếp thì sao 3crisp3

chơi gái nhiều thì bít thôi 3ahhyes3

Xem thêm ở đây nữa này :

hotvnn.com/2011/01/bi-quyet-nhan-biet-con-gai-con-trinh.html

Chủ đề cùng mục


cuốn sách, bí quyết, phụ nữ, trinh tiết, người phụ, tác giả, muốn kiểm tra trinh tiết, ấy ngửi rau, Cô ấy giữ thái độ, ấy giữ thái độ bình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)