Tâm sự - chia sẻ 2011-06-29 10:29:41

Cảm động “Cả nhà thương nhau” của chú bé bán lạc


Không có được hoàn cảnh may mắn như nhiều bạn bè đồng trang lứa, cậu bé bán lạc đang sống cùng bà ngoại với giọng hát trong trẻo của bài “Cả nhà thương nhau” đã thực sự gây xúc động trong ngày gia đình Việt Nam (28/6).


Theo chia sẻ của nickname mrtinhtranful, người up đoạn video này (và trước đó là clip "Mưa thủy tinh"), thì cậu bé này mồ côi cha từ nhỏ và do mẹ đi bước nữa nên em sống với bà ngoại. Ngày ngày em phải đi bán hàng rong thay vì được đi học như bạn bè.Chính bởi vậy, khi được nghe ca khúc “Cả nhà thương nhau” của em nhất là nhân dịp ngày gia đình Việt Nam (28/6), không ít thành viên mạng đã vô cùng xúc động và bày tỏ tình cảm của mình trên trang mạng xã hội.

“Không phải ai cũng đủ nghị lực để cất lên tiếng hát trong hoàn cảnh như thế…Và không phải cô bé cậu bé mồ côi nào cũng sẽ hát khúc ca về gia đình như em. Tiếng hát ấy là trong trẻo vô cùng”, thành viên Weepings…bày tỏ.Còn thành viên Camie Liz ưu tư: “Nhiều lúc quá mải vui với cuộc sống hiện tại mà mình quên đi rằng vẫn còn nhiều số phận khó khăn vẫn đang tồn tại. Ngày gia đình VN, mình muốn gửi đến những mảnh đời bất hạnh những niềm chia sẻ cảm thông.

Mình muốn các bạn biết rằng, các bạn không cô độc, không mồ côi bởi vì các bạn luôn có một gia đình lớn là xã hội vẫn luôn theo sát và chở che cho các bạn hàng ngày. Mong sao các bạn sẽ sớm tìm được tổ ấm cho riêng mình”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


lại là cậu bé này àh 3crisp3

#1433426 0
típ tục lăng xê 3congratz3

good good nó hát cũng chém gió luôn đấy…dc..giọng hơi yếu tí nhưng mà rất truyền cảm

lăng xê cái gì bác nói thế nghe được à.tài năng trẻ.ko biết thông cảm còn nói câu đó

ôi cái thằg nhóc này 3ahhyes3

Nhìn nó lạc quan yêu đời nhỉ, mọi người cần phải quan tâm nhiều hơn tới trẻ con 3adore3 3adore3 3adore3

Chủ đề cùng mục


gia đình, cậu bé, hoàn cảnh, trong trẻo, Cả nhà thương nhau, xúc động, ngày gia đình Việt Nam, gia đình Việt Nam 28, chia sẻ, do mẹ đi bước nữa,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)