
Thoạt nhìn, bạn có thể tưởng iPhone mới mỏng hơn nhưng thực ra so với phiên bản thứ nhất thì nó lại dày hơn chút ít.
Giao diện máy có chút thay đổi, xuất hiện thêm biểu tượng Contacts ở ngoài. Phần mềm 2.0 và ứng dụng App Store rất dễ nhận biết. Khi sử dụng, tôi cảm thấy vuốt trên iPhone 3G nhẹ hơn, màn hình chuyển động cũng nhanh hơn.

Ảnh: Nguyễn Quốc Hiển. Kết nối Wi-Fi để duyệt web thì vẫn như bản cũ. Máy hỗ trợ mạng 3G, sử dụng tại Australia cho thấy, không cần phải cài đặt mạng mà kết nối trực tiếp nhanh chóng, tuy nhiên, theo tôi chưa thực sự nhanh như Giám đốc điều hành Apple, Steve Jobs, đã thông báo. iPhone 3G không có mục EDGE trong General Setting.

iPhone chuẩn bán tại Australia có thêm khe lấy SIM ra, bản thứ nhất không có. Chất lượng đàm thoại trên máy rất tốt, do mới mua nên vẫn chưa thử được pin sẽ được bao nhiêu lâu.
Nguyễn Quốc Hiển(sohoa)