Sức khoẻ 2012-04-02 21:34:57

Cần anh em có kiến thức về máu đông trong đầu giúp đỡ


Ba mình hiện đang nằm viện 121 tại cần thơ
triệu trứng hiện tại như thế này,đêm 1/4 khoảng 8h ba mình nói đau nhói ở tim sau đó toàn thân mất sức quị xuống rồi mê man,rất giống bị đột quị,người nhà thì cứ nghĩ bị nhồi máu cơ tim,vào bv chụp ct xem thì bs nói trong đầu có cục máu đông,nhưng đã qua gần 1 ngày nhưng vẫn chưa thấy khá hơn,hồi phục thì có hồi phục,nhịp tim huyết áp tăng đều hết rồi,mình nghe bệnh này khá nguy hiểm.
h muốn chuyển lên chợ rẩy để trị nhưng bs ở đây nói ko cho chuyển muốn chuyển thì tự túc! tư vấn trên chợ rẩy thì trên đó cũng nói nếu bs ở đây ko cho chuyển thì đừng nên chuyển.
ý mình muốn hỏi ở đây,có người quen hay người thân(ko có ý xúc phạm nhé ai có thì cho ý kiến) bị trường hợp giống ba mình đã qua khỏi ,điều trị ở bv nào trên tp hay nhất cho mình xin ý kiến!
đang ko biết có nên chuyển lên chợ rẫy ko!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Bạn đọc cái này xem có giúp ích được gì cho bệnh tình của Ba bạn ko nhé !

Bác sĩ Nguyễn Đức Khang, phó khoa chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Nhân Dân 115 (TP.HCM), cho biết đây là kỹ thuật hút cục máu đông trong mạch máu não bằng máy Penumbra (Mỹ sản xuất).

Theo đó, bác sĩ dùng một ống thông nhỏ luồn từ động mạch ở vùng bẹn vào tận vị trí tắc của động mạch não. Sau đó dùng máy hút bằng áp lực âm sinh lý để lấy ra toàn bộ cục máu đông.

Bệnh viện Nhân Dân 115 vừa áp dụng kỹ thuật này cho bốn bệnh nhân bị nhồi máu não tối cấp do có cục máu đông gây tắc một động mạch cung cấp máu cho não.

Ưu điểm của phương pháp này là lấy được những cục máu đông lớn ở những vị trí tắc lớn, thời gian chỉ 15-30 phút (tùy kích cỡ), giúp tái thông mạch máu nhanh, hiệu quả đạt gần 100%, ngăn chặn sớm tình trạng não chết do thiếu máu nuôi.

Tuy nhiên, do là kỹ thuật mới nên chi phí điều trị còn rất cao (90-100 triệu đồng) và chưa nằm trong danh mục kỹ thuật được bảo hiểm y tế chi trả.

NÊN CHUYỂN VÀO BỆNH VIỆN ĐI BẠN ƠI 3ahh3 3ahh3 CHỨ HỎI Ở ĐÂY KHÓ AI BIẾT RÕ LẮM 3ahhyes3

chúc ba bạn mau chóng bình phục tốt nha 3blingeye3

chợ rấy tp HCM là nhứt, bạn cứ thu xếp chuyển lên nếu pa của bạn đủ khỏe để di chuyển, nhưng cần thuê theo ytá nữa nha bạn… đừng ở mấy cái bv tỉnh, người chết thì cũng là phạt khiển trách cảnh cáo thoy bạn à… 3bored3… mấy cái bv ở tỉnh, chẳng tin đc… 3bored3 3bored3

tuỳ tài chính gia đình ,nếu muốn dứt điểm thì fai có trên 200tr ,rồi muốn nói gì nói ,cách tốt nhất là bệnh viện FV PHÁP VIỆT QUẬN 7 ,chợ rẫy chỉ là nơi trung chuyển bệnh nhân thôi ,chứ trình độ bác sĩ thì thôi 3bored3

Bạn là một người con có hiếu.chúc ba bạn mau khỏe lại và gia đình bạn hanh phúc 3blingeye3 3blingeye3

#3070867 0
cái này thớt hỏi nhầm chỗ oy, mấy cái bệnh này nge ghê lắm tốt nhất là lên bệnh viện trung ương chứ bv các tỉnh sợ ko đủ khả năng, nhớ chuẩn bị nhiều đạn dược nữa nhá

#3070891 0
phuong phap jodi noi minh co biet! nhung chi ap dung dc 3h dau tien sau khi phat benh!
@cutin ct thanh` tp truc thuoc lau roi nhe ban. !! :)!!
@maianhtri 200tr thi nam trong kha nang! nhung bv Phap Viet mac tien ko co nghia la tot,benh vien re~ tien cung ko co nghia la ko tot! minh chi~ xin y kien cac ban
thanks !

#3070911 0
minh thay phuong phap bv 115 danh cho nhoi mau nao~ toi cap'! ba minh van con on~! chI~ nhuc' moI~ than the~ !! trong dau` hay nhuc' nhuc' thoi!

#3070953 0
Máu đông ở não rất nguy hiểm….( con người chết đi khi não ngừng hoạt động.)có thể khiến người bệnh đột quỵ rất nhanh và nếu ko có biện pháp sơ cứu thì rất dễ die…..việc chuyển viện cũng khá phiêu lưu….vì biết đâu trên đường đi có chuyện xảy ra thì phương tiện trên xe ko thể giúp được…….( máu đông biết khi nào nó phát)lúc ba bạn khỏe lên thì cố gắng nhanh chonhs chuyển viện…..ko nói trước được j đâu……..

chỉ cần 1 chấn động mạnh vào đầu là sẽ xảy ra tình trạng cực kì nguy hiểm đó, bạn nên quyết định dứt khoát đi

3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 bác sĩ ko cho chuyển thì có lý do của bác sĩ, chợ rẫy cũng nói nên làm theo như vậy ………………. sao bạn phải băn khoăn nhỉ ?????????

#3072876 0
bs ở đây làm ăn lề mề,thái độ rất kém! cùng làm ngành y ,cùng tuyên thệ 1 lời thề ,nhưng bs bv tư lại có thái độ tốt gấp 10 lần như thế!hỏi cái gì cũng im ru,nc thì nc 1 tiếng,cũng hên quen dì kia làm cũng cao lắm trong bv,mới nhờ gửi 1 cái,thằng bs đó đổi giọng liền :|!!vs lại ở đây chẳng biết nó làm thế nào,bệnh gì vào cũng nằm lâu hết,nhơ lúc trước bệnh,chẳng biết bệnh gì vào đó nằm 4 5 bữa sốt rồi lại hết hết rồi lại sốt,nó chẩn đoán sốt rét mà thuốc gì đâu chẳng hịu quả,ra viện nó ko cho ,2h sáng trốn viện ra khám phòng khám ngoài ,phán nhiễm siu vi,thuốc ngày đầu hết,ngày 2 tỉnh bơ! nên mình mới ko dám giao sk ba mình vào tay bv vs bs như thế :|!
nhưng h có ý kiến mấy bạn vs tìm trên mạng nên bắt buộc phải nằm lại đây ko chuyển đâu xa đc !
thanks các mem VY

#3097254 0
bv tư nó làm ăn mát dậy thất đấy nhưng cũng phải công nhận nó đã chữa thì nó sẽ chữa rất tử tế.chứ nhìn mấy thằng bác sĩ giờ.ko tin đươc… 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


ba mình, muốn chuyển, chuyển lên chợ, chợ rẩy, ko cho chuyển, trường hợp giống ba mình, điều trị, trên tp, nhất cho mình xin ý,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)