[size=3][/size] |
[size=3]Người làm không đeo găng tay nhưng vẫn thản nhiên nặn những miếng bỏng ngô để đem đi bán.[/size] |
[size=3][/size] |
[size=3]Đây là nồi đường được đun nóng chảy để cho vào bỏng, tạo vị ngọt, góc nồi này chúng tớ đếm được 8 con ruồi đang đậu trên mép.[/size] |
[size=3][/size] |
[size=3]Một số chú ruồi sa chân xuống "mặt nước đường" nên đã bỏ mạng.[/size] |
[size=3][/size] |
[size=3]Cơ sở làm bỏng ngô này nằm ngay ven trục đường Hà Nội - Vĩnh Phúc - Phú Thọ. Khách đi đường rất dễ dừng chân và mua phải bỏng ngô được sản xuất mất vệ sinh như vậy.[/size] |