Dân chơi 2016-07-03 10:58:02

Cận cảnh hot boy - dân chơi 22 tuổi có 1.1 tỷ usd nhờ thừa kế


Anh chàng có tên Gustav Magnar Witzoe, 22 tuổi, hiện đang điều hành tập đoàn của bố mình đã vừa lọt vào danh sách những tỷ phú trẻ tuổi nhất thế giới trên Forbes.
Có lẽ ai cũng sẽ mơ ước có một cuộc sống như Gustav Magnar Witzoe - anh chàng 22 tuổi vừa trở thành một trong những tỷ phú trẻ tuổi nhất thế giới. Gustav Magnar Witzoe là con trai của tỷ phú Na Uy, Gustav Witzoe - ông là chủ tịch của Tập đoàn Salmar, một trong những nhà sản xuất cá hồi lớn nhất trên thế giới. Ngoài ra, gia đình Gustav Witzoe còn sở hữu 53% cổ phần của công ty Kverva.Chỉ mới 22 tuổi nhưng Gustav Magnar Witzoe đã có trong tay hơn 1,1 tỷ USD - khối tài sản trong mơ của rất nhiều người trên thế giới. Hiện tại, anh chàng đang tiếp quản công việc của tập đoàn Salmar cho bố mình.

Nhờ số cổ phần mà bố để lại, Gustav Magnar Witzoe đã lọt vào danh sách những tỷ phú trẻ nhất Nauy và tỷ phú trẻ thứ 3 thế giới. Vậy nên, có lẽ cũng chẳng mấy bất ngờ khi biết Gustav Magnar Witzoe sở hữu một cuộc sống sang chảnh mà ai cũng… phát thèm.Instagram của chàng tỷ phú trẻ điển trai này đang có không ít theo dõi. Tuy nhiên, từ khá lâu rồi, Gustav Magnar Witzoe không còn thường xuyên công khai những hình ảnh riêng tư như trước đây nữa. Nhưng quan sát những tấm hình được đăng từ rất lâu trước đó, ta cũng đủ hình dung cuộc sống của Gustav Magnar Witzoe giàu có đến mức nào.

Từ rất lâu trước đây, anh chàng đã sở hữu xế sang như thế này.

Đồng hồ đắt tiền - món phụ kiện không thể thiếu.Phi cơ riêng? Chuyện thường.Biệt thự đắt đỏ.

Những chuyến du lịch ở khắp nơi…

Điển trai, tài năng, và cực kỳ giàu có - hình như Gustav Magnar Witzoe không còn thiếu điểm gì nữa để trở thành hình mẫu lý tưởng của tất cả các cô gái, đúng không?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)