Tâm sự - chia sẻ 2011-08-14 13:48:20

Cảnh Báo bác cóc trẻ em ở VNKhoảng 19h ngày 12/8, tại TK 5, phường Hải Đình (TP Đồng Hới - Quảng Bình) đã xảy ra vụ bắt cóc một bé trai 6 tuổi.
Cháu Hoàng Đình Vĩnh Hoàng (6 tuổi, con trai anh Hoàng Đình Ngãi và chị Nguyễn Thị Mai Tâm, trú tại số nhà số 7, đường Trần Hoàn) sang nhà hàng xóm cách đó khoảng 12 m để chơi thì bị hai người đàn ông đi trên một xe máy màu đỏ, không rõ biển số, bắt lên xe rồi phóng chạy.Cháu Hoàng Đình Vĩnh Hoàng (ảnh do gia đình cung cấp)

Chị Trần Thị Hồng Phượng, ở đối diện nhà gia đình anh Ngãi, kể lại: “Lúc đó, tôi và 2 con đang ở nhà vợ chồng chị gái là chị Hiệp - anh Mậu ăn cơm. Thấy cu Chíp (tên gọi ở nhà của bé Hoàng ở nhà) sang chơi đang đứng phía ngoài, tôi nói cháu về nhà ăn cơm, kẻo bố mẹ đợi”.

Khi đó, có 2 người đàn ông đi xe máy đến dừng trước nhà anh Mậu ngó nghiêng. Chị Hiệp sinh nghi, nhắc mọi người cảnh giác với đối tượng bắt cóc trẻ em. Chị Phượng và cháu Hằng (con ông Mậu) bỏ cơm đứng dậy đi ra cửa thì thấy một người đàn ông chạy đến ôm cháu Hoàng nhảy lên xe phóng đi.


Hơn 22 giờ, nhiều người vẫn tụ tập trước nhà anh Ngãi để ngóng tinHai chị lao theo không kịp nên hô hoán. Một thanh niên bên đường phóng theo chụp được lưng áo người ngồi sau làm xe máy loạng choạng nhưng không ngã. Xe máy rồ ga chạy nhanh nên mọi người đuổi theo không kịp.

Vợ chồng anh Ngãi đi làm về, hay tin, phóng ô tô đuổi theo hướng hai người đàn ông bỏ chạy, nhưng không tìm thấy. Hiện Công an TP Đồng Hới đang điều tra vụ việc.

Được biết, ở Quảng Bình rộ tin đồn trẻ em bị bắt cóc. Cách đây 2 tháng, có cháu bé 2 tuổi bị mất tích khi đến chơi tại nơi làm việc của bố ở một công trường xây dựng trên địa bàn TP Đồng Hới.

anh em cop về các diển đàn cho mọi người cùng biết mà đề phòng nha 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

OMG……….. xl.. keng mình mất.. ko tks dc.. thông cảm nha.. 3bye3

#1704756 0
ae thông báo cho mọi người cùng biết là ok rồi 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3

cọ chừng nó bắt mầy thằng thớt 3crisp3

Gần nhà em có con nhỏ bị bắt cóc đi đâu mà 4 ngày rùi chưa thấy về nàk T_T

uhm`, mik` mới nghe cái zụ ở Nha Trang nè, kon nhỏ gần nhà bà kia, bị bắt cóc, xong mổ lấy nội tạng, rồi họ bỏ 20 triệu trong bụng kon nhỏ đó ùi bỏ dưới gầm cầu Bóng, kinh zã man, đạo đức con người ngày càng xuống thấp, vì tiền mà lấy đi mạng sống của con người 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3

#1710398 0
3curse3 3curse3
bắt cóc cho qua trung quốc đó……………

…………………. 3curse3… 3curse3…. 3curse3…………………………………lũ khốn nạn

Chủ đề cùng mục


gia đình, người đàn, TP Đồng, Hoàng Đình, xe máy, mọi người, 3ahhyes3 3ahhyes3, TP Đồng Hới, Cháu Hoàng Đình Vĩnh Hoàng, hai người đàn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)