Cafe tám 2014-09-21 05:03:45

Cảnh báo Gia Khang bán hàng lừa đảo


mong MOD và ban quản trị forum cho đăng topic ở đây. Cám ơn Mod và BQT forum rất nhiều ạ.

Những ai có ý định vào Công ty TNHH Viễn Thông Gia Khang mua đồ thì nên thôi ngay nhé, lừa đảo đó.

Tôi mới mua iPhone 5s 32GB giá 10tr tại đây. Quảng cáo là hàng new 100%, bảo hành 1 năm. Do tin tưởng, tôi chỉ kiểm tra qua loa. Về nhà, con iphone5s bị hao nguồn, hao pin dữ dội, máy nóng, dùng khoảng 1h là hết pin. Thêm nữa, Wifi thì chập chờn. Tôi gọi thằng bạn qua nhà xem hộ vì nó đang dùng iphone 5s này. Thằng bạn bảo là máy bị thay vỏ phía sau, màn hình có điểm chết, đôi khi cảm ứng bị đơ, máy nhận sóng mobifone yếu và phụ kiện sạc pin, tai nghe, cáp sạc là hàng fake, không phải là chính hãng Apple.

Tôi liền chạy lên chỗ Gia Khang trả máy, Gia Khang cho đổi 1 máy iphone5s khác. Khi kiểm tra, tôi thấy sao giống iPhone 5s giả, xài hệ điều hành Android, hàng giả của Tàu khựa. Tôi liền quát to: Đây là hàng giả nhé, các anh làm ăn bố láo. Yêu cầu Gia Khang trả tiền lại cho tôi. Thái độ của nhân viên ở đây rất láo toét, mặt hầm hầm, văng tục. Hắn chửi tục một hồi rồi bỏ vào. Tôi vẫn kiên quyết ngồi lì ở đó, yêu cầu trả đủ 10tr không thiếu 1 xu. Lúc đó, cửa hàng không có khách nào, cô nhân viên nữ bảo tôi cứ ngồi chờ. Sau 2h đồng hồ chờ đợi, hắn mang 10tr ra trả lại tôi.

Tóm lại, Công Ty TNHH Viễn Thông Gia Khang ở 368 đường 3/2 quận 10 bán hàng lừa đảo, bán iPhone hàng đã qua sửa chữa, phụ kiện là hàng nhái của Tàu, mang lên đổi nhận được iphone5s nhái của tàu. Anh em hãy tránh xa cửa hàng Gia Khang lừa đảo này ra nhé, một ngày nào đó kẻo anh em sẽ bị mua trúng hàng giả. Thái độ bán hàng rất mất dạy.

Gia Khang bán hàng lừa đảo. Gia Khang bán iphone5s giả. Gia Khang bán hàng dzỏm. Tẩy chay cửa hàng Gia Khang. Bùi Nguyễn Gia Khang lừa đảo.
 
 


nếu search google trước, tôi chắc chắn không bao giờ đến chỗ Gia Khang mua. Blacklist Gia Khang lừa đảo
Gia Khang, con trai thần gió


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

phẫn nộ thế à……3crisp3

nhưng cty mua bán kiểu như vầy nên đưa nhiều lên các báo mạng để bà con , anh chị em không bị mắc lừa.

Nó lừa đảo hay chủ thớt thấy ng ta làm ăn đc nên đi bôi nhọ ng ta ;)) thấy trên fb tụi nó ủng hộ nhìu lắm mà.làm event tùm lum ;))

#5282344 1
3crisp3
5s giá 10 chai là do bác ham rẻ đòi xài đồ xịn. Nói tóm lại ai cũng có lỗi vì ai cũng biết 5s trên 10 chai. Bác cũng không trách người ta được, hãy trách mình

Qua TGDD hay viễn thông A mua, qua Gia Khang làm gì rồi than 3crisp3 công ty này nghe có vẻ vô danh! 

CHém chết mấy thằng lừa đảo 3crisp3

ngu thì chết 3crisp3 chứ bệnh tật gì? 5s new 32G 10tr. não mịn hay sao vậy? tiền ít mà cứ đòi hít LoL thơm thì chết là phải 3crisp3

đúng là thằng khờ 5s 32gb mà 10tr khờ vừa vừa thôi 5s 32gb bèo lắm cũng trên 15tr đấy,nên biết là mua IP hay bất cứ dt cao cấp thì kiếm chỗ có tiếng mà mua khổ thế chui vô cái tiệm nghe là thấy vô danh,tgdd fpt vienthonga mainguyen thiếu cha gì chỗ mua,chắc thấy rẽ nên mua giờ khổ mình chịu thằng bán chắc nó vừa mừng vừa nói thớt ngu đó

#5282496 0
thằng cha Gia Khang này nổi tiếng lắm các bác . Chém gió siêu kinh điển luôn . Hăns luôn tự cho mình là thần thánh

Kết câu …Con trai thần gió…ipon dùng androi sao thớt ko ghi âm hay quay video lại…cho tụi nó hết đường làm ăn luôn

Chủ đề cùng mục


Gia Khang, bán hàng, cửa hàng, Gia Khang lừa, Gia Khang bán, TNHH Viễn, lừa đảo, iPhone 5s, phụ kiện, Tôi liền,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)