Tin tức - pháp luật 2017-03-29 11:17:46

Cảnh rút tiền bi hài ở các ATM bị đập bỏ bậc tam cấp - sắp thành Singapore rồi ae :))


Cảnh rút tiền bi hài ở các ATM bị đập bỏ bậc tam cấp

Bậc tam cấp lấn vỉa hè bị đập bỏ khiến nhiều ATM ở Hà Nội bỗng "lơ lửng" trên cao, khách hàng phải kiễng chân hoặc loay hoay trèo lên những chiếc bục tạm bợ.

Mất bậc tam cấp, khách hàng kiễng chân rút tiền ATM Bậc tam cấp lấn vỉa hè bị đập bỏ khiến nhiều máy ATM ở Hà Nội bỗng "lơ lửng" trên cao, khách hàng phải kiễng chân hoặc loay hoay trèo lên những chiếc bục tạm bợ.

Ngày 15/3, công an phường Phương Liên (Đống Đa, Hà Nội) tháo dỡ bậc tam cấp lấn vỉa hè của nhiều hộ gia đình trên đường Xã Đàn. Trong đó nhiều bậc lên xuống ở các ATM cũng bị đập bỏ.
Nhiều ngày nay, tại ATM này, khách phải đứng trên đống gạch vữa ngổn ngang để rút tiền.
Sau đó ngân hàng dùng biện pháp làm bậc tam cấp bằng khung sắt kê vào thay thế, phía dưới đắp bằng vài viên gạch trát vữa.
Nhưng đến sau 17h, ngân hàng đóng cửa, bệ sắt cũng được cất đi chống trộm, khách phải tìm cách đứng lên mép gờ của bức tường rộng chưa đầy 10 cm.
Anh Đỗ Văn Phú (Long Biên) là người khá cao nhưng vẫn phải kiễng chân mới nhìn thấy màn hình ATM. "Không biết những người thấp hơn như chị em phụ nữ đi giày cao gót thì rút tiền như thế nào”, anh Phú đặt câu hỏi.
Nhiều người phải bám vào ATM để lấy đà bước lên bậc cao.
Chị Bích Phương (Hoàng Cầu) vừa mặc quần áo chống nắng vừa đi giày cao gót khá vất vả để rút được tiền: “Tôi phải mất 3 lần bước lên bậc nhỏ kia, chọn xong lệnh lại đứng xuống dưới đợi vì không bám được lâu”.
Tại một ATM trên đường Xã Đàn, bệ gỗ tạo thêm để khách thuận lợi đứng rút tiền này được đặt đến 21h.
Trong khi đó, bậc lên xuống của ATM này tràn ra vỉa hè nhưng vẫn “sống sót” sau “cơn bão” dẹp vỉa hè.
Một ATM khác trên phố Yên Lãng (Đống Đa) cách mặt đất khoảng 1,5 m sau khi bị phá bỏ bậc lên xuống.
Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh người phụ nữ phải đứng lên ghế để giao dịch ở ATM này. Ngay sau đó, ngân hàng liền cho phủ kín, không sử dụng và dán thông báo sửa chữa.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5453265 0
t có m66 gần 10 tây ròy t phải làm thao 3ahh3

tui có 1 miếng đất, hàng xóm xây nhà, họ xây lấn qua phần đất của tôi. sau 10 năm, tôi muốn lấy lại phần đất mà họ xây lấn, tôi kêu họ giải quyết để trả lại phần đất cho tôi, họ không chịu, nên tôi đập phần xây dư của họ lấn lên phần đất của tôi. Lỗi của ai?
1. họ nói lỗi của tôi khi mà họ xây, tôi ko ra ngăn cản. để họ tốn tiền tốn bạc xây xong, giờ đập bỏ thì kiến trúc ngôi nhà bị mất mỹ quan, sinh hoạt ko thuận tiện, tốn tiền của họ.
2. tôi nói lỗi của họ khi mà họ biết đất đó ko phải của mình, nhưng họ tự ý xây trên phần đất ko phải của mình, nên mọi hậu quả họ phải tự chịu.
xử thế nào? mọi người tự trả lời nha

Chủ đề cùng mục


rút tiền, kiễng chân, đập bỏ, bậc tam, tam cấp, vỉa hè, khách hàng, phải kiễng chân, tam cấp lấn vỉa hè, Hà Nội,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)