Sao thế giới 2011-06-24 09:59:25

Cảnh sát kết luận nạn nhân qua đời bởi vụ tai nạn với Daesung


Ngày 24/6, sở cảnh sát Youngdeungpo của Seoul đã tiết lộ, “Hyun, nạn nhân vụ tai nạn , qua đời bởi vụ va chạm với xe của Daesung. Vì vậy, cảnh sát sẽ tiến hành các thủ tục điều tra với cậu ấy nhưng không bắt giữ.”

Ngày hôm nay, cảnh sát Youngdeungpo mở cuộc họp báo thông báo kết quả điều tra và xác nhận chỉ có 132 giây cách biệt giữa tai nạn đầu tiên xảy ra với nạn nhân Hyun và tai nạn với xe của Daesung. Cảnh sát nói, “Chỉ có khoảng 2 phút giữa tai nạn đầu tiên và tai nạn của Daesung, vì thế chúng tôi cho rằng Hyun không qua đời trong khoảng thời gian này. Không có nhiều xe đi trên đường lúc đó và giới hạn tốc độ là 60km/h, nhưng chúng tôi tìm hiểu qua video của xe taxi rằng cậu ấy đang lái với tốc độ 70-80km/h.”

Khi được hỏi về chuyện liệu có 1 tai nạn đâm xe bỏ trốn trước đó, cảnh sát nói, “Việc này không có. Không có nhiều xe ô tô trên đường lúc đó, và lượng cồn trong máu nạn nhân là 0.186. Việc này không liên quan đến 1 vụ tai nạn đâm xe bỏ trốn.”

Với việc xác nhận rằng Hyun qua đời bởi vụ va chạm với xe của Daesung, chưa rõ Daesung sẽ phải nhận hình phạt gì. Theo luật, mức án có thể là dưới 5 năm tù, hoặc nộp phạt $20,000 USDKhông thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


tai nạn, cảnh sát, nạn nhân, qua đời, cảnh sát Youngdeungpo, va chạm, điều tra, cậu ấy, xác nhận, tai nạn đầu tiên,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)