Chuyện lạ 2011-11-27 06:15:01

Canh Thai Nhi - 3000 nhân dân tệ( quá dã man )


Các thương gia Đài loan ở Quảng đông gần đây loan truyền một trào lu bồi bổ rợn tóc gáy - Canh thai nhi. Chỉ cần 3-4000 nhân dân tệ là có thể thưởng thức món canh cực bổ làm từ thai nhi 6-7 tháng tuổi, được các thương gia Đài loan ví như "tráng dương thượng phẩm".
Đài thương họ Vương - chủ một nhà máy ở DongWan - tự nhận là thường khách của canh thai nhi, cho biết : "Thai nhi độ mấy tháng tuổi, cộng thêm … (một số vị thuốc Đông y không dịch được), hầm trong 8 tiếng rất có tác dụng bổ khí, dưỡng huyết.". Ôm một gái bao 19 tuổi người Hồ Nam, ông Vương dương dương tự đắc nói : "Với độ tuổi 62 như tôi, mỗi tối đều có thể làm một lần (make love), chính là nhờ tác dụng của nó".
Thấy vẻ mặt ký giả đầy hoài nghi, ông ta bèn tự nguyện dẫn ký giả đi "mở mang kiến thức". Trạm đầu tiên, ông ta dẫn ký giả đến thành phố FoShan (Phật Sơn) tỉnh Quảng đông, tìm đến nhà hàng ăn canh thai nhi, không may ông chủ Lý nói : "Xương sườn (ám ngữ chỉ thai nhi) không dễ kiếm, hiện tại không có hàng. Loại này không thể để đông lạnh, phải ăn tươi mới tốt."

Ông chủ Lý cho chúng tôi biết, nếu thực sự muốn ăn, "có một đôi vợ chồng ngoại tỉnh đến làm thuê, hiện đang có bầu 8 tháng, vì đã có 2 con gái nên nếu lần này lại là con gái thì có thể ăn được."
Ký giả vẫn bán tín bán nghi, điều tra phỏng vấn mất mấy tuần mà vẫn chỉ đựơc nghe mà chả được nhìn tận mắt, đã tưởng phải bỏ cuộc, nào ngờ mấy ngày sau ông Vương gọi điện báo : "Tìm được hàng rồi, tiết trời đang chuyển lạnh, có mấy người bạn đang muốn đi bồi bổ.".


Ông ta dẫn ký giả đến Đài Sơn, tìm đến nhà hàng, ông chủ họ Cao dẫn cả đoàn chúng tôi xuống bếp "khai nhãn giới". Nhìn cái xác thai nhi chỉ nhỏ bằng con mèo con nằm trên cái thớt, ông Cao hơi ngượng ngùng nói : "5 tháng tuổi, hơi nhỏ một chút".
Ông Cao nói rằng cái xác thai nhi nữ này do một người bạn kiếm được dưới nông thôn, ông ta không muốn tiết lộ giá mua vào, chỉ nói rằng giá cả phụ thuộc vào tháng tuổi và sống hay chết. Ông Vương cũng nói thêm, ăn một bữa hết 3500 tệ, các chi tiết khác ông không quan tâm.


Ký giả nghe mọi người nói, thai nhi chết do lứu sản hoặc phá thai đựơc bán cho người môi giới khoảng vài trăm tệ, nếu là thai nhi sống đẻ thiếu tháng thì giá khoảng 2000 tệ, coi như mua làm con nuôi. Khi thai nhi được giao cho nhà hàng thì đều đã chết, còn chuyện trước đó là thai sống hay thai chết thì không quan trọng.


Bữa canh bổ này ký giả không có gan nếm thử, sau khi tham quan nhà bếp xong rất lâu không ăn đựơc gì, bèn giả vờ ốm cáo lui.
Các món ăn đều làm từ thai nhi nữ. Đây phải chăng là tác hại của chính sách một con, hay là do tập tục thích bồi bổ của người Trung Quốc?

Sưu tầm ———– (Nhấn vào hình nhỏ để xem đúng cỡ)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ựa ựa,ọc ọc. sáng sớm ra đọc bài thấy mấy con chó này. h chúng nó ăn thịt đồng loại nữa. đéo phải người

Cái này đọc roài . Ai chưa đọc thì đọc nhá 3congratz3

3burning3 Chỉ có thể là bọn ch0' khựa dis mẹ

thg khựa là thg đâu tiên mình khử khi mình đã nắm quyền lực trong tay ……. 3curse3 3curse3 3curse3

3ahhyes3 3ahhyes3 đệch mẹ bọn Khựa ác nhất thê giới rồi

troi` oi! den con vat bo' con` k an thit dog` loai nua~ la` con nguoi! con nguoi h ac wa' ma`

chẳng khác gì ăn thịt người 3curse3

thj la thjt nguoi chu thjt gj 3curse3

diss mịa bọn khựa!!! 3curse3 3curse3

#2275525 0
đừng so sánh mấy thằng này với chó 3bored3 tụi nó không bằng loài vật mà 3bored3

#2275565 0
3ahh3Oai` khựa vẫn là khựa thôi,ăn thịt trẻ con có từ thời tây du ký cơ mà. Bọn nó bảo là ăn 1000 đứa trẻ con thì sẽ trường sinh bất lão, nghe mả kinh vãi đạn 3bored3

@@. tỏm vcc bọn tàu khựa………………… 3curse3 3curse3

Họ mất cả nhân tính để làm người, nhất là những người bán những đứa trẻ và chủ cửa hàng. Lỡ như có con cháu họ trong đó thì sao. Đúng là không = loài cầm thú

cái này lâu rồi , ăn vào rồi bị ám chết , trường sinh bất lão đéo gì , cầu mong bọn đó tán gia bại sản rồi bị xe đâm chết đi 3curse3 3curse3

thật sự đã xem lssu rồi nhưng vânnx tỏm

khảo cổ nhưng vẫn dkm bọ chó tàu khưa, ăn thịt cả 3curse3 đồng loại thì khác gì là cầm thú 3curse3 3curse3

3ahhyes3 cai nay post nhiu rui may ban dung post lai de kiem keng nua nha, xem hoai bun cho cac be thai nhj thoi 3ahh3, tang long thu dich voi khua 3curse3, se co ngay bon bay bi xoa ten khoi map the gioi 3crisp3.

#2276122 0
đọc đi lại cái này mấy chục lần rồi , vẩn thấy ghê tởm bọn " Trung Cẩu " 3curse3 3curse3 mịa kím tụi nó 3curse3 3curse3

Bó tay tụi khựa cái gì cũng cho được vào miệng 3bored3 3bored3 3bored3

ọc ọc, ói hết rùi, ăn dc cũng hay ghê 3ahhyes3

#2284258 0
thất nhân thất đức. cái lũ khốn kiếp. 3curse3 3curse3

cái mồm bọn khựa không = cái *** của vn 3burning3 3burning3 3burning3

đị t mợ mốt tụi nó sẽ ăn cả cức nữa 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

xẻo hàng ra mà ăn nếu muốn ngon thì nấu xào tùy ý.

Lại còn là thai nhi nữ nữa mẹ đã thiếu đàn bà lại còn làm thế chó không tả được lũ này
3curse3

3curse3chúng nó ăn như trứng lộng ấy nhỉ

chúng nó ăn như trứng lộn ấy nhỉ

hic, nỗi ám ảnh 1 thời, hùi trc đọc xong thấy gà tiềm thuốc bắc còn thấy rùng mình 3be_eaten3

oi chang biet noi gi nua 3curse3 3curse3 3curse3

ghê tởm, ăn thịt đồng loại 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3……………………

3ahh3 3ahh3 3ahh3 oài gê quá ! chẳng ưa bon khựa hức hức

loài người và động vật cũng chung một loại chả khác gì thú vật chẳng qua là loài người đi xa hơn thú vật một bước và cách ăn uống nấu nướng + chế biến sạch sẽ hơn loài động vật thôi

Chủ đề cùng mục


thai nhi, ký giả, tác dụng, bồi bổ, dẫn ký giả, nhà hàng, thương gia Đài loan, hầm trong 8 tiếng, tác dụng bổ, dưỡng huyết,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)