Chuyện lạ 2009-01-02 07:35:48

Cặp song sinh tổ chức sinh nhật lần 101


Cặp song sinh già nhất nước Anh sẽ tổ chức bữa sinh nhật lần thứ 101 vào cuối tháng này. Hai chị em được sinh cách nhau nửa giờ vào ngày 1/1/1908. Cặp song sinh già nhất nước Anh sẽ tổ chức sinh nhật lần thứ 101 vào cuối tháng này. Hai chị em khi còn nhỏ.
Bác sĩ đi bằng ngựa để đỡ ca song sinh này. Hiện giờ hai chị em sống chỉ cách nhau một đoạn đường ngắn tại Cornwall. Năm hai người 97 tuổi, cả hai cùng tham gia học tiếng Tây Ban Nha và năm ngoái, 2 chị em song sinh đã đến Budapest để tổ chức sinh nhật lần thứ 100.
Bà Pelmore, một trong 2 chị em song sinh, cho biết: “Chúng tôi vẫn sống khỏe mạnh và vẫn dùng điện thoại di động. Hiện giờ chúng tôi vẫn còn sống, đó là điều tốt lành nhất. Chúng tôi đã cùng sống năng động và sống khỏe. Luôn có cuộc sống bận rộn, không ngồi nhiều… đó là bí quyết kéo dài tuổi thọ của chúng tôi.”
Còn thành viên khác, bà Richards nói: “Bí quyết của sống khỏe là luôn tươi cười và cố gắng vươn lên…”
Cả hai chị em đều đã có gia đình và hiện giờ chồng đã mất. Bà Richards trước đây là cô giáo mầm non, sau đó thì nuôi ong. Bà hiện giờ đã có 2 cháu gọi là bà và 2 cháu gọi là cụ. Còn bà
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3blingeye3 tội nghiệp… mih mới sinh nhật dc 3 lần

Chủ đề cùng mục


song sinh, sinh nhật lần thứ, Cặp song sinh già nhất, song sinh già nhất nước, sinh già nhất nước Anh, sinh nhật lần thứ 101, cuối tháng, Hiện giờ, Chúng tôi, sống khỏe,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)