Tình yêu - giới tính 2014-08-06 08:27:15

Cặp vợ chồng 62 năm nắm chặt tay nhau tới phút qua đời


Chỉ 4 giờ sau khi vợ mình qua đời, cụ ông Don Simpson cũng trút hơi thở cuối cùng. Họ đã giữ trọn lời thề ở bên nhau cho tới phút lìa đời.

Cặp vợ chồng kết hôn 62 năm vẫn nắm chặt tay nhau tới phút lìa đời

 


 
Ông Don và bà Maxine Simpson sống ở thành phố Bakersfield, California đã qua đời chỉ cách nhau 4 giờ đồng hồ vào ngày 21/7 vừa qua, sau 62 năm chung sống hạnh phúc.

Ông Don và bà Maxine nắm chặt tay nhau trên giường bệnh

Hai ông bà gặp nhau lần đầu tại sân chơi bowling. Lúc đó, ông Don là một kỹ sư xây dựng đến từ Bắc Dakota, còn bà Maxine chỉ là một cô gái bình thường. Sau vài năm tìm hiểu, hai ông bà đã tiến tới hôn nhân.
Trong 62 năm chung sống, hai cụ đã nhận nuôi hai cậu con trai và gia đình luôn hòa thuận êm ấm. Ngoài việc cùng nhau tham gia các hoạt động ở địa phương, hai cụ còn thường xuyên cùng nhau đi du lịch.

Hai cụ Don và Maxine khi còn khỏe mạnh

Cô Melissa Sloan, cháu gái của hai cụ cho biết: “Ông tôi muốn ở bên người vợ xinh đẹp của mình, ông rất yêu bà, ông muốn cùng bà đi tới cùng trời cuối đất. Đây là một câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp. Hai người là của nhau và họ cũng ra đi cùng nhau”.

Ông Don và bà Maxine cùng hai cậu con trai

Tháng trước, ông Don bị ngã vỡ xương chậu. Ông đã được đưa tới bệnh viện nhưng tình hình chưa có gì tiến triển. Trong khi đó, bà Maxine cũng phải chống chọi với căn bệnh ung tư từ nhiều năm nay. Hồi tháng 6 vừa qua, hai cụ đã chuyển về nhà cô cháu gái Melissa Sloan để tiện cho việc chăm sóc. Theo ý nguyện của hai cụ, họ được chuyển vào một căn phòng và nằm ở hai chiếc giường kê sát nhau.

Hai cụ luôn nắm chặt tay nhau

Trong những ngày cuối đời, hai cụ nằm cạnh nhau, thường nắm tay nhau và cùng xem lại các bức ảnh của gia đình. Sáng 21/7, hơi thở của bà Maxine yếu dần và qua đời ngay sau đó. Cụ Don rất đau đớn, vẫn nắm chặt tay vợ mình và nói: “Bà hãy chờ tôi”. 4 giờ sau, khi cả gia đình đang đưa cụ bà đi thì cô cháu gái Melissa phát hiện ra ông Don cũng đã trút hơi thở cuối cùng.

62 năm chung sống, hai cụ luôn ở bên và yêu thương nhau

Cô Melissa nói: “Ông tôi đã tắt thở ngay khi chúng tôi vừa đưa bà ra khỏi phòng. Ông đã đi cùng bà sau 4 giờ xa cách”.
 
 

Nguyễn Bình (Theo 9news)

 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5261764 2
v là họ vẫn đc tiếp tục sống hp bên nhau trên thiên đường 3blingeye33blingeye3

rưng rưng………………

Chủ đề cùng mục


hai cụ, 4 giờ, 62 năm, nắm chặt tay, tay nhau, Ông Don, 62 năm chung, cùng nhau, cháu gái, vợ mình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)