Hot boy - hot girl 2017-07-16 00:54:51

Chân dung Katleen Phan Con gái chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh - ai muốn tỷ võ với em :x


Katleen Phan Võ là con gái "rượu" của vị chưởng môn phái Vịnh Xuân chính thống - Nam Anh. Võ sư Nam Anh cũng chính là sư phụ của võ sư Flores đang gây sự chú ý lớn của cộng đồng yêu võ thuật Việt Nam thời gian vừa qua.

Theo nghiệp võ của cha từ năm lên 9 tuổi, cô gái sinh năm 1997 đã có những chia sẻ thú vị về môn phái Vịnh Xuân chính thống do cha cô làm chưởng môn, cũng như mục đích của chuyến đi về Việt Nam giao lưu võ thuật lần này của võ sư Flores.Võ sư Flores muốn cho giới trẻ biết ông Huỳnh Tuấn Kiệt đang thần thánh hóa võ thuật

- Xin chào Katleen Phan Võ, là con gái của chưởng môn phái Vịnh Xuân chính thống - Nam Anh, chị có thể cho biết vai trò của võ sư Flores trong môn phái?

- Võ sư Flores là đệ tử chân truyền của bố tôi, ông ấy cùng với các môn sinh khác là học trò thân cận của chưởng môn, nhưng ngoài ra còn có những môn sinh trước Flores.

- Vừa qua, võ sư Flores đã gây xôn xao cộng đồng võ thuật Việt Nam với hai trận thách đấu cùng các võ sư ở Hà Nội. Chị đánh giá thế nào về việc này?- Tôi nghĩ giao lưu võ thuật là một việc làm cần thiết, bởi võ học là vô biên. Có thể thấy, sau cả hai trận đấu kể trên, võ sư Flores đã có mối quan hệ hòa hữu với các môn phái. Điều đó chứng tỏ, chính nhờ những trận giao lưu võ thuật như vậy đã giúp kết nối những người yêu võ thuật. Và tôi cho rằng, đó là một điều tốt.

- Sau khi xem hai trận đấu của Flores, theo chị cao thủ người Canada đã tung hết các thế mạnh của mình cũng như của môn phái Vinh Xuân chưa?

- Do chỉ là trận đấu giao lưu võ học nên võ sư Flores chưa tung những điểm mạnh của môn phái Vịnh Xuân. Có thể thấy rất rõ, trong các trận đấu ấy, võ sư dùng hai bàn tay mở rộng và hoàn toàn không dùng đến nắm đấm. Trong khi điểm mạnh của Vinh Xuân là đánh cận chiến với những cú đấm uy lực. Điều đó cũng cho thấy, võ sư Flores khi tham gia các trận đấu ấy hoàn toàn chỉ với mục đích giao lưu.

- Nhưng dường như mọi chuyện đang bị đẩy đi quá xa và vượt qua khỏi khuôn khổ của giao lưu võ thuật, khi đã xuất hiện rất nhiều võ sỹ khác ở Việt Nam muốn thách đấu với võ sư Flores?- Tôi nghĩ mọi người đang hiểu sai bản chất vấn đề. Ngay từ đầu, khi sang Việt Nam, võ sư Flores đã nói rất rõ ông muốn gặp võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Mục đích là để giới trẻ hiểu rằng, võ thuật không phải là điều gì đó quá thần thành và cường điệu nó lên. Võ sư Flores muốn gặp võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt để chứng minh cho mọi người thấy rằng những gì ông Kiệt đã làm là cường điệu về võ thuật.

Thế nên, việc nhiều người nghĩ rằng mục đích của võ sư Flores sang Việt Nam để thể hiện bản thân và có rất nhiều lời mời thách đấu là chưa đúng. Mọi chuyện đang bị đẩy đi quá xa mà thôi.

- Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt từng đăng đàn nói rằng, không có chuyện ông ấy đến gặp bố của chị là võ sư Nam Anh để xin học võ, và yêu cầu võ sư Flores phải xin lỗi về những phát biểu của mình, điều ông Kiệt nói có đúng sự thật hay không?

- Vừa qua, thì tôi cũng được nghe nhiều thông tin trên báo chí và tôi không thể kiểm chứng có đúng là võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt có nói như vậy hay không. Riêng cá nhân tôi thì hồi còn nhỏ cũng biết được là ông ấy có đến mấy lần để xin gặp bố tôi, nhưng không được."Bố tôi giống Đại tông sư Diệp Vấn 90%"

- Rất nhiều người lúc này tò mò về bố của chị, vị chưởng môn phái Vịnh Xuân chính thống - Nam Anh, và cũng là sư phụ của võ sư Flores. Chị có thể giới thiệu về bố của mình?

- Bố tôi là một người rất nghiêm khắc và khắt khe. Ông ấy có niềm đam mê quá lớn đối với võ thuật và dành toàn bộ thời gian cho võ thuật cũng như phát triển môn phái Vịnh Xuân.

- Một chưởng môn phái Vịnh Xuân khiến chúng ta liên tưởng tới cha đẻ của môn phái này là nhất Đại tông sư - Diệp Vấn. Một cách khái quát, chị nhận thấy bố của mình có nét gì giống với Diệp Vấn?- Khi tôi xem phim "Diệp Vấn", tôi như được thấy hình ảnh của bố mình ở trong đó. Có lẽ là phải giống tới 80 - 90%. Đặc biệt, là việc dành toàn bộ thời gian cho võ thuật. Chính vì thế, nên đôi khi bố tôi cũng ít có thời gian hơn cho gia đình. Ông là một người lạnh lùng, nhưng ẩn sau sự lạnh lùng ấy, tôi cảm nhận được ông rất tình cảm.

- Chị có hay giận bố không?

- Có, nhưng đó là hồi nhỏ thôi, vì từ khi 5 tuổi thì tôi với mẹ ở Việt Nam, còn bố thì ở Canada. Cứ khoảng 6 tháng đến 1 năm tôi mới được gặp bố, nên tôi rất buồn và muốn được gặp bố nhiều hơn. Sau này, lớn lên thì mình hiểu và thông cảm được cho đam mê và công việc của ông.- Mỗi lần gặp như thế, món quà bố tặng cho chị mà chị cảm thấy ý nghĩa nhất?

- Bố tôi ít khi tặng quà, vì tính ông không thích thể hiện tình cảm ra bên ngoài. Món quà tôi cảm thấy hạnh phúc nhất là khi mỗi lần gặp, được nghe bố nói: "Bố yêu con", với tôi chỉ như vậy là đủ rồi.

"Tôi muốn được giống mẹ "

- Học võ từ bé cũng chính là định hướng từ bố của chị?

- Tôi học võ từ năm 9 tuổi, đến nay đã được thăng cấp đai đen 3 đẳng, có thể cũng có ảnh hưởng từ bố, nhưng bố tôi không hề ép buộc mà tôi tự muốn như vậy. Bởi hồi nhỏ, khi nhìn thấy các anh môn sinh tập võ, khiến tôi cảm thấy thích thú và học theo, sau dần đam mê. Tập Vịnh Xuân mang lại cho tôi sức khỏe và rèn cả ý chí nữa.- Vậy chị cũng sẽ theo nghiệp võ như bố của mình?

- Tôi đam mê võ, nhưng sẽ không dành toàn bộ thời gian theo nghiệp võ. Ước mơ của tôi là trở thành một luật sư. Hiện tại tôi đang học Cao đẳng ở Canada 2 năm chuyên ngành Khoa học xã hội và tôi hy vọng sẽ có thể lọt vào Đại học chuyên ngành luật sau khi kết thúc 2 năm học Cao Đẳng.

- Ngoài võ thuật, Katleen còn có sở thích nào khác không?

- Tôi thích nghe nhạc và đặc biệt là mê nhảy Hip hop. Tôi từng tham gia biểu diễn cho các sự kiện lớn. Nhưng tôi chỉ xem nhảy là một thú tiêu khiển, đam mê của mình sau giờ học, chứ không muốn theo nghề này.

- Nghe có vẻ phức tạp nhỉ, vậy Katleen muốn mình sẽ trở thành một cô gái như thế nào?

- Tôi ngưỡng mộ mẹ tôi, và muốn trở thành một người phụ nữ như mẹ. Tất nhiên, sẽ kết hợp thêm một chút hiện đại nữa.

- Xin cảm ơn Katleen!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5455141 1
Bonus thêm ảnh về em này cho bác nào ghiền :x

Mặc dù có cả bố mẹ đều là người Việt, con gái chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh hút hồn hàng vạn dân mạng.Xinh đẹp, trẻ trung lại còn giỏi võ, Katleen Phan Võ, con gái chưởng môn phái Vịnh Xuân - Nam Anh, đang trở thành tâm điểm khiến cư dân mạng chú ý đặc biệt là sau khi đồ đệ của bố cô là võ sư Flores. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.Katleen Phan Võ sinh năm 1997, là con gái của chưởng môn Nam Anh, chưởng môn phái Vịnh Xuân và mẹ cô, người đẹp Thanh Xuân là Hoa hậu điện ảnh Việt Nam năm 2012.Katleen sinh ra ở Canada nhưng từ năm 5 tuổi đã cùng mẹ về TP HCM học tập và sinh sống. Là con gái của võ sư nên ngay từ khi lên 9 tuổi, cô gái 9X này hiện đang giữ cấp huyền đai đệ tam đẳng, cấp cao nhất trong các môn sinh theo học môn võ này.Katleen có khả năng nói thành thạo hai ngôn tiếng Anh và tiếng Pháp. Cô chia sẻ, khi còn học trung học, cô học giỏi nhất là môn Văn và mong ước sau này sẽ trở thành một luật sư.Sở hữu chiều cao lý tưởng, Katleen có dáng như một người mẫu. Cô cho biết, ngoài đam mê võ thuật thì cô cũng rất thích hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.Không chỉ vậy, cô gái SN 1997 này cũng có 3 năm tham gia nhảy Hip hop cùng vũ đoàn của mình tại các sự kiện giải trí. Dẫu vậy, cô khẳng định không có ý định sẽ theo đuổi nghệ thuật.Mặc dù cả bố lẫn mẹ đều là người gốc Việt, nhưng cô nàng này lại mang vẻ đẹp lai tây.Thân hình nuột nà cùng style thời trang khỏe khoắn Katleen khiến không ít dân mạng bị mê hoặc.Trên trang cá nhân của mình, Katleen khoe rất nhiều những bức ảnh cực xinh đẹp.Cũng theo chia sẻ của Katleen, cô thường chọn trang phục cổ truyền trong những dịp đặc biệt. Còn ngoài đời sống, cô thích phong cách thời trạng hiện đại và bốc lửa. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.


#5455142 1


Mấy ngày qua, việc cao thủ Vịnh Xuân tên Pierre Francois Flores đánh bại võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh đã thu hút sự quan tâm lớn của khán giả. Được biết, ông còn muốn giao lưu cùng võ sư lừng danh - Huỳnh Tuấn Kiệt khiến nhiều fan ngóng trông. Đúng lúc này, con gái của chưởng môn Vịnh Xuân phái Nam Anh (chính là sư phụ của Flores) - Katleen Phan Võ gây chú ý không kém khi nhận định: Huỳnh Tuấn Kiệt đang khiến giới trẻ hiểu sai về võ thuật.

Cô gái trẻ 20 tuổi tập võ từ năm lên 9, sở hữu gương mặt vô cùng xinh đẹp cùng dáng vóc thon thả như người mẫu. Hiện tại, Katleen đang theo học ở một trường cao đẳng ở Canada và có ý định học lên đại học ngành luật. Ngoài việc luyện võ thường xuyên, thanh nữ sinh năm 1997 còn thích nhảy hip hop và tham gia các hoạt động thể thao.

Ai theo dõi trang cá nhân của Katleen cũng có thể thấy rõ, cô nàng sở hữu phong cách vô cùng hiện đại, năng động nhưng không kém phần quyến rũ. Váy áo hở eo dường như rất được mỹ nữ 9X ưa thích. Trong những chuyến nghỉ mát, Katleen còn mạnh dạn khoe dáng với bikini, crop top và những chiếc quần siêu ngắn.Con gái chưởng môn Vịnh Xuân thường xuyên mặc gợi cảm thế nàyTrong bữa tiệc sinh nhật 18 tuổi, Katleen Phan Võ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ dáng vóc của mìnhBên cạnh đó là phong cách năng động, cá tínhCô nàng ngoài tập võ còn thích chơi thể thao ngoài trời


#5455149 0
cưới zìa lạng quạng nó lôi khoai ra đánh mộc nhân thung thì có mà lết 3crisp3 =))

hoi vet mang dai su xem thu mang em the nao? thom hay thui, it nuoc hay nhieu nuoc? 3crisp3

Chủ đề cùng mục


võ sư, sư Flores, môn phái, võ sư Flores, võ thuật, môn phái Vịnh, Vịnh Xuân, môn phái Vịnh Xuân, Võ sư, Việt Nam,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)