Tin tức - pháp luật 2012-10-22 12:30:47

Chẳng hiểu lũ khựa làm cái gì k biết


Chỉ ở Trung Quốc mới có quỹ dự trữ thịt lợn quốc gia, người Trung Quốc dữ trữ quả óc chó thay vì vàng.

Một tòa nhà 13 tầng ở Trung Quốc đổ sụp khi vừa xây dựng xong. Ở đất nước hơn tỷ dân này, ngành xây dựng thường chuộng tốc độ thay vì đặt an toàn lao động lên hàng đầu.


Trong thời kỳ tăng trưởng phi mã, tốc độ đầu tư vào cơ sở hạ tầng tại Trung Quốc lớn đến nỗi đã tạo ra vô sốthành phố "ma",hay trung tâm thương mại "ma", xây nên nhưng không ai sử dụng.


Nhiều người giàu Trung Quốc bắt đầu chán các kênh đầu tư truyền thống như vàng hay chứng khoán và tìm đến những kênh "không giống ai" như quả óc chó. Lượng tiền đổ vào thị trường này đến nỗi ở Trung Quốc đang có cả một"bong bóng óc chó" do giá cả được thổi lên ngày càng cao.


Ngoài ra, người giàu Trung Quốc cùng đầu tư vào ngọc, khiến giá ngọc quý tại đây bắt đầu phi mã từ năm 2005. Tuy nhiên đến nay bong bóng ngọc quý bắt đầu hạ nhiệt và giá đang dần đi xuống.


Nhiều quan chức chứng phủ Trung Quốc từng chi hàng nghìn USD để mua bánh trung thu vàng và bạc để biếu đối tác. Theo tờTân Hoa xã, hiện tượng này làm dấy lên những mối quan ngại về vấn đề tham nhũng ở quốc gia này.


Cây cầu 8 làn xe ở Thanh Đảo được ghi nhận là cầu dài nhất thế giới, với cái giá khủng lên tới 14,8 tỷ nhân dân tệ. Tuy nhiên giới phân tích dự báo sẽ có rất ít xe cộ chọn lưu thông trên đường này.


Ở Trung Quốc, có những thông tin cho rằng giới đại gia cực giàu vướng lao lý thường thuê người có diện mạo giống mình để đi hầu tòa, thậm chí có thể thuê người đi tù thay.

40 người đã tử vong và 200 người bị thương trong một vụ tai nạn tàu cao tốc ở Ôn Châu, Trung Quốc vào năm ngoái. Trong vòng 4 năm qua, Trung Quốc đã đổ hàng chục tỷ USD vào hệ thống đường sắt cao tốc với tham vọng vươn lên dẫn đầu thế giới về hạng mục này. Tuy nhiên tốc độ với chất lượng không phải lúc nào cũng đi liền với nhau.

Trung Quốc nổi tiếng lâu nay với danh hiệu thiên đường hàng nhái của thế giới. Trong ảnh là một cửa hàng Apple cũng bị làm giả.

Ngành sữa Trung Quốc đã mất nhiều uy tín sau những scandal sữa bẩn từ 2008 đến nay. Người ta từng phát hiện sản phẩm sữa chứa các chất độc hại như melamine, thủy ngân hay chất tẩy rửa trong các sản phẩm sữa.

Mới đây, Trung Quốc đã chiếm ngôi Mỹ để trở thành nước tiêu thụ nhiều thịt lợn nhất thế giới. Chỉ ở Trung Quốc mới có hẳn một quỹ dự trữ thịt lợn quốc gia, theo đó chính quyền sẽ tung thịt lợn ra thị trường mỗi khi giá thịt lợn tăng cao.

Một chuyện lạ khác ở Trung Quốc là một số nhà máy như Foxconn phải chăng lưới như thế này để ngăn chặn tình trạng tự tử trong giới công nhân.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

đầu tư vào óc chó làm j nhỉ3ahh3

chúng nó mua quả óc chó vì đang liên tưởng đến bộ não của mình 3ahhyes3

Chú nói ccmnr

vàng bay dek xài thì đưa tao chứ xài chi óc chó 3crisp33crisp3

Bọn Khựa chẳng giỏi gì nhưng với hơn 1,3 tỷ dân và một ghế thường trực ở hội đồng bảo an liên hợp quốc thì chúng vẫn quá nguy hiểm.

3bathing3 bọn nó tự bik là ngu qa' nên mua óc chó về cấy vào não ấy mà……….

Chủ đề cùng mục


Trung Quốc, v agrave, ecirc n, n agrave, agrave ng, c oacute, acirc n, agrave o, ocirc ng, l agrave,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)