[size=large][/size]
[size=x-large] Nguyên liệu cần có:[/size]
[size=x-large]- 1/2 chén nước cốt chanh tươi[/size]
[size=x-large]- 2 muỗng cà phê vỏ chanh[/size]
[size=x-large]- 1/2 chén đường[/size]
[size=x-large]- 3 quả trứng, 1 lòng đỏ trứng[/size]
[size=x-large]- 6 muỗng canh bơ không muối[/size]
[size=x-large]Bước 1:[/size]
[size=x-large]Trước tiên, vắt chanh lấy nước, rồi nạo lấy ít vỏ chanh.[/size]
[size=x-large][/size]
[size=x-large]Bước 2:[/size]
[size=x-large]Cho nước cốt chanh, đường, trứng, vỏ chanh và bơ vào nồi đun trên lửa vừa, khuấy đều đun khoảng 6 phút thấy sôi sủi bọt thì bắc ra. [/size]
[size=x-large][/size]
[size=x-large] Bước 3: Đổ vào rây lọc qua rồi cho vào lọ, đậy nắp cất vào tủ lạnh để đông khoảng 1 tiếng. [/size]
[size=x-large][/size]
[size=x-large][/size]
[size=x-large]Sau đó, ăn thôi !![/size]