Ảnh - truyện vui 2011-08-04 22:20:47

chat X ( 18 + ) giờ cao điểm 22h--3h


[size=2]Tệ nạn chat X ( 18 + )[/size] [indent] Chat sex, hiểu một cách nôm na là khoe cơ thể của chính mình trên màn hình online qua những chiếc webcam. Vấn nạn chat sex đang cuốn những bạn trẻ trong cuộc chìm sâu vào thế giới tình ái lệch lạc mà ở nơi này, nhân cách và đạo đức con người bị xuống dốc trầm trọng. Nghiêm trọng hơn, chat sex đang ngày càng biến tướng, tiếp tay cho tệ nạn xã hội và trở thành công cụ kiếm tiền, lừa đảo của nhiều cô gái trẻ.
Qua nhiều đêm thâm nhập thực tế vào thế giới ảo của những người trẻ thác loạn, phóng viên chúng tôi nhận thấy vấn nạn này đang có xu hướng trở thành trào lưu. Ngày giờ hoạt động của giới chát sex rất bất thường, nhưng thường "xôm tụ" về đêm và những ngày cuối tuần. Cao điểm “show hàng” thường vào lúc nửa đêm, từ 0h đến 2h hàng ngày. Đây là thời gian mà các con nghiện sex lang thang trên internet tìm thú vui hay thỏa trí tò mò mà không bị người thân nhòm ngó.


hà tâm lý học Nguyễn Thị Chính - Công ty tham vấn nghiên cứu tâm lý học cuộc sống:

Trong một phòng chát sex khi mà chẳng ai biết ai thì họ thả sức mà nói những lời dung tục hay đề cập những hành vi tình dục kỳ quái, mức độ càng cao thì càng khiến họ sung sướng. Bởi vì đây là lúc "phần con" trong mỗi người được bộc lộ và không có cái gì kiểm soát. Tâm lý đám đông/nhóm cũng là một chất xúc tác để người ta phát triển những ý tưởng không bình thường về sex.

Mỗi một câu chữ, một hình ảnh xuất hiện đều có tác động tới mỗi người tham gia và dần dần nó hình thành một cơ chế ám thị và có thể khiến người ta có sự lệch lạc về tình dục. Những bạn ở độ tuổi vị thành niên có sự phát triển lệch lạc về cảm giác cũng như nhận thức về tình dục và mối quan hệ với người khác giới từ những diễn đàn này.

Một điều nguy hiểm nữa là những câu chuyện ở trên mạng chẳng bao giờ dừng lại là ở trên mạng cả. Đến một lúc nào đó, họ mức độ mong muốn thỏa mãn của họ cao hơn, họ sẽ tìm đối tượng thực tế. Khả năng hiếp dâm, cưỡng dâm…


[size=4]Dưới đây là 1 em bị vi phạm. Và hiện đang bị tạm giam[/size]

[/indent]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahhyes3 3ahhyes3 bựa quá thớt ơi!

ôi pic !! thật là vl

#2035493 0
3aha3 chán nhề kiếm ny mà khó thế jiowf gỉl kiêu vãi luyỆN 3congratz3

máu gớm nhỷ………… 3crisp3

=)) còn bé mà đã 3crisp3

3crisp3 tuổi nhỏ trí lớn đó mà

suỵt nói nhỏ thôi ko ng` khác bít đấy 3aha3

Chủ đề cùng mục


lệch lạc, nạn chat, chat sex đang, thế giới, chát sex, tâm lý học, tình dục, mức độ, mỗi người, phát triển,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)