Tin tức - pháp luật 2014-05-20 14:26:22

Chạy chốt 141, đâm gẫy chân cảnh sát cơ động, điện thoại cho bố mẹ ra thăm


[size=6]Đi giao bánh không đội mũ bảo hiểm, nam thanh niên bị “141” tuýt còi, tuy nhiên, đối tượng đã bỏ chạy và đâm trực diện vào một đồng chí cảnh sát cơ động…[/size]
Sáng 18/5, tổ công tác Y2/141 – CATP HN do Trung tá Lưu Mạnh Tuyến chỉ huy, phối hợp với CAP Ngọc Khánh – quận Ba Đình làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Chí Thanh – Kim Mã.
Khoảng 10h, phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy BKS: 37H1-031.27 không đội mũ bảo hiểm, tóc nhuộm vàng lạng lách trên đường, trinh sát tại điểm C đã báo về chốt. Ngay sau đó, lực lượng làm nhiệm vụ tại điểm A đã ra hiệu lệnh yêu cầu nam thanh niên dừng xe kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, đối tượng đã quay đầu xe bỏ chạy ngược đường với tốc độ cao. Ngay lập tức, tổ công tác đã triển khai chặn giữ đối tượng.
Quyết không “đầu hàng”, đối tượng vít ga đâm trực diện Thượng sỹ Bùi Văn Hoai, chiến sỹ Đội 6 – Trung đoàn Cảnh sát cơ động khiến Thượng sỹ Hoai bị thương nặng (gẫy chân) phải đưa đi cấp cứu gấp tại bệnh viện Việt Đức.

Đối tượng bị dẫn về CAP Ngọc Khánh - quận Ba Đình

 


Chiếc xe đối tượng điều khiển đâm gẫy chân Thượng sỹ Bùi Văn Hoai

 

Riêng đối tượng, sau đó vẫn tiếp tục lái xe và đâm vào một người đi đường. Rất may không có ai bị thương và tổ công tác đã kịp thời bắt giữ, giải về CAP Ngọc Khánh – quận Ba Đình.

Tại cơ quan công an, nhân thân của đối tượng được làm rõ là Nguyễn Thủ Vinh, SN 1996, trú tại Yên Long, Thịnh Yên, Thanh Chương, Nghệ An. Vinh hiện đang làm công nhân cho một tiệm bánh ngọt trên phố Trần Cung. Vinh cho biết: “Sáng nay em đi đưa bánh cưới cho một nhà hàng trên phố Nguyễn Chí Thanh. Khi đi về thì gặp chốt 141. Em sợ quá nên bỏ chạy”.

Vinh tỏ ra ân hận với hành vi của mình

 


Cận mặt đối tượng Nguyễn Thủ Vinh

Nói về việc đâm gẫy chân Thượng sỹ Bùi Văn Hoai, Vinh nói: “Thực sự lúc đó em cũng không nhớ mình đã làm gì và tại sao lại làm như vậy. Còn bây giờ, em rất ân hận. Sự việc dù sao cũng lỡ xảy ra rồi, em đang định xin gọi về báo cho bố mẹ em ra Hà Nội để đến thăm anh cảnh sát cơ động bị thương…”.
Hiện, CAP Ngọc Khánh đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

37 vâng 37 Anh rấg cứng =))

#5220733 2
Thích thể hiện à . Đầu xanh đầu vàng , này thì trẫu , nếu mà chạy thoát thì có chiến tích khoe bạn bè rồi , thôi để lần sau ra tù rồi kể luôn , kêu gia đình mua cho cặp nạn , mấy đồng chí ấy lấy lại 2 chân thôi :))

3ahhyes3 quá manh động , chống cự là bụng bự nha em 

90% các a tội phạm ngoài bắc bị CA bắt vì ko đội mũ bảo hiểm . ko biết phải cố tình gây sự chú ý hay thích thể hiện ko 3bored3

141 nó mà bắt thì chạy thế éo nào được.

= tuổi tôi mà hổ báo qúa 

nếu thoát được thì hỉ hả khoe thành tíhc với đám bạn, nhưng khi bị bắt thfi làm như ân hận hối lỗi, và em sợ quá nên không biết mình làm gì. Đối với bọ này cứ xử theo luật hình sự đưa vào khung cố ý giết người xử thật nặng cho nó ngồi trong tù mà nghiền ngẫm thành thíhc của nó

#5221336 0
Hum nay có cái vụ này mà nghỉ ức chế vl .nó ntn túi hum qua đi uống nc thấy ng ta lùa nhau chém cơ mà thằng kia chạy đc , lúc mìh về thì thấy thằng bị lùa chém đang lết người thì bê bết máu , mìh hảo tâm có lòng tốt đưa nó đi trạm , 1 lúc sau cái thằng chém nó bị bắt lên , cái thằng đó nhìn mìh hằn hằn lại còn định lao lại đánh mìh nữa chứ , đ m bực vkl

Móc lai ? mày, dô khám móc lik nhá

trông cái mặt thế kia, đập chết mẹ nó đi3curse3

lại là nơi ấy 3crisp3

141 nó lập chốt thì đứng cm nó lại , chào hỏi xin phép đàng hoàng 3crisp3lần trước đi đêm ko đội mũ bị gọi vào kiểm tra cốp và giấy tờ ( đủ cmnd vs bằng lái  là ok có giấy đk xe càng tốt) xong xin xỏ mấy ảnh 1 tý rồi mấy bố ý nhắc lần sau đi nhớ đội mũ rồi cho đi lun 3aha3 nói chung là 141 thì nó không hay bắt lỗi lặt vặt như CSGT ,nhưng mà chạy thì chết vs nó =))

Chủ đề cùng mục


gẫy chân, đối tượng, CAP Ngọc Khánh, Thượng sỹ, bỏ chạy, sát cơ động, CAP Ngọc Khánh quận Ba, Thượng sỹ Bùi Văn, đội mũ bảo, đâm trực diện,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)