Tin tức - pháp luật 2013-05-08 09:26:51

Cháy tòa nhà Maritimebank, hàng trăm nhân viên bỏ chạy


Ngọn lửa xuất phát từ sân thượng của tòa nhà 25 tầng, hàng trăm nhân viên nhốn nháo bỏ chạy thang bộ xuống đất. Mặc dù ngọn lửa được dập tắt nhưng nhiều người không dám lên phòng.

Khoảng 15 giờ ngày 8-5, bảng hiệu bằng nhựa tại sân thượng của Maritime Bank Tower (số 180-192, đường Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 - TPHCM) phát cháy, khói bốc nghi ngút.Hàng trăm nhân viên hoảng loạn bỏ chạy


Phát hiện cháy, hàng trăm nhân viên đang làm việc tại các công ty, văn phòng ở cao ốc này đã đồng loạt bỏ chạy xuống đất. Lực lượng cứu hỏa được điều động đến dập tắt đám cháy kịp thời.
Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn sợ nên không dám trở lại phòng làm việc.Ngọn lửa được khống chế ngay lập tức nhưng nhiều người vẫn sợ

Nhiều nhân viên cho biết khi ngọn lửa phát cháy, chuông báo động rất nhỏ; một số người còn nói rằng không hề nghe tiếng chuông.


Nhân viên hoảng loạn trước tòa nhà


Chị Hằng (làm việc tại tầng 7) kể lại: “Lúc đó tôi đang làm việc thì nghe mọi người la lớn là cháy tòa nhà, tôi đang mang thai gần sinh cũng nhanh chân bỏ chạy. May mà tôi làm ở tầng 7 chứ làm ở tầng cao nhất chắc xuống tới đất bể bầu luôn quá”.
Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ, tuy nhiên rất nhiều khả năng do chập điện.

Theo NLD

 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)