Tin tức - pháp luật 2019-08-15 10:37:02

Chê bạn gái online xấu, ăn mặc lôi thôi, chàng trai tiếc hùi hụi khi gặp người thật xinh đẹp 'cực phẩm' ngoài đời


Yêu nhau qua mạng, chàng trai thất vọng khi được người yêu gửi ảnh cho. Nhưng khi gặp ngoài đời, anh chàng đã phải thốt lên: "Xinh đẹp cực phẩm".

Một chàng trai họ Trương đến từ Trung Quốc đã yêu một cô gái qua mạng xã hội hơn năm nhưng nàng này luôn dè chừng mỗi khi anh đề nghị cô gửi ảnh của cô cho anh.

Thuyết phục rất lâu, cô gái mới đồng ý gửi ảnh cho anh chàng này và phải nói là Trương vô cùng thất vọng khi cô nàng trong ảnh không xinh đẹp theo ý anh muốn.

"Đó không phải là một tấm hình đẹp lung linh mà là một cô gái đen, mặt bình thường và mái tóc xuề xòa" - Trương nhận xét.

Khi cô gái gửi ảnh chàng trai đã thất vọng vì cô nàng không được xinh đẹp, lại ăn mặc lôi thôi

Tuy nhiên vì đã nói chuyện với nhau rất lâu và thấy hợp nên Trương vẫn quyết định gặp cô gái. Anh đã chuẩn bị tâm lý rằng người yêu mình không hề xinh đẹp và sẵn sàng vượt hàng trăm cây số để gặp bạn gái.

Nhưng khi gặp được cô nàng ngoài đời thật, Trương đã phải thốt lên: "Quá xinh đẹp".

Cô gái không hề xấu như ảnh gửi mà ngược lại là một thiếu nữ xinh đẹp, nhu mì.Quá bất ngờ và sung sướng với dung nhan của bạn gái, Trương hồ hởi khoe câu chuyện của mình lên mạng xã hội khiến nhiều người tranh cãi. Có ý kiến cho rằng: "May là cô ấy xinh hơn trong hình, nếu cô ấy xấu hơn hoặc chỉ như hình, không biết kết cục câu chuyện sẽ đi đến đâu… Chàng trai này thực ra cũng là một người coi trọng ngoại hình ".

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng không ít người đã gửi lời chúc mừng cho chàng trai gặp được đúng người yêu xinh đẹp như ý muốn.

Hiện tại, dân mạng Trung Quốc đang tìm kiếm thông tin cá nhân và địa chỉ Weibo của cô gái "của hiếm" này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


chàng trai, gửi ảnh, xinh đẹp, thất vọng, người yêu, phải thốt, Trung Quốc, mạng xã hội, câu chuyện,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)