Chuyện lạ 2016-11-14 01:25:39

Chê búp bê tình dục rởm, được đền cái mới giống hệt vợ


Cựu bác sĩ Trung Quốc đã nhận được búp bê tình dục giống hệt với người vợ quá cố sau khi ông khiếu nại với nhà sản xuất vì bỏ ra khoảng 56 triệu đồng ra mua búp bê tình dục nhưng chỉ nhận được sản phẩm kém chất lượng.
Theo Mirror, ông Zhang Wenliang (70 tuổi) đã bỏ ra gần 2.000 bảng Anh (khoảng 56 triệu đồng) để mua búp bê tình dục, nhằm vượt qua nỗi nhớ thương người vợ mới qua đời vì ung thư.

Nhưng chỉ sau gần một năm, ông Zhang càng đau khổ hơn vì búp bê ngày càng hư hỏng trầm trọng.


Thân hình búp bê biến dạng, tay chân phồng rộp, lòi ra những sợi sắt nhỏ có thể gây xước… Việc bỏ ra một số tiền khá lớn nhưng chỉ nhận được món đồ kém chất lượng khiến ông Zhang vô cùng phẫn nộ.

Sau khi biết được thông tin về hoàn cảnh của ông Zhang, nhà sản xuất đã chủ động liên lạc, đề nghị được cung cấp búp bê tình dục mới miễn phí để thay thế. Nhưng lần này, búp bê có khuôn mặt giống hệt người vợ đã khuất của ông Zhang.


Nhà sản xuất yêu cầu ông Zhang cung cấp hình ảnh người vợ. Vài tuần sau đó, họ đã tạo ra búp bê tình dục đặc biệt dành riêng cho cựu bác sĩ này.

Câu chuyện cuối cùng đã kết thúc tốt đẹp vào tuần này khi búp bê thay thế được gửi đến nhà ông Zhang. Người đàn ông 70 tuổi tỏ ra khá hài lòng với búp bê tình dục mới và “ông đặc biệt thích phần đầu”.


Sau khi mặc cho búp bê bộ trang phục của người vợ đã khuất, ông Zhang nói thêm: “Mọi thứ không hoàn toàn quá tệ. Mỗi khi nhìn vào búp bê tôi lại nhớ đến cô ấy hồi trẻ”.

“Tôi cảm thấy hạnh phúc vì nhà sản xuất đã quan tâm và thấu hiểu tấm lòng của ông lão già này”, ông Zhang chia sẻ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)