Sức khoẻ 2014-03-21 07:20:42

Chết vì tiêm kem dưỡng Vaseline vào ngực để tăng kích cỡ vòng 1


[size=6]Để sở hữu vòng 1 hoàn hảo, người phụ nữ này lại tìm tới phương pháp làm đẹp vô cùng kỳ quặc, đó là tiêm Vaseline vào ngực.[/size]
Đối với phụ nữ, được sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo là ước mơ của không ít người. Có những người "đẹp lên trông thấy" nhờ vào sức mạnh của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại những trường hợp biến chứng hay đáng tiếc hơn là tử vong chỉ vì sự thiếu hiểu biết.
 
Cô Sonia Perez Llanzon, 39 tuổi đã qua đời tại Bệnh viện Lucio Molas, thành phố Santa Rosa, Argentina do biến chứng của ca phẫu thuật nâng ngực bằng… Vaseline.
 

Cô Sonia Perez Llanzon đã tiêm kem dưỡng Vaseline vào ngực để tăng kích cỡ vòng 1.

 
Trước khi nhập viện vì khó thở, người phụ nữ này đã phải chịu đựng chứng đông máu ở ngực khoảng 1 tháng. Bác sĩ Julio Pla, Trưởng khoa Phẫu thuật cho biết, cô Sonia nhập viện trong tình trạng bị tổn thương ở bầu ngực. Ban đầu, cô phủ nhận đã đụng chạm với vòng 1 của mình nhưng sau đó đã thừa nhận bơm Vaseline vào ngực.
 
Trong suốt thời gian làm việc, đây là lần đầu tiên bác sĩ Julio bắt gặp phải ca kỳ quặc như thế này. Thông thường cơ thể con người có kháng thể chống lại vi khuẩn và virus nhưng lại không có cơ chế nào đánh bại được loại chất này.
 
Được biết, Vaseline là loại sản phẩm dưỡng da có chứa dầu. Một số người đàn ông đã từng tìm tới sản phẩm này với mong muốn tăng kích cỡ "cậu nhỏ" lên. Tuy nhiên, họ lại không thể ngờ được rằng, loại sản phẩm này có thể gây ra những tổn thương nghiêm trọng nếu chúng tồn tại bên trong cơ thể con người.
 

Người phụ nữ nghiện làm đẹp này đã phải trả một cái giá quá đắt.

 
Trước đó, cô Sonia cũng đã từng bị bỏng cấp độ 3 trong lúc tắm nắng vào năm ngoái. Một người bạn của cô Sonia cũng cho biết, cô là một người nghiện làm đẹp.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)