Tình yêu - giới tính 2012-04-17 14:48:28

“Chỉ một lần thôi... cũng đủ nhớ trọn đời!”


[size=1] [/size]Đàn ông họ vẫn luôn sẵn sàng đạp đổ những thứ mà họ muốn nhưng không có được?


Tôi chẳng hiểu sao H lại xử sự và nói những lời đầy ẩn ý như thế trước mặt P.A - chồng sắp cưới của tôi. Lẽ nào, đàn ông họ vẫn luôn sẵn sàng đạp đổ những thứ mà họ muốn nhưng không có được?


Ở tuổi 25 và có một công việc ổn định, tôi thấy mình cần một bờ vai để dựa và sẻ chia buồn vui trong cuộc sống. Nhưng, vốn là một cô gái luôn khắt khe trong việc chọn bạn và kết bạn, nên tôi đã rất khó khăn để sẵn sàng đặt niềm tin của mình vào một người đàn ông nào đó. H khi ấy từng làm chung cơ quan với tôi, nhưng sau một năm theo đuổi tôi mà không được nên anh đã nghỉ việc với lý do rất . . . điên là: Để có thể quên tôi.

Tôi chẳng quan tâm, chẳng suy nghĩ và cũng chẳng có chút hối hận gì trước sự ra đi đó. Tôi vẫn làm việc bình thừơng và vẫn chưa thể tìm cho mình được người đàn ông nào đó đủ tin cậy để yêu. Thấm thoát một năm tôi và H chẳng liên lạc. Tưởng rằng mọi chuyện sẽ hết, nhưng một ngày H điện thoại cho tôi. Những câu thăm hỏi và những lời động viên khá cần cho những bế tắc mà tôi đang phải một mình vật lộn với nó. Tôi bắt đầu thấy mình và H gần hơn với nhau.

5 tháng sau khi gặp lại, tôi nhận lời yêu H. Tình yêu của chúng tôi cũng có buồn, vui và cả những giận hờn. Tôi không chắc, khi nói tôi và H đã yêu nhau trong sáng, nhưng chúng tôi chưa bao giờ vượt quá giới hạn. Những cái ôm, hôn và xa hơn thế nữa nhưng vẫn có một điểm dừng đủ để chúng tôi cảm nhận mình đã cho nhau những cảm xúc yêu thương. Tôi đã tin, yêu và thấy thật hạnh phúc khi bên H như thế.

Khi tôi 29, H đã đã bước sang tuổi 34 nhưng chưa một lần H đề cập việc cưới xin. Tuổi xuân có hạn của người con gái không cho phép tôi chỉ biết mộng mơ với tình yêu của mình. 3 năm yêu nhau đủ để chúng tôi hiểu và đi đến hôn nhân. Tôi vội vàng thúc giục bao nhiêu thì H bình tĩnh và lảng tránh bấy nhiêu. Chưa có một sự nghiệp vững chắc, chưa có nhà ở Hà Nội và chưa thật sự sẵn sàng cho hôn nhân là những lý do mà H cho là rất chính đáng để trì hoãn đám cưới của chúng tôi.

Tôi bắt đầu thấy nản cho một tình yêu không có hứa hẹn như thế. Tình cảm của chúng tôi ngày một căng thẳng, không muốn có đám cưới nhưng H lại muốn tôi trao thân cho anh để chứng tỏ tình yêu của mình. Chúng tôi bất đồng mọi chuyện và chia tay.

Tôi chia tay H không lâu thì gặp P.A. Áp lực tuổi tác đã khiến tôi đến với P.A rất nhanh. Anh hay ghen, yêu tôi chân thành và luôn tôn trọng quyết định giữ gìn trinh tiết của tôi. Bản thân P.A là một người đàn ông khá gia trưởng, lòng tự trọng cao và anh cũng rất coi trọng trinh tiết của người con gái. Bên P.A tôi không gặp áp lực về những đòi hỏi “chuyện ấy” giống như khi bên H. Khá hòa hợp về quan điểm sống và cũng đều đã đến tuổi phải xây dựng gia đình, nên tôi và P.A đã quyết định làm đám cưới sau 5 tháng yêu nhau.

Nhưng, sự xuất hiện bất ngờ của H vào đúng bữa tiệc do P.A tổ chức để công bố với bạn bè về quyết định kết hôn của chúng tôi đã phá tan tất cả. H đến trong trạng thái nửa say, nửa tỉnh với những lời lẽ khiến cả tôi và P.A đều bất ngờ: “Em đến với người khác nhanh thế? Sắp được làm cô dâu chưa hả người bạn tình của tôi?” rồi quay sang P.A và nói: “cố giữ nhé, em ấy là người tình tuyệt vời nếu chỉ một lần thôi cũng đủ để nhớ nhau trọn đời đấy”. Nói rồi H bỏ đi trong sự ngỡ ngàng của tôi, P.A và tất cả bạn bè.

Tôi không biết phải nói gì, cho dù có cố giải thích nhưng mọi chuyện đều trở thành vô nghĩa. P.A vẫn đay nghiến và nói tôi là thứ con gái hư hỏng đã lừa dối anh. Đám cưới sắp đến gần, nhưng dường như P.A chẳng còn thiết đến đám cưới ấy nữa, anh nhỏ nhặt với từng cử chỉ, hành động của tôi.

Lúc say cũng như khi tỉnh anh vẫn lạnh lùng và cười mỉa mai nhắc đến câu: “người tình tuyệt vời” - như muốn đâm thấu vào tim gan của tôi. Bạn bè khuyên tôi cố gắng chịu đựng để chứng minh sự trong sạch của mình vào đêm tân hôn. Nhưng, điều tôi quan tâm và đang tự hỏi đó là: P.A đến với tôi vì cái gì? Vì tình yêu hay vì trinh tiết? Với một người như P.A liệu có đem lại cho tôi hạnh phúc khi cái tôi của anh quá cao? Tôi đang rất chênh vênh và thấy sợ khi mỗi ngày đám cưới một gần hơn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3222816 0
Hạng gái này bị thế cũng đáng! 3crisp3

#3223409 0
Haiz..khổ ghê… E khuyên c hảy suy nghĩ thật kỹ … Nếu 1người thật sự yêu mình, sẻ luôn coi trọng mình..luôn yêu thương quý trọng mình.. Theo c nóy thì a ấy là người gja trưởng… Thì rất khó xác định là yêu c nhìu đến thế nào.. Cuộc sống này, moị thứ luôn mâu thuẫn với nhau lắm… Chính c là người quyết định hp mình.. Chúc c có quyết định đúng.

Chủ đề cùng mục


cu a, mô t, vơ i, ti nh, cươ i, râ t, ngươ i, đê n, vâ n, mi nh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)