Bóng đá 2021-10-11 15:11:14

Chích Chòe Có Khả Năng Đoạt Chức Vô Địch Tại Ngoại Hạng Anh Sau Đổi Chủ Giàu Sang Bậc Nhất Không?


Muhammad bin Salman, thái tử của hoàng gia Ả Rập Xê-út, là một người hâm mộ cuồng nhiệt của CLB Newcastle United. Trong nửa đầu năm 2020, ông Salman tỏ ý mua lại Newcastle United và bắt đầu đàm phán cho thương vụ này. Mặc dù ông không ngừng nâng giá(thậm chí cuối cùng đạt 300 triệu bảng Anh) và CLB cũng bước vào giai đoạn chuẩn bị chuyển giao cho ông, nhưng cuối cùng thương vụ Chích Chòe đổi chủ không được thực hiện.
Lúc đó nhiều cư dân mạng đều đưa ra suy đoán của mình. Sự suy đoán thuyết phục nhất là ông Salman liên quan đến vụ án ám sát Khashoggi vào năm 2018 và vụ án Ả Rập Xê-út xâm phạm bản quyền Ngoại hạng Anh nên Ban tổ chức Ngoại hạng Anh mới không đồng ý với thương vụ này..

Năm nay, vụ tranh chấp bản quyền giữa Ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh, công ty Bein Sport và Ả Rập đã được hòa giải(Ả Rập Xê-út sẽ miễn trừ lệnh cấm với Bein Sport và sẽ đóng cửa các trang web rởm). Việc này mang lại bước ngoặt cho thương vụ thái tử Ả Rập Xê-út mua lại CLB Newcastle United. Sau đó, cả Ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh lẫn công ty Bein Sports đều đồng ý, ủng hộ cho thương vụ này.
Ngày 07/10/2021, CLB Newcastle United chính thức đưa ra thông cáo trên mạng: Quỹ đầu tư công Ả Rập Xê-út (PIF) đã mua lại 100% cổ phần của CLB Newcastle United. Do vậy, Chích Chòe trở thành CLB giàu nhất tại Ngoại hạng Anh. Trước đó, nhiều người hâm mộ của Chích Chòe từng oán trách cựu Chủ tịch Mike Ashley bủn xỉn quá nên thành tích đội bóng luôn luôn khiến người hết sức thất vọng. Hiện nay Chích Chòe đón tiếp thái tử Ả Rập Xê-út, một ông chủ mới vừa giàu sang bậc nhất vừa hào phóng. Đa số người đều thấy tương lai của họ xán lạn thật sự.

Trước đó, mấy CLB như CLB Chelsea, CLB Man City cũng đổi chủ trong cảnh ngộ khó khăn và sau đó họ đều giành thành tích xuất sắc. Có thể Chích Chòe cũng sẽ giành được thành tích bất ngờ trong tương lai. Nhưng bây giờ chúng ta chỉ cần đợi thời gian tự nhiên trải qua thôi.

Chủ đề cùng mục


Ả Rập, Ả Rập Xê, Chích Chòe, Ngoại hạng, CLB Newcastle, Ả Rập Xê út, thái tử, mua lại, cho thương, Ngoại hạng Anh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)