Tâm sự - chia sẻ 2013-12-15 00:09:36

chiêu độc của gã......sở khanh.


[size=6]Màn tỏ tình, lời xin lỗi vợ đã biết chuyện và cú điện thoại định mệnh…, đó là bài tán tỉnh những phụ nữ cô đơn của anh. [/size]
Tôi và Loan giận nhau, rồi lại làm lành với nhau vì mỗi người từng có những khoảng thời gian cùng mắc một chiêu độc của anh và yêu anh, sau này chúng tôi mới biết đó là một gã Sở Khanh.
Vợ chồng tôi lấy nhau đã 10 năm và có một bé gái kháu khỉnh 5 tuổi. Năm tôi 35 tuổi thì chồng bị tai nạn giao thông và qua đời sau đó không lâu. Nỗi đau đớn khiến tôi tưởng như không thể đứng lên được. May thay, nhờ gia đình, bè bạn, cơ quan động viên, tôi đã nén nỗi đau để sống, làm việc, chăm sóc con gái yêu.
Hai năm sau đó, tôi tình cờ gặp anh trong một lần cùng chờ đón con ở lớp học. Qua câu chuyện, tôi biết anh là giám đốc một công ty máy tính nhỏ, có làm thêm việc buôn bán đất đai, vợ có một cửa hàng vải. Thi thoảng, anh lại mua cho con gái tôi và con trai anh những món quà nho nhỏ. Khi hai đứa trẻ thân nhau trong nhà trẻ thì chúng tôi cũng bắt đầu mến nhau.
Anh đến nhà tôi chơi, tỏ ra rất thông cảm với hoàn cảnh góa bụa của tôi và nói đã thương tôi từ lâu lắm rồi nhưng ngại không dám nói ra. Anh bảo anh thấy khổ tâm quá, anh đâu còn tự do nữa, vậy nên anh xin lỗi tôi vì đã nói ra điều giấu kín trong lòng. Tôi nói tôi cũng yêu anh, chỉ cần một chỗ dựa tinh thần thôi, vì tôi đã có đủ mọi thứ rồi…
Yêu nhau được hai tháng thì anh báo tin vợ đã biết chuyện. Tôi nói nếu thế thì ta chỉ gặp nhau khi thấy thật cần thiết thôi. Anh đồng ý và từ đấy, trong suốt hai năm trời, chúng tôi hẹn hò vụng trộm với nhau mà không ai biết cả. Bỗng một hôm, tôi nhận được một cú điện thoại của vợ anh. Chị nói có người đã nhắn tin cho chị biết về mối quan hệ không chính đáng của tôi và anh. Chị mong tôi dừng lại, đừng tiếp tục phá hạnh phúc gia đình chị, nếu không…
Tôi sợ quá và đau khổ nói lời chia tay với anh. Lúc ấy, tôi không hề biết chính anh là người đã dùng một số sim khuyến mại để nhắn tin cho vợ mình biết chuyện của tôi và anh. Anh nói dối vợ có kẻ hại anh nên đã dựng chuyện, còn muốn liên lạc với người đàn bà kia để làm rõ trắng đen thì anh cho số điện thoại…
Vậy mà tôi lại nghi người gọi cho vợ anh là Loan, bạn gái thân nhất của tôi… Loan kém tôi một tuổi, ly dị người chồng nghiện hút năm cô 37 tuổi. Anh có gặp Loan đôi lần ở nhà tôi khi cô ấy tới chơi với tôi. Và tôi thật không ngờ, anh nói với Loan, tôi chỉ là bạn thân của vợ anh. Rồi họ yêu nhau.
Lúc chuyện vỡ lở, nghe Loan kể lại, tôi cứ giật mình thon thót. Vẫn màn tỏ tình, lời xin lỗi, vợ đã biết chuyện và cú điện thoại định mệnh… Một bài tán tỉnh những người phụ nữ cô đơn, thiếu chỗ dựa tình cảm như chúng tôi. Than ôi, lúc chúng tôi biết bộ mặt thật của anh thì đã quá muộn, ai cũng đã bị tổn thương rất nhiều.
Bây giờ anh đã chia tay với Loan. Tôi biết anh đang diễn chiêu nói trên với một người đàn bà khác. Tôi và Loan định gặp anh, vợ con anh, nếu cần thì cả người phụ nữ nhẹ dạ kia nữa để làm rõ trắng đen về con người anh. Nhưng chúng tôi lại lo làm như vậy sẽ tội nghiệp cho hai đứa con anh khi chúng biết rõ sự thật về tư cách đạo đức của bố chúng. Chúng tôi đang rất bối rối, nhờ các bạn góp ý chúng tôi có nên làm như vậy không, nếu không thì nên làm như thế nào?
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)