Teen 24h 2017-04-14 15:53:12

Cho bạn gái 60 triệu đồng đi sửa vòng 1, chàng trai nhận kết đắng


Dân mạng lên án hành động của cô gái sau khi được người yêu chi 60 triệu để sửa vòng 1.

Mới đây, trên mạng xã hội facebook, nhiều người phải "tròn mắt ngạc nhiên" với tâm sự của một chàng trai. Theo đó chàng trai này chia sẻ thì bạn gái anh không hài lòng với vòng 1 và hay kì kèo anh cho tiền để đi sửa sang bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

Tâm sự uất ức của chàng trai đầu tư 2 tháng lương cho người yêu sửa vòng 1


Mủi lòng, chàng trai này cũng tích cóp 2 tháng lương để cho bạn gái đi nâng, sửa vòng 1 cho thêm phần quyến rũ. Thế nhưng bất ngờ sau khi sửa xong, anh hay thấy bạn gái chụp ảnh rồi "hí hoáy" với facebook và tủm tỉm cười.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như cô gái không rất hài lòng với vòng 1 của mình và chụp ảnh để đăng tải lên một hội những bạn gái cũng phẫu thuật thẩm mỹ như mình để săm soi xem của ai đẹp hơn mà không biết rằng hội nhóm này có không ít thành viên là … đàn ông.

Những hình ảnh "nóng mắt" vòng 1 mới được sửa sang, được cô người yêu hồn nhiên đăng tải lên mạng xã hội facebook


Than vãn với nhiều người rằng "cốc mò, cò xơi", anh chàng này cảm thấy bức xúc vì tại sao phụ nữ có thể thản nhiên đăng tải những hình ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội như thế này.

Nhiều người cũng đồng cảm với chàng trai và nhận định rằng anh chàng này đã có một món "đầu tư" thiếu hiệu quả. Rõ ràng đây chỉ là ý muốn của cô bạn gái chứ không phải xuất phát từ chính mong muốn của chàng trai này. Tâm sự đã nhận được 10 nghìn lượt thích và hơn 1500 bình luận.

Khá nhiều hình ảnh được chàng trai đăng tải lên mạng xã hội facebook


Facebooker Thanh Lương có phần hoài nghi chàng trai viết bài này khi anh không che tên của group mà bạn gái mình đăng tải: "Report cái group đó là xong. Nếu chủ thớt cố ý quảng cáo cho group này thì rất đáng report cho nó sập đi. Còn nếu ko thì chung tay report giúp chủ thớt. Đôi đường đều có lợi"

"Tại sao phụ nữ lại có thể có những hành động như vậy, phải biết rằng group kia không chỉ có phụ nữ mà có cả đàn ông chứ. Hành động không suy nghĩ làm ảnh hưởng tưới cả mình cả người yêu của mình." Facebooker Thủy Tiên lại bức xúc thay cho chàng trai.

Nhiều người cho rằng việc đăng tải những hình ảnh khoe thân này lên mạng xã hội mở là không nên, bởi ngoài những ảnh hưởng xấu mà người yêu của anh chàng kể trên có thể nhận được như việc hình ảnh bị phát tán, thì nó còn ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai người.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)