Chuyện shock 2013-04-04 06:51:04

Choáng với bộ sưu tập gần 300 "của quý"


 
(   baohay.vn/chuyen-de/chuyen-la/234395/Choang-voi-bo-suu-tap-gan-300-cua-quy.html   )
 
[size=medium]Choáng với bộ sưu tập gần 300 "của quý"[/size]
 
bảo tàng Iceland Phallological ở Iceland là nơi trưng bày hàng trăm mẫu “của quý” của các loài vật, bao gồm cả con người. Ông Hjartarson là người sáng lập đồng thời là người sở hữu Bảo tàng Icelandic Phallological tại Iceland - một điểm nóng rất hấp dẫn những khách du lịch hiếu kỳ.
 

Khuôn viên bảo tàng khá nhỏ bé.


 

Bảo tàng Icelandic Phallological mở cửa vào năm 1997. Bảo tàng đã được xây dựng tại Reykjavik nhưng vài năm trước đã chuyển đến Husavik, một thị trấn nhỏ hơn được biết đến là điểm xem cá voi. Ngày nay, Bảo tàng Phallological là một phần quan trọng của ngành công nghiệp du lịch của địa phương này tại Iceland, đưa hàng ngàn du khách đến đây mỗi mùa hè.
 


 

 

Hjartarson bắt đầu sưu tập loại hàng độc này từ năm 1974. Chiếc đầu tiên ông sưu tập được là “của quý” của một con bò với hình dáng chẳng khác gì một chiếc roi da. Hiện giờ ông tự hào sở hữu 261 “cái ấy” của 90 loài động vật khác nhau.
 


Biểu tượng nhạy cảm tại cửa bảo tàng.


 

Với sự độc đáo của mình, hằng năm Bảo tàng Icelandic thu hút một lượng khách du lịch vô cùng lớn với hi vọng có thể tìm hiểu nghiêm túc về bộ phận nhạy cảm mà vô cùng quan trọng của đàn ông.
Tại bảo tàng, bạn có thể gặp "của quý" lớn nhất thế giới thuộc về những chú cá voi xanh với dương vật dài 170cm.
 
Một chuyến tới thăm bảo tàng.
 

 

Không chỉ sở hữu "của quý" của động vật, bảo tàng này còn lưu giữ "của quý" của con người. Tháng 4/2011, bảo tàng thu nạp được “của quý” đầu tiên của con người để bổ sung vào bộ sưu tập lớn. Được biết, một nghệ sĩ người  Iceland Pall Arason, người qua đời hồi năm ngoái ở tuổi 95, đã chính thức hiến tặng “cậu nhỏ”.
 


"Của quý" của các loài động vật được lưu trữ hộp kính kín.


 

 


 

 

 


 

 

 


 

 

 


 

 

 


 

 
Đến với bảo tàng này, chúng mình sẽ có dịp tìm hiểu cặn kẽ về “thứ quý giá nhất” của các loài vật, từ loài to nhất là những chú cá voi xanh với “cái ấy” dài tới 170cm hay lạc đà cho tới thứ nhỏ nhất của chuột.
 


 

 

 


 

 

 


 

 

 


 

 

  
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)