Chuyện lạ 2016-04-06 14:14:01

Choáng với cá sấu khổng lồ dài 4m !


Một công ty săn cá sấu ở bang Florida – Mỹ vừa tìm thấy một con cá sấu "khủng" với kích thước khiến nhiều người choáng váng: dài 4 mét, nặng hơn 350kg.

Được biết, con cá sấu bị bắn ở khu trang trại Outwest, thuộc một công ty chuyên săn cá sấu tại TP Okeechobee. Những người chủ trang trại phát hiện con vật khổng lồ trong một đợt hướng dẫn săn bắn hôm 2/4. Họ tin rằng trước khi bị hạ, con cá sấu đã kịp "xơi tái" vài con bò.


Nín thở với con cá sấu khổng lồ. (Ảnh: Outwest Farms).

Theo chủ trang trại - anh Lee Lightsey - và thợ săn Blake Godwin, đây là con cá sấu lớn nhất mà họ săn được từ trước đến nay. Họ đã phải nhờ đến một xe cẩu để nâng nó lên.

Anh Godwin cho hay họ dự định sẽ quyên góp thịt con vật cho một tổ chức từ thiện rồi nhồi bông nó và đem trưng bày ở những buổi triển lãm săn bắn.

Tony Young, phát ngôn viên của Ủy ban Bảo tồn cá và Động vật hoang dã, xác nhận với đài ABC News rằng con cá sấu trên có thật: "Tất cả những gì chúng tôi được biết là nó đã bị giết. Chúng tôi vẫn chưa xác định được rằng đây là con cá sấu hoang dã hay được nuôi ở trại".

Cũng theo ông Young, kích thước của con vật do những người thợ săn đo hiếm khi chính xác: "Cách chính thức để đo cá sấu là đặt nó xuống đất với một người kéo mũi, một người kéo đuôi". Thông tin chính thức về vụ việc sẽ được công bố hôm 6/4.

Hiện tại, con cá sấu lớn nhất từng bị bắt có chiều dài hơn 4 mét và nặng hơn 450kg. Nó bị bắt tại bang Alabama hồi năm 2015.

Theo : NLĐ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)