Chuyện lạ 2016-05-28 18:13:25

Choáng với câu chuyện cả gia đình đứng xem con trai -con dâu 'làm chuyện ấy'


Họ coi trọng việc con cháu mình quan hệ lần đầu tiên và xem đó là cột mốc của sự trưởng thành.

Chuyện "chăn gối" của các cặp vợ chồng được xem là điều gì đó hết sức kín đáo và riêng tư. Tuy nhiên, không phải ai cũng có suy nghĩ như vậy.

Một câu chuyện khiến dư luận xôn xao về vấn đề chuyện phòng the đang được rất nhiều người chú ý và quan tâm. Mới đây, trên các trang mạng ở Singapore bất ngờ xuất hiện hình ảnh một cặp đôi trẻ đang "quan hệ" trước sự chứng kiến của cả gia đình, dòng họ.

Người đăng tải bức ảnh này lên mạng là ông chú của anh chàng trong ảnh. Ông cho biết truyền thống của gia đình ông đó là nhìn thấy con cái “trưởng thành”. Truyền thống này đã được lưu giữ và truyền qua nhiều thế hệ.


 

"Mọi người ai cũng đều cho rằng điều kỳ quặc, nhưng có sao đâu, gia đình tôi vẫn cảm thấy vô cùng tự hào khi có thể nhìn thấy lần đầu tiên quan hệ của con trai, cháu trai chúng tôi. Chúng tôi xem điều này như là cột mốc quan trọng trước khi trưởng thành và cũng là cơ hội đặc biệt để có thể chứng kiến giây phút đó của bọn trẻ."- ông chú bộc bạch.

Bên cạnh đó, ông cũng cho biết "lần đầu tiên" của ông cũng đã để cả gia đình chứng kiến.

"Có gia đình ở bên cạnh vào giây phút đó, tôi cảm thấy bớt lo lắng đi nhiều. Họ là người hướng dẫn và chỉ cho tôi cách để làm như thế nào. Ban đầu cũng khá là khó khăn đấy nhưng mẹ đã chỉ cho tôi cần thư giãn và điều chỉnh nhịp điệu cho tôi, cuối cùng thì tôi cũng đã làm được."

Trong bức ảnh, ngoài cặp đôi đang "quan hệ" trên giường, còn có mẹ và chị của nhà trai. Không hề tỏ ra xấu hổ hay ngượng ngùng, tuy trong tình trạng "khỏa thân" nhưng cả gia đình vẫn ở đó, đưa ra lời khuyên và chỉ dẫn.

Bức ảnh đã được chia sẻ cực nhanh với hàng trăm bình luận khiếm nhã, chỉ trích và phản đối "truyền thống" kỳ quái của gia đình này, nhiều người cho rằng điều này là "ghê tởm" khi phải quan hệ trước mắt người thân trong gia đình. Bức ảnh đang được tiếp tục lan truyền trên các trang mạng nước ngoài.

PV

Nguồn:naij
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

tao thấy cái xì líp rồi nha mại =)) che cái nồi =)) =))

xem mà nứng cạc 3ahaa33ahh3 người xem bên cạnh chắc đang thủ dâm 3crisp3

vai card cmt

@MyLove_MikieHara_JAV Đừng nhờn với tao ;)) .tao coi hơn 3.000 bộ phim xxx :) thông thạo hơn 300 trang web đen đồi trụy :) biết hơn 1.000 cách bạo dâm cuồng loạn, thông thạo 1.000 cách móc cua, vét máng :) biết hơn 1.000 tư thế thông :) ngoài ra còn thành thạo cách chơi roi, cột tay

Vì thế, tao biết tấm hình và topic này là  3curse3xộn lào 


#5435617 2
@YagamiRaito ai nói ta là thèn áo carô xanh lá chuối đứng kế bên chứng kiến hết nè 3crisp3

#5435618 2
chị đeo kiếng ngon voãi 3adore3

đậu móa 3burning3 tập trung chuyên môn đi 3curse33curse3

Gái đeo kiếng thường rất dâm 3adore3

#5435645 2
@YagamiRaito zị tụt quần đấu kiếm đi 3aha3

Đm đứng bên cạch mà còn cho cả lời khuyên. Sợ nó đút nhầm lỗ hay sợ sinh lý yếu đứng cạnh có gì ra sớm quá thằng khác vào thay ca 3bored33bored33curse3

#5435644 0
Lên án, kịch liệt lên án. Tại sao tin thì dài mà ảnh minh họa là quá ít lại còn che. Cảnh vét máng, ăn kem… đâu. Dạy phải dạy từ miếng ăn giấc ngủ chứ. Lên án, kịch liệt lên án3curse3

nín … bú đi 3burning33curse3

#5435679 0
@MyLove_MikieHara_JAV Đang bú. Chảy ke nhiều quá

Dm Cạn lời3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


lần đầu tiên, gia đình, cả gia, cả gia đình, quan hệ, cột mốc, trang mạng, cặp đôi, nhìn thấy, cảm thấy,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)