Teen 24h 2014-01-25 22:50:44

Choáng với cô gái Việt tuyên bố không cần mặc quần


Được chia sẻ từ ngày 18/1 vừa qua, status của một cô gái có tên là M.Đ đang thu hút sự chú ý rất lớn từ phía cộng động mạng. Cụ thể, trong đoạn chi sẻ của mình, cô gái này cho rằng: "Quần là quần nhiều khi không cần khoá. Quần là quần nhiều lúc khoá như không" và vì thế "chúng ta không cần thiết phải mặc quần".
Lời tuyên bố đi kèm hình ảnh của cô gái này khiến người ta không khỏi ngán ngẩm, lắc đầu: "Lại một em thích khoe thân để được nổi tiếng rồi", Minh Ngọc bình luận.
"Nhìn xinh xắn, trắng trẻo, thân hình chuẩn và phát ngôn sốc, cô gái trẻ này đang nuôi ước vọng được nổi tiếng? Nổi tiếng kiểu này là tai tiếng thì có", Như Lan bình luận.

Dòng status của cô gái M.Đ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạngKhông chỉ dùng lại ở đó, trên facebook cá nhân, cô gái này còn thường xuyên đăng tải những bức ảnh phim sex  thiếu vải mát mẻ khiến người xem "bỏng mắt".

Cô gái tên M. này còn thường xuyên đăng tải những bức ảnh thiếu vải khiến người xem "bỏng mắt"Vào giữa năm 2013, dư luận đã từng xôn xao trước tuyên bố không mặc áo ngực của bà Từng thì nay lại xuất hiện một cô gái M. không muốn mặc quần. Người ta đang tự hỏi không hiểu trong thời gian tới, sẽ còn xuất hiện một phát ngôn sốc nào nữa không?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5135366 1
cho cái link đê
3curse3

link face pleaseser.

Haizz,nhin hinh song muốn lên cơn đau tim lun ak

Tóm lại là quần nó đâu :D

tao cởi quăng ra  chỗ khác  gòy ______________

con này muốn nổi tiếng như con tưng đấy mà

#5194993 0
hết tưng rồi tới thánh tủn

Chủ đề cùng mục


thu hút sự chú ý, tuyên bố, phát ngôn, còn thường xuyên đăng tải, thiếu vải, xuất hiện,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)