Chuyện lạ 2011-07-28 08:28:05

Chọn trước 1 cái quan tài cho mình để khi chết cho xì tin nào....


1. Quan tài hình chai Coca, điện thoại và quả dứaTrên đây chỉ là một số trong rất nhiều mẫu quan tài “độc của độc” ở Ghana mà thôi. Đối với bộ tộc Ga ở Ghana, tang lễ không chỉ là dịp để mọi người tưởng nhớ mà còn ăn mừng nữa. Người Ga quan niệm, khi người thân qua đời, họ sẽ tiếp tục sống một cuộc đời khác vì thế nên phải sắm 1 chiếc quan tài thật “phong cách”.

Mọi người thường sáng tạo ra những chiếc quan tài sặc sỡ, theo đúng tính cách của người đã mất. Nếu người vừa qua đời là lái xe thì quan tài sẽ là ô tô, quan tài hình cá cho ngư dân… Cứ thế, rất nhiều mẫu quan tài “quái chiếu” được ra đời ở Ghana.

2. Nhóm nhạc kinh doanh quan tài


Để tăng phần quái dị và nổi bật, nhóm nhạc rock Kiss mạnh dạn thiết kế mẫu quan tài dành cho các fan hâm mộ của mình. Chiếc quan tài đặc biệt này được trang trí bằng lô-gô và hình ảnh các thành viên của ban nhạc. Mẫu quan tài đã được bán trên website của Kiss từ năm 2001 đến năm 2006.

3. Quan tài hình nút chai, đàn ghitaĐó là những thành quả sáng tạo của hãng chuyên sản xuất quan tài nổi tiếng Vic Fern đến từ Anh Quốc. Hãng quan tài này đã từng sản xuất nhiều mẫu quan tài kỳ dị khác theo yêu cầu của khách hàng, như chiếc quan tài hình cốc cho tín đồ bia, quan tài hình xúc xích trang trí bằng hành và mù tạt cho người nghiền đồ ăn nhanh. Một lựa chọn khác cho người yêu nhạc là yên nghỉ trong chiếc quan tài hình đàn ghita.

4. Quan tài sinh học


Danh hiệu quan tài thân thiện với trái đất nhất chắc chắn thuộc về mẫu quan tài Capsula Mundi do 2 nhà thiết kế người Ý sáng tạo ra. Quan tài Capsula Mundi có hình dáng như một quả trứng và được làm hoàn toàn từ nhựa sinh học.

Đặc biệt, chiếc quan tài này có thể phân hủy. Người chết sẽ được đặt trong quan tài ở tư thế như trong bụng mẹ. Ngay trên đỉnh quan tài có thiết kế một chỗ lõm để trồng cây lên đó, chính chiếc quan tài sẽ cung cấp chất dinh dưỡng cho cây để nó phát triển.

5. Quan tài nghệ thuật


Ở Australia, ít ai lại không biết đến công ty quan tài nổi tiếng LifeArt. Công ty này cũng nhận thiết kế quan tài theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm phổ biến của họ là những mẫu quan tài kiểu dáng truyền thống và được trang trí bằng những tác phẩm nghệ thuật hiện đại.

Và một số mẫu quan tài “độc chiêu” khác nữa nè.Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

sao kô có quan tài hình shit nhỉ….. 3aha3 3crisp3

3ahhyes3 Devjl_kid ông định chọn 1 cái đó hã 3ahhyes3

#1597501 0
cái đàn trông đẹp nhỉ…….. 3aha3…. 3aha3.. 3aha3………….

#1597510 0
sao ko có quan tài l` nhĩ 3crisp3 3crisp3

otô……… 3crisp3 bbbbbbbbbb

#1597525 0
sao không có quan tài bikini nhỉ 3aha3

Chủ đề cùng mục


quan tài, mẫu quan tài, tài hình, chiếc quan tài, Quan tài, quan tài hình, thiết kế, sáng tạo, trang trí bằng, Quan tài hình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)