Tâm sự - chia sẻ 2012-08-02 12:04:18

Chồng “3 ngày xào rau 1 lần”, vợ nhắm mắt “yêu” nhanh


Sự luộm thuộm, cẩu thả, nhếch nhác của người chồng chính là nguyên nhân "giết chết" khát vọng yêu của vợ.
Tránh của nào, trời cho của ấy…


Ngày nào Lan lên diễn đàn cũng thấy các bà vợ than phiền về tội chồng lười. Nhiều trường hợp đến hài hước. Đọc nhiều cái mà chị cứ rũ ra cười. Chị cũng rút ra được nhiều kinh nghiệm và tìm cách chọn anh chồng nào đó "ổn" hơn một chút.


Vậy mà đúng là, tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa, chị lại vớ phải ông lười tắm.. siêu hạng. Ngày mới gặp, chị choáng ngợp bởi vẻ sáng sủa, thông minh, người ngợm lúc nào cũng thơm phưng phức mùi nước hoa đầy nam tính, anh Giang làm trái tim chị xao xuyến bởi vẻ lịch thiệp, chỉn chu và quan tâm hết mực tới người yêu.


Ngày yêu nhau, ngoài vẻ ngoài, anh còn rất chịu khó. Chị bảo gì cũng làm, nói gì cũng nghe nên chị thấy thích. Đúng là khi yêu người ta thường bộc lộ những thứ tốt đẹp nhất, khi đã lấy được rồi thì bản chất bắt đầu “lộ nguyên hình”. Anh luôn có tôn chỉ và đề nghị chị phải nghiêm túc tôn trọng đó là 3 ngày tắm 1 lần.Càng ngày, chị càng thấy chán chồng (Ảnh minh họa)


Chị bảo thấy bắt đầu ghê ghê "chuyện ấy" từ một năm lại đây. Chị nhớ có lần anh đi ăn nhậu đến khuya mới về. Chưa kịp cởi giầy, tháo tất, anh đã nhảy uỵch lên giường ngáy vang.


Nhìn anh nghiêng đầu, dãi chảy ầm ầm ra gối, chị nổi da gà và tắt đèn đi nằm. Gần sáng, khi đã đã tỉnh rượu, anh nằng nặc đòi "yêu".


Anh vừa ghé miệng định "mi" vợ, chị ọe một tiếng rồi nôn thốc nôn tháo ra giường. Thì ra là mùi bia, mùi rượu, mùi hành sống, mùi mắm tôm, mùi thịt bê, mùi thuốc lá ở miệng chồng quện vào với nhau tạo ra một thứ mùi tổng hợp đã đẩy chị vào tình huống dở khóc dở cười.


Rồi lần khác trong lúc vợ chồng đang tay trong tay, men tình lâng lâng. Anh quàng tay ôm vợ, kéo đầu chị vào tấm ngực trần vạm vỡ của mình. Chị ngoan ngoãn nép vào chồng như con thỏ con tìm nơi ẩn nấp. Nhưng đột nhiên chị vùng dậy, hét lớn: “Tắm chưa hả ông tướng?”


Anh ngơ ngác nai tơ, mắt chớp lia lịa: “Anh tắm rồi, thơm thế này cơ mà!”. Vừa nói anh vừa cúi đầu “check”. Chưa đầy vài giây, mặt anh đã nhăn như cái bị rách, anh than thở: “Lạ thế, vừa tắm mà bây giờ đã”…


“Anh tắm khi nào?” Chị hỏi với.


“Ba ngày trước, anh cứ ba ngày một lần mà!” Anh tranh thủ biện minh.


Chưa hết, chị ngửi thấy mùi ghê ghê bốc ra từ chân anh. Chị nhắc: "Anh vào rửa chân tay đi, kinh thế hả trời?". Anh vừa đưa chân lên ngửi, vừa cãi cố: "Thơm đấy chứ, hôi đâu mà hôi". Chị gạt chân anh ra, không may hơi mạnh tay, anh ngã dúi dụi. Anh giận tím mặt, ôm gối quay đầu vào tường ngủ một mạch đến sáng.


Chồng là "mèo chúa ở bẩn"


Anh Khang được mệnh danh là “mèo chúa ở bẩn”. Anh có thói quen ba ngày tắm một lần và không bao giờ chịu thay quần áo khi chưa mặc trọn 7 ngày. Thói quen ấy anh có từ ngày là sinh viên.


Hồi ấy, anh học trường xây dựng, lớp có 200 người thì quanh đi quanh lại chỉ thấy có mỗi một người đẹp ngồi tít tận góc cuối cùng của hội trường. Nói là người đẹp nhưng thực chất là “cá sấu” nên các anh chẳng phải điệu với ai, anh lại càng có cớ để ở bẩn.


Có những lần dậy muộn, anh còn cuống quýt vơ đại cái áo vắt ở đầu giường từ hôm nào, chẳng thèm đánh răng rửa mặt, cứ thế “phi” thẳng lên lớp.


Đầu bù tóc rối, hôi rình lên đến nơi thì thấy xung quanh cũng toàn “anh kiệt” như mình cả, thế là lại cười xòa, chúng mình cùng ở bẩn… Anh yên tâm lắm!


Đến khi đi lấy vợ rồi, anh vẫn giữ nguyên cái tính ấy. Chỉ khổ chị Nhã, vợ anh, ngày nào cũng phải giục chồng tắm giặt. Anh sinh năm Mèo nên vợ cứ trêu vui là "mèo chúa ở bẩn".


Từ ngày lấy anh đến giờ, chị lúc nào cũng than vãn rằng mình bị lừa. Hồi ấy, chị còn tưởng rằng anh là chàng trai chỉn chu nhất trên đời, bởi lúc nào anh cũng xuất hiện trước mặt chị trong một bộ dạng bảnh bao nhất có thể.


Đến khi lấy nhau rồi, về ở chung một nhà, những thói xấu của anh mới dần lộ diện. Chị tức lắm nhưng chỉ biết cắn răng chịu đựng, tự nhủ sẽ dần uốn nắn chồng vào khuôn khổ.


Nhưng đã hai năm trôi qua mà anh vẫn chứng nào tật nấy. Nếu không có chị nhắc nhở, anh vẫn thản nhiên mặc đi mặc lại những chiếc áo đã cáu bẩn ở cổ, đi những đôi tất đã bốc mùi khăm khẳm.


Vợ nhắc, anh chỉ cười hề hề: “Đàn ông chẳng ai tắm nhiều cả”.


Mỗi lần anh muốn “chuyện ấy”, chị đều quyết liệt bắt anh phải đi tắm rửa mới “cho”. Ban đầu, anh tỏ ra nhân nhượng, miễn cưỡng làm theo yêu cầu của chị. Về sau, anh chẳng chịu nghe. Chị đành nhắm mắt "yêu" vội cho xong.

https://www.facebook.com/HoiNhungNguoiThichNgheTruyenAudio?bookmark_t=page
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)